Chi Phí Khóa Học Pha Chế Trà Sữa Bao Nhiêu Tiền ? Tam Long Group

Sơ lược về thị trường Trà Sữa 2020

Không phải ngẫu nhiên mà thị trường trà sữa lại nổi đình nổi đám với những tên tuổi thương hiệu lớn như Mr Good Tea, Feeling Tea, TocoToco cùng với sự góp mặt của các đàn anh đến từ Nhật Bản, Đài Loan, HongKong như Goky, GongCha, DingTea, ChaGo,… Theo nghiên cứu của Allied Market Research, thị trường trà sữa toàn cầu sẽ tăng từ 2 tỷ USD năm 2016 và dự kiến đạt 3,2 tỷ USD năm 2023. Tốc độ tăng trưởng lũy kế hàng năm 7,4% trong giai đoạn 2017 – 2023.

Đang xem: Khóa học pha chế trà sữa bao nhiêu tiền

*

Không chỉ phát triển cực thịnh tại Việt Nam hay các nước châu Á, trà sữa cũng đã vươn cánh tay sang thị trường Bắc Mỹ khi đạt con số thị phần ấn tượng lên tới 57% và tại châu Âu với tăng trưởng lũy kế hàng năm dự kiến 9,1%.

Khóa học trà sữa bao nhiêu tiền? Học pha chế trà sữa ở đâu là tốt nhất?

Nếu bạn đang tìm kiếm một Khóa Học Pha Chế Trà Sữa chất lượng để phục vụ cho nhu cầu đi làm hay mở quán của mình thì hẳn học phí cũng sẽ là một yếu tố bạn quan tâm phải không? Thông thường các Khóa Học Trà Sữa hiện nay tại các trung tâm dạy pha chếcó độ uy tín cao sẽ giao động từ 3,5 triệu đến 4,8 triệu đồng và thời gian học sẽ kéo dài từ 6 đến 7 buổi.

*

Hiện tại lingocard.vn đang có chương trình KHUYẾN MẠI tháng 7.2020 dành cho Khóa Học Trà Sữa với giá gốc 3.800.000 VNĐ giảm chỉ còn 3.000.000 VNĐ cho thời lượng là 6 buổi.

*

Tham khảo Fanpage Đào Tạo Pha Chế Chuyên Sâu lingocard.vn TẠI ĐÂY.

Quyền lợi khi trở thành học viên của lingocard.vn:

Trở thành học viên của lingocard.vn, không chỉ được cung cấp một chất lượng dịch vụ đào tạo tuyệt vời, bạn còn có thêm sự đồng hành trọn đời của đội ngũ trong suốt quá trình đi làm hoặc kinh doanh để hỗ trợ kịp thời khi gặp khó khăn:

– Thực hành thường xuyên, thời gian chiếm đến 80% thời lượng đào tạo dưới sự hướng dẫn sát sao và tận tình của giảng viên.

– Học được các kỹ năng, kiến thức rất thực tế giúp bạn làm việc dễ dàng hơn.

Xem thêm: Những Mẹo Với Phép Cộng Dồn Trong Excel, Hàm Sum Trong Excel

– Nhận bằng chứng nhận Pha Chế sau khi kết thúc khóa học.

– Được tham gia miễn phí các sự kiện, workshop cập nhật xu hướng đồ uống, ra mắt công thức mới do lingocard.vn tổ chức.

– Bảo hành trọn đời khóa học, học lại và update các chương trình học MIỄN PHÍ.

– Được tư vấn mua nguyên liệu, máy móc chính hãng phù hợp với nhu cầu và mức giá ƯU ĐÃI CỰC LỚN.

– Được hỗ trợ tư vấn lên Menu, Set-up không gian quán nếu học viên có nhu cầu.

Xem thêm: Diện Tích Nội Thành Tphcm Hiện Nay, Diện Tích Các Quận Huyện Ở Tphcm Hiện Nay

– Tham gia giao lưu, học hỏi và trau dồi các kiến thức về nguyên liệu, đồ uống, vận hành quán, pha chế,… mỗi ngày trong các cộng đồng học viên & chủ quán của lingocard.vn.

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học