Khóa Học Phòng Cháy Chữa Cháy Chữa Cháy Toàn Quốc Uy Tín, Khai Giảng Lớp Bồi Dưỡng Kiến Thức Pccc

Khai Giảng Khóa học phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp

Để đảm bảo được cho công tác an toàn phòng cháy chữa cháy cho nhà xưởng sản xuất, công ty, doanh nghiệp, các thiết bị vật tư dễ cháy nổ… Viện quản lý xây dựng đã phối hợp cùng với Sở Cảnh Sát PCCC ở Hà Nội tổ chức khóa học phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội với các nội dung được đề cập ở phần dưới.

Đang xem: Khóa học phòng cháy chữa cháy

*

Khóa học phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội

Đối tượng của khóa học phòng cháy chữa cháy tại HN và TP.HCM

Khóa huấn luyện phòng cháy chữa cháy hướng tới các đối tượng trên toàn quốc, gồm:

Những người có chức danh chỉ huy chữa cháy quy theo như định tại Khoản 2 Điều 37 Luật phòng cháy và chữa cháy.Các Cán bộ, đội viên đội dân phòng, đội phòng cháy chữa cháy cơ sở, và đội phòng cháy chữa cháy chuyên ngành.Những người làm việc trong lĩnh vực môi trường có nguy hiểm về cháy, nổ hoặc thường xuyên tiếp xúc với các chất nguy hiểm về cháy, nổ.Những người làm việc trong các cơ sở sản xuất & kinh doanh phương tiện phòng cháy chữa cháy.Hoặc những cá nhân có nhu cầu tham gia khóa học để phục vụ cho bản thân.

Xem thêm: Bài 87 Diện Tích Hình Thoi, Giải Toán Lớp 4 Vnen Bài 87: Diện Tích Hình Thoi

Lịch khai giảng khóa học phòng cháy chữa cháy

Thời gian tập huấn, huấn luyện bồi dưỡng lại để được cấp giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy sau khi giấy này hết hạn sử dụng tối thiểu trong 16 giờ.

Xem thêm: Câu 1, 2, 3 Trang 43 Vở Bài Tập Toán Lớp 5 Trang 43 Tập 1, Database Error

*

Học viên thực hành trực tiếp trên bình cứu hỏa cầm tay

Bạn đang quan tâm tới Chứng chỉ năng lực xây dựng cho công ty / doanh nghiệp? Bạn đang có nhu cầu xin cấp loại chứng chỉ này cho doanh nghiệp của mình? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Nội dung trong Khóa học phòng cháy chữa cháy

Theo các văn bản quy phạm pháp luật như: Luật phòng cháy chữa cháy, của Nghị Định 79/2014/NĐ-CP; Nghị định 46/2012/NĐ-CP; Nghị định 167/2013/NĐ-CP; và Thông tư 66/TT- Bộ Công An, khóa học phòng cháy chữa cháy sẽ bao gồm các nội dung sau:

Giới thiệu khái quát tình hình cháy nổ và những bài học kinh nghiệm từ các vụ cháy.Các biện pháp về phòng cháy chữa cháy cơ bản đối với những đặc điểm và tính chất hoạt động của cơ sở.Giới thiệu 1 số tính chất nguy hiểm của cháy, nổ xăng – dầu – khí hóa lỏng;Giúp nhận biết được các chất chữa cháy thông thường;Giúp học viên hướng dẫn được quy trình của chữa một vụ cháy.Giúp học viên có thể hướng dẫn kiểm tra, sử dụng các loại phương tiện phòng cháy chữa cháy được trang bị tại cơ sở.Thực hành sử dụng bình chữa cháy loại xách tay.Diễn tập và giải quyết tình huống cháy cụ thể trong phương án chữa cháy tại cơ sở.

Bạn có biết đâu là lớp học cấp chứng chỉ tu bổ di tích tại TPHCM uy tín, chất lượng nhất không? Nếu chưa biết, hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để có câu trả lời nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học