Khóa Học Phát Triển Cá Nhân Từ Chuyên Gia Hàng Đầu, Top 10 Khóa Học Phát Triển Cá Nhân Tốt Nhất 2020

Giới thiệu Sản phẩm Các khóa học kỹ năng tự nhiên và xã hội Chương trình trại hè – dã ngoại Dịch vụ tham vấn tâm lý Dự án khảo sát tâm lý

*

*

*

Giới thiệu chung

Học viện Phát triển Cá nhân lingocard.vn là một tổ chức xã hội được thành lập từ năm 2016, ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng học sinh từ bậc Tiểu học đến Trung học phổ thông – với mục tiêu trang bị cho các con những kỹ năng sống cần thiết để sống an toàn trong tự nhiên và trong cộng đồng, phát triển các năng lực tư duy để có thể tự tin thể hiện mình, đưa ra những quyết định sáng suốt và phù hợp với bản thân. Tại lingocard.vn, với các phương pháp “lấy người học làm trung tâm”, học sinh được học tập trong một môi trường an toàn, chuyên nghiệp, giáo viên tâm huyết có chuyên môn cao và chương trình học tập thú vị.

Đang xem: Khóa học phát triển cá nhân

Bên cạnh đó, thông qua các nội dung giáo dục, lingocard.vn còn là cầu nối giữa phụ huynh và học sinh, Cha mẹ có thể hiểu thêm về con mình thông qua các “Thư nhận xét” được cập nhật chi tiết ngay sau từng buổi học và toàn khóa học, cũng như những lời khuyên dành riêng cho con để khắc phục những điểm yếu và phát huy điểm mạnh. Từ đó giúp phụ huynh chủ động đồng hành cùng con một cách chính xác và dễ dàng hơn.

Điểm khác biệt cũng như thế mạnh của lingocard.vn chính là những khóa học được nghiên cứu và thiết kế vô cùng bài bản bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nghiên cứu và làm việc với học sinh. Các phương pháp giáo dục đặc biệt chú trọng tính trải nghiệm và thực hành của học sinh, hạn chế lý thuyết. Những kỹ năng như giao tiếp, xử lý vấn đề, tìm kiếm thông tin, thuyết trình,… là những kỹ năng cơ bản mà học sinh sẽ được rèn luyện trong bất cứ khóa học hay chương trình nào do lingocard.vn tổ chức, bên cạnh các nhóm kỹ năng chuyên sâu khác.

*

*

Các Khoá Học Về Kỹ Năng An Toàn Cho Trẻ Em

Học viên được tìm hiểu và luyện tập các kỹ năng đảm bảo an toàn cho bản thân và giúp đỡ người khác như: kỹ thuật hồi sinh tim phổi cơ bản (CPR), sơ cấp cứu khi bị bỏng, chảy máu, say nắng, điện giật, dị vật đường thở, đuối nước; thoát hiểm trong các tình huống hỏa hoạn, thang máy gặp sự cố, lạc đường; phòng chống bắt cóc, xâm hại; giáo dục giới tính.

Xem thêm: Thiết Kế Web Giới Thiệu Các Khóa Học Opencart, Khóa Học Lập Trình Website Bằng Opencart

*

Các Khoá Học Phát Triển Kỹ Năng Xã Hội

Giúp các em phát triển các kĩ năng mềm để thành công trong cuộc sống như: khám phá điểm mạnh, điểm yếu, niềm đam mê, sở thích của bản thân; hình thành và nuôi dưỡng ước mơ của bản thân; biết cách lập kế hoạch, quản lý công việc, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, thuyết trình, tranh luận.

*

Các Khoá Học Khám Phá Thiên Nhiên Và Khoa Học

Cơ hội để các em vừa học, vừa chơi thông qua những thí nghiệm vật lý, hóa học thú vị, giúp nuôi dưỡng niềm đam mê nghiên cứu, khám phá, phát minh của các em và bổ trợ kiến thức trên lớp; các chuyến dã ngoại ngoài trời hoặc trong rừng kết hợp tìm hiểu về động thực vật, môi trường, nông nghiệp.

Xem thêm: Tiểu Luận Cơ Sở Hình Thành Tư Tưởng Hồ Chí Minh, Tiểu Luận Tư Tưởng Hồ Chí Minh Hay Nhất

Dịch Vụ Tham Vấn Tâm Lý

lingocard.vn tự hào là một trong những tổ chức đầu tiên cung cấp dịch vụ tham vấn tâm lý, với mong muốn mang tới cơ hội cho các phụ huynh và học viên của mình có thể tham vấn và nhận hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia tâm lý hàng đầu. Chỉ cần đặt lịch, các bậc phụ huynh và các học viên sẽ được cùng chuyên gia tâm lý của chúng tôi chuyện trò, chia sẻ, tìm hiểu gốc rễ các câu chuyện, vấn đề, khó khăn, vướng mắc của bản thân và được tư vấn giải pháp xử lý. Trong quá trình học tại lingocard.vn, các học viên sẽ được nhận xét đánh giá và tư vấn bởi chuyên gia tâm lý của lingocard.vn.

Chương Trình Hội Viên lingocard.vn

Chương trình hội viên lingocard.vn được tổ chức dành cho các học viên và phụ huynh thông qua các hoạt động online và offline nhằm giúp các học viên được trau dồi các kỹ năng sống đã được đào tạo tại lingocard.vn, tổ chức các hoạt động chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng,… Ngoài ra, lingocard.vn cũng sẽ thường xuyên chia sẻ các kiến thức về nuôi dạy con cái và thường thức trong gia đình cho các bố mẹ, nhằm cung cấp các kiến thức nền giúp bố mẹ có thể chủ động đồng hành cùng các con.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học