Khóa Học Pha Chế Đồ Uống Tổng Hợp, Khóa Pha Chế Tổng Hợp Để Mở Quán Kinh Doanh

Khóa học Pha Chế Đồ Uống Để Mở Quán Cafe ở Trung Tâm Sáng Tạo Việt Bạn sẽ được dạy pha chế thành thạo tất cả các loại đồ uống đang thịnh hành nhất 

*

(Dạy cho học viên biết pha chế tất cả các loại đồ uống từ truyền thống đến hiện đại và chia sẻ kinh nghiệm để mở 1 quán cafe và điều hành quán thành công)

*
*

Đây là khóa học Pha Chế Đồ Uống Để Mở Quán Cafe của Trung Tâm Dạy Pha Chế Sáng Tạo Việt dành cho các bạn có mong muốn trở thành một người pha chế chuyên nghiệp hoặc có định hướng Mở quán cà phê trong tương lai.

Đang xem: Khóa học pha chế

Nếu như trước đây nghề pha chế (nghề Bartender) là nghề phổ thông ít được để ý tới thì vài năm gần đây nghề này đã lại là lựa chọn nghề nghiệp của rất nhiều bạn trẻ trên con đường lập nghiệp của mình. Thực tế, nhu cầu tuyển dụng bartender chuyên nghiệp của các quán bar, khách sạn, nhà hàng lớn là rất cao, đặc biệt là những bạn trẻ đã được đào tạo qua trường lớp, có chuyên môn, kỹ thuật thuần thục.Hiện nay trung tâm dạy Pha Chế Sáng Tạo Việt là đơn vị đào tạo pha chế được các chuyên gia pha chế, Ông/bà chủ khách sạn, nhà hàng, quán cafe đánh giá rất tốt về chất lượng học viên đào tạo ra.Ưu điểm của khóa học Pha Chế Đồ Uống Để Mở Quán Cafe là dạy tất cả các đồ uống đang thịnh hành nhất trên thị trường đồ uống để mở quán cà phê hoặc trở thành bartender chuyên nghiệp là:Học đi đôi với hành, học thành hành tại quầy bar, trực tiếp làm món cho khách hàng, không học lý thuyết xuông.Lớp Học Pha Chế Đồ Uống với phương châm “Học 1 – 1”, 1 thầy kèm 1 trò, thầy hướng dẫn, theo sát học viên trong suốt thời gian học.Khi học viên tham gia lớp day Pha Chế được tiếp cận với tất cả các trang bị tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu học pha chế chuyên nghiệp của học viên.Học sáng tạo, đề cao ý tưởng, đam mê, sở thích của mỗi học viênCơ hội được những bartender thực thụ trong nghề chia sẻ kinh nghiệm, những bài học trong nghềHỗ trợ tư vấn và setup cho học viên có ý đinh mở quán cà phê, nhà hàng kinh doanh sau khi học xong.
NỘI DUNG KHÓA HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG ĐỂ MỞ QUÁN CAFEBuổi 1: Lý Thuyết Tổng Hợp.* Tư vấn tổng thể về thị trường đồ uống.* Nhận biết công cụ, dụng cụ pha chế quầy Bar.- Quầy pha chế- Công cụ, dụng cụ- Ly, cốc, đồ inox- Giới thiệu về hạt café- Giới thiệu về café Robusta- Giới thiệu café Arabica* Giới thiệu về nhà cung cấp.Buổi 2: Kỹ thuật pha chế Café – Coffee.

Xem thêm: Giải Vở Bài Tập Tiếng Việt Lớp 2 Tập 1 Trang 5 : Tập Làm Văn

*
*
*
*

– Nghệ thuật thưởng thức café phin, cách nhận biết café ngon- Kỹ thuật pha café đen nóng, đá kiểu pha phin hay pha sẵn- Kỹ thuật pha café nâu nóng, đá kiểu pha phin hay pha sẵn- Kỹ thuật đổ café theo tầng- Làm nâu lắc, bạc sỉu, cà phê trứng… Buổi 3+4: Thực Hành Pha Sinh tố trái cây tươi- Kỹ thuật pha chế sinh tố: Cam, táo, xoài, dưa hấu, dâu tây, dứa, chanh leo, bơ, chanh tươi

*
*
*

 Buổi 5+6: Iced Matcha/ Hot Matcha

*
*
*

– Matcha tea ice honey (trà xanh+sữa+mật ong)- Matcha tea ice chocolate (trà xanh+sữa+socola)- Matcha tea ice coffe (trà xanh+sữa+café)- Matcha tea ice cookie (trà xanh+sữa+bánh cookie) 

*
*

 Buổi 7+8 : Thực hành pha chế đồ uống hiện đại (Coffee ice blended, Non coffee ice blended)- Matcha, Cookie- Smoothie Ice Blended

*
*
*

Buổi 9+10: Thực hành pha chế trà Hoa Quả Hiện đại

*

*
*
*
*

– Cách ủ trà- Cách Nấu các loại thạch Macha, Cafe, Thạch Hồng- Cách làm các loại trà hiện đại đang thịnh hành trên thị trường đồ uống- Cách bảo quản thạch và trà Buổi 11: Thực hành pha chế các loại nước ép hoa quả

*
*
*
*

 Buổi 12: Thực hành pha chế các loại sữa chua mix các vị…– Kỹ thuật làm sữa chua café, sữa chua cacao, sữa chua thạch hoa quả, sữa chua đánh đá, smoothie dâu, xoài, dứa, táo, chanh leo…

*

 Buổi 14: Thực hành pha trà truyền thống và trà sữa- Thực hành pha chế trà :Trà lipton, lipton sữa .lipton hawai

*
*
*

Buổi 13: Dòng thức uống Mojito Soda ý- Phân biệt các dòng Mojito Soda Ý

*
*

– Thực hành pha chế Mojito Soda Ý

*

Buổi 14: Thực hành pha chế Trà Sữa

*
*
*

*

Buổi 15: Thực Hành Pha chế Trà Chanh hot 2019Học viên được học và làm hơn 30 công thức Trành Chanh hot nhất năm 2019

*
*
*
*
*

*

BUỔI 16: THỰC HÀNH PHA CHẾ ĐỒ UỐNG NÓNG DÀNH CHO MÙA ĐÔNG

*
*
*

Cách sử dụng máy pha cafe và kỹ thuật tạo hình – Phân biệt về các dòng máy pha cafe- Cấu tạo, nguyên tắc hoạt động và cách vận hành máy Pha cafe- Cách vệ sinh và bảo trì máy pha cafe- Cấu tạo, nguyên tắc hoạt động và cách vận hành máy Xay cafe- Tìm hiểu chung về cafe Espresso- Cách điều chỉnh và chiết xuất Espresso hoàn hảo- Thực hành pha chế Espresso 

*
*
*
*
*
*


 ► Lịch khai giảng liên tục, linh động lịch học phù hợp với thời gian của học viên, học vào các ngày trong tuần theo ca sáng, chiều, tối hoặc (Học T7 và Chủ nhật). ► Lịch khai giảng Khóa Học Pha Chế Cấp Tốc Để Mở Quán Kinh doanh:  Khai giảng liên tục, linh động lịch học phù hợp với thời gian của học viên vào tất cả các ngày trong tuần.=>Học phí trọn gói: 6.800.000vnđ CHỈ CÒN 4.800.000vnđ (đã bao gồm: chi phí sổ sách, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành pha chế, lệ phí cấp chứng chỉ).

Xem thêm: dàn ý nghị luận về 1 ý kiến bàn về văn học

*

– Số buổi: 16 buổi/khóa.- Số lượng học viên: Khoảng 2-3 học viên/ lớp.- Thời gian học: 2- 3 giờ/ buổi.⇒
1. Học 1 thầy/1 trò trong suốt quá trình học với phương châm “Cầm tay chỉ việc”2. Thực hành đến khi thành thạo tay nghề mới thôi3. Học lại miễn phí trọn đời khi tham gia học tại trung tâm
– Được đào tạo bài bản bởi các Barista nổi tiếng tại Hà Nội. – Đảm bảo thời gian thực hành pha chế 95% tại quầy Bar với tất cả các loại đồ uống trong chương trình đào tạo- Thực hành pha chế liên tục tại quầy Bar với phương châm “Cầm tay chỉ việc” với sự tận tình 1 thầy và 1 trò trong suốt quá trình học.- Được tư vấn miễn phí về menu, nguyên vật liệu, dụng cụ máy móc để hoàn thiện cho 1 quán cafe.- Có ký túc xá ăn ở cho các bạn ở xa.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học