Top 3 Khóa Học Online Vera Hà Anh Chuyên Gia Tâm Lý, Khóa Học Bí Mật Phòng The

*

Vera Hà Anh là một chuyên chuyên gia tư vấn tình yêu và hôn nhân, những khóa học của chuyên gia Hà Anh luôn được rất nhiều học viên đăng ký. Trong đó những khóa học online Vera Hà Anh rất phù hợp với những bạn không có nhiều thời gian mà mức học phí cũng dễ tiếp cận.

Đang xem: Khóa học online vera hà anh

Những khóa học của Vera Hà Anh có 2 hình thức học online và offline. Nếu bạn không có nhiều thời gian, bạn e ngại đến những lớp học và mức học phí của các lớp offline khá cao thì đây là một hình thức học hợp lý. Dưới đây là những khóa học của Hà Anh được nhiều ban quan tâm.

Danh mục nội dung

7 khóa học online Vera Hà Anh nhiều học viên tham gia.

7 khóa học online Vera Hà Anh nhiều học viên tham gia.

1. Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương.

Bạn luôn nỗ lực vì người bạn đời của mình, thâm chí là hi sinh tất cả những gì xung quanh như nềm vui, sở thích, tiền bạc để cho người ấy luôn hạnh phúc. Nhưng người đó lại không hiểu bạn, luôn chê trách bạn và làm bị tổn thương và bạn cảm thấy luôn mệt mỗi về vấn đề này.

*

Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương.

Khóa học “Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương” sẽ giúp giải quyết những vấn đề mà bạn đang bị bế tắt đang có. Qua khóa học sẽ giúp cho bạn có những nguyên tắc vàng để có thể giữ lửa tình yêu, là một chìa khóa giúp giảm stress và mệt mỏi, khám phá tử huyệt trong tình yêu và gia đình.

Nội dung khóa học.

Khóa học có 44 bài giảng được chia thành 7 phần học. Trong phần học đầu tiên sẽ hiểu được những vấn đề thường gặp trong hôn nhân, những nguyên tắc có trong khóa học và đến lúc để bạn được hạnh phúc. Trong phần này các bài giảng 1,2,4,6 sẽ được học miễn phí.

Ở phần 2 các học viên sẽ được hiểu về 5 điều hòa hợp trong tình yêu và hôn nhân, đây là những điều được thấy hàng ngày trong cuộc sống gia đình. Tiếp đến phần 3 là 5 điều để giữ lửa trong tình dục, đây cũng là một vấn đề quan trọng trong hôn nhân.

Tiếp phần 4 giúp cho người học hiểu nhiều hơn về những kiến thức giới tính cũng như làm sao để xử lý khi hờn dỗi. Phần 5 là 4 yếu tố thay đổi nghiệp trong mối quan hệ là lòng biết ơn, từ thiện và phóng sinh, luật truyền thông.

Phần 6 là những kiến thức khám phá tử huyệt trong hạnh phúc, đây là một phần học cũng khá quan trọng trong bí quyết giữ hạnh phúc gia đình và giải đáp những bế tắt trong hôn nhân, ở những bài cuối của phần này là các bài học khá thú vị dành cho bạn. Phần 7 là chìa khóa của thành công, chia sẻ những kinh nghiệm của cá nhân cũng như đối với mẹ chồng và quản lý tài chình của vợ chồng.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

2. Nghệ thuật massage cho chồng yêu.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng, massage là một biện pháp rất hiệu quả để giải quyết những vấn đề này. Một điều thú vị nữa là nếu bạn biết cách massage thì chồng bạn sẽ không thể ra ngoài tìm nơi massage, đây cũng làm một biện pháp mà rất nhiều chị em áp dụng.

*

Nghệ thuật massage cho chồng yêu.

Qua khóa học sẽ giúp cho các học viên biết cách massage từ căn bản đến nâng cao, bạn sẽ biết được những nguyên tắc trong việc massage để có thể giữ lửa trong tình yêu và cần lưu ý những gì trong quá trình massage.

Nội dung khóa học.

Khóa học có 17 bài giảng được chia thành 3 phần học và trong phần đầu tiên các học viên sẽ được học miễn phí. Ở phần đầu là bài giảng giới thiệu về khóa học và một bài tiếp theo sẽ giúp cho người học có thể hiểu 3 điều để giữ lửa trong tình yêu.

Phần 2 là những nguyên tắc và những lưu ý trong massage như thời điểm nào là phù hợp, nguyên tắc để massage chân, âm nhạc và tử huyệt trong ngôn từ. Những lưu ý gì và những điều không nên làm khi massage cho chồng.

Phần 3 là phần quan trọng nhất trong khóa học, các học viên sẽ được học các kỹ thuật massage và quy trình massage một cách bày bảng nhất.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

3. Tử huyệt ngôn từ trong tình yêu.

Có bao giờ bạn nghĩ chồng bạn quá gia trưởng, không galang, không chịu lắng nghe hay là bạn đang chọn sai người. Nhưng bạn đã bao giờ xem lại bản thân mình đã yêu đúng cách chưa và tại sao chồng mình như vậy?

*

Tử huyệt ngôn từ trong tình yêu.

Phụ nữ ai cũng muốn được chồng mình yêu thương, chiều chuộng và có một gia đình hạnh phúc. Ngôn từ được xem là một bí quyết để giúp cho bạn có thể làm được điều đó và khóa học này là những gì mà bạn cần.

Nội dung khóa học.

Khóa học có 48 bài giảng với 7 phần học, trong mỗi phần học là những nguyên tắc và kỹ thuật trong ngôn từ. Để có thể hiểu rõ về khóa học, bạn sẽ được học miễn phí 3 bài đầu tiên về những khái niệm, những công cụ hỗ trợ ngôn từ và 8 chủ đề mà các cặp vợ chồng hay cãi nhau.

Trong phần 2 các học viên sẽ được hiểu sâu hơn về những công cụ để thấu hiểu tâm lý bạn đời.

Phần 3 là 7 điều bạn cần biết để giúp bạn giao tiếp với chồng hiệu quả.

Phần 4 là 8 nguyên tắc đặt câu hỏi thôi miên, cách đặt câu hỏi và những thời điểm nào là thích hợp.

Phần 5 với 9 cách thôi miên chồng.

Phần 6 là 7 điều người chồng muốn ở vợ mình.

Phần 7 với 3 tuyệt chiêu viết thư và nhắn tin để chồng luôn nhớ đến bạn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

4. Nghệ thuật phòng the đỉnh cao.

Trong cuộc sống vợ chồng những chuyện phòng theo cũng không kém phần quan trọng. Đây cũng là bí quyết để giúp cho bạn luôn giữ lửa trong hôn nhân. Với khóa học này kết hợp cùng với những khóa học trên sẽ giúp cho bạn có một gia đình hạnh phúc.

*

Nghệ thuật phòng the đỉnh cao.

Là một khóa học online Vera Hà Anh được nhiều học viên đăng ký nhất, qua khóa học sẽ giúp cho bạn có được sự hòa hợp và biết ứng xử tốt trong chuyện ấy với bạn đời, bí quyết ngôn từ trong phòng the, các kỹ thuật bạn cũng cần nắm trong xuất tinh và những điều lưu ý cần tránh trong cuộc sống vợ chồng.

Nội dung khóa học.

Khóa học có tất cả 50 bài giảng và cũng được chia làm 9 phần học, trong mỗi phần học là những bí quyết và kỹ thuật cũng cần phải nắm trong chuyện phòng the. Bài giảng “Con số bí mật trong tình dục”, “Không gieo nghiệp” các học viên sẽ được học miễn phí.

Phần 1: các học viên sẽ hiểu về tổng quan của khóa học, nếu bạn không có những kiến thức trong phòng the thì có những nguy hiểm gì trong chuyện đó sẽ được học trong bài 2,3 của phần này.

Xem thêm: Tiểu Luận Về Công Ty Vissan, Tiểu Luận Quản Trị Marketing Xây Dựng Kế Hoạch E

Phần 2: sẽ hiểu nhiều hơn về nghệ thuật yêu và tần suất bao nhiêu là tốt.

Phần 3: hiểu về nghệ thuật yêu đây là những bí quyết gây nghiện cho chàng, thời gian và những bí mật sau khi lên đình, cách làm sau để chàng có thể “oral…” cho bạn.

Phần 4: những nguyên tắc vàng khiến chuyện yêu thăng hoa.

Phần 5: trong phần này các học viên sẽ hiểu được 7 yếu tố hỗ trợ thăng hoa trong cuộc sống.

Phần 6: kiểm soát xuất tinh, cách giữ hơi không bị mệt, kỹ thuật xuất tinh miệng và làm sao khi chồng ngoại tình là những kỹ thuật nâng cao có trong phần này.

Phần 7: 5 yếu tố mà người đàn ông luôn muốn ở vợ mình sẽ được bật mí trong phần này.

Phần 8: phần này khá quan trọng để giúp cho người bạn đời biết những điều để có thể hòa hợp trong phòng the.

Phần 9: trong phần cuối sẽ giúp cho bạn hiểu về tâm lý của đối phương để yêu nhiều hơn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

5. Tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình.

Hạnh phúc là khi người đàn ông của bạn đang lạc đường và bạn có thế kéo người đàn ông đó về điểm xuất phát và đây là nơi có bạn và gia đình yêu thương. “Ngoại tình” là cụm từ mà không người phụ nữ gia đình nào muốn bắt gặp, nếu gặp phải vấn đề này phải giải quyết như thế nào là những gì mà khóa học này mang lại.

*

Tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình.

Qua khóa học sẽ giúp cho bạn biết cách làm thế nào để người thứ 3 ra khỏi cuộc sống của bạn cũng như trong suy nghĩ và tình cảm của người chồng. Những tuyệt chiêu để bạn có thể vượt qua những sống gió để giữ hạnh phúc gia đình.

Nội dung khóa học.

Khóa học có tất cả 34 bài giảng và được chia làm 5 phần học. Trong phần 1 các học viên sẽ được hiểu về tầm quan trọng của khóa học và tập trung THU QUÂN VỀ, đây cũng là phần được học hoàn toàn miễn phí.

Phần 2: những chia sẻ về những dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình.

Phần 3: những việc nên làm khi biết chồng ngoại tình.

Phần 4: như vậy có nên lý hôn không và tại sao không nên ly hôn, những điều bạn cần làm trong thời điểm này.

Phần 5: trong phần cuối của khóa học sẽ chia sẻ cách để xử lý chồng, người thứ ba.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

6. Tiền hôn nhân và tuyệt chiêu tìm bạn đời phù hợp.

Bạn đời là một người đồng hành với chúng ta, ở bên cạnh và đi đến cuối cuộc đời. Ở bên cạnh để chia sẻ, lắng nghe, tôn trọng, yêu thương, chăm sóc và quan tâm đến chúng ta trong cả cuộc đời.

*

Tiền hôn nhân và tuyệt chiêu tìm bạn đời phù hợp.

Qua khóa học sẽ giúp cho bạn có những kiến thức, những kỹ năng để sẵn sàng bước vào cuộc sống hôn nhân. Làm sao để chọn bạn đời phù hợp và giữ lửa trong tình yêu. Những kiến thức về tình dục, sức khỏe tiền hôn nhân là những gì mà khóa học này sẽ chia sẻ đến bạn.

Nội dung khóa học.

Khóa học có 43 bài giảng và được chia ra 8 phần học. Mỗi phần học là những kiến thức cần thiết trước hôn nhân. Trong 3 bài giảng đầu của khóa học các học viên sẽ được học miễn phí.

Phần 1: chia sẻ 5 cách để thu hút người khác phái.

Phần 2: 4 điều cần biết để chinh phục trái tim của người ấy.

Phần 3: 10 sai lầm khi hẹn hò bạn cũng cần phải biết.

Phần 4: tiền hôn nhân bạn cũng cần phải biết những bí mật trong phòng the.

Phần 5: 5 nguyên tắc vàng để giữ lửa trong tình yêu và hôn nhân.

Phần 6: 6 cách để giữ tình yêu luôn nồng nàn.

Phần 7: bạn cũng cần phải biết về 8 điều để thu hút người ấy.

Phần 8: trong phần cuối khóa học sẽ chia sẻ cách tìm một người bạn đời phù hợp.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

7. Phụ nữ lãnh đạo bằng quyền lực mềm.

Chắc hẳn bạn đã nghe câu nói “lạc mềm buộc chặt” và khóa học này sẽ áp dụng điều đó để giúp cho bạn có thể giữ lửa trong gia đình hiện đại. Qua khóa học sẽ chỉ cho bạn nhưng nguyên tắc đàm phán, nguyên tắc giữa lửa, cách để hòa giải trong hôn nhân.

*

Phụ nữ lãnh đạo bằng quyền lực mềm.

Khóa học có 12 bài giảng và được chia ra 4 phần học, trong từng phần là những chia sẻ những nguyên tắc đàm phán giữa hai vợ chồng, cách để làm sao hóa giải nghiệp và những yếu tố quan tròng giúp bạn trở nên khác biệt.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Kết luận.

Trên đây là những khóa học online Vera Hà Anh được nhiều học viên đăng ký, những khóa học này sẽ giúp cho các cặp vợ chồng có những kiến thức trong hôn nhân, cách để ứng xử và xử lý những vấn đề trong gia đình để giữ lửa trong hôn nhân.

Xem thêm: Tính Khoảng Cách Từ 1 Điểm Đến 1 Mặt Phẳng Trong Không Gian, Khoảng Cách Từ 1 Điểm Đến Mặt Phẳng Trong Oxyz

Trong những khóa học vừa kể trên thì khóa học về “Nghệ thuật phòng the”, “Nghệ thuật massage cho chồng” và “Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương” được nhiều học viên đăng ký. Đây là những khóa học đã tổng hợp những kiến thức cần thiết trong hôn nhân.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học