Khóa Học Online Marketing – 9 Khoá Học Marketing Online Miễn Phí

1. MỤC ĐÍCH XÂY DỰNG KHÓA HỌC

“Trong vòng 5-10 năm nữa, nếu bạn không kinh doanh trên Internet, thì tốt nhất là đừng kinh doanh!”

Câu nói nổi tiếng của tỉ phú Bill Gates vào năm 2007 đến nay đã được chứng thực rõ ràng!

Có 1 thực tế : hầu như 100% doanh nghiệp Việt Nam đang không biết sử dụng Internet Marketing như thế nào cho hiệu quả. Nhiều doanh nghiệp đổ tiền tỉ nhưng hiệu quả không đáng là bao vì nhân viên không biết làm chiến lược Internet Marketing thông minh và tối ưu chi phí đến từng đơn hàng, cũng như không có ý tưởng sáng tạo để làm thương hiệu lâu bền trên internet khiến kinh doanh ngày càng thua lỗ hoặc chi phí ngày càng đắt đỏ.

Đang xem: Khóa học online marketing

Nhiều người sau khi học xong khóa IM này đã tiết kiệm đc đến 50% ngân sách . Nhiều nhân viên đi học khóa học này sau đó có thu nhập cao hơn hẳn.Đó là lý do học viện lingocard.vn Academy thiết kế khóa học Digital Marketing Plan (Internet Marketing) – Khóa học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dạy về quy trình tạo lập kế hoạch Digital Marketing chuẩn quốc tế, giúp doanh nghiệp thâu tóm được các tập khách hàng và vượt xa đối thủ cạnh tranh!

ĐỪNG THAM GIA KHÓA HỌC NÀY NẾU BẠN MUỐN NHƯỜNG HẾT KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG CHO ĐỐI THỦ!

2. NHỮNG AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC

Bất kì ai đã, đang và sẽ muốn làm việc trong lĩnh vực truyền thông, marketing:

*

Sinh viên các khối ngành kinh tế, đặc biệt là ngành quản trị kinh doanh và marketing

*

Những người làm marketing truyền thống muốn kết hợp marketing online

*

Những người làm PR, Media booking, Marketing tại các agency

*

Chủ doanh nghiệp, giám đốc công ty, giám đốc sáng tạo, CMO, Sale manager …

Tham khảo thêm một số demo bài giảng tại đây : http://daotaoseo.net/

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN TỰ LẬP KẾ HOẠCH DIGITAL MARKETING CHO DOANH NGHIỆP VN:

Số buổi : 12Nội dung khoá học tại Hà Nội (12 buổi – 3h/buổi)
Buổi 1 Tổng quan về Digital Marketing, khái niệm, quy trình lập kế hoạch marketing. Tổ chức nhân sự trong Digital Marketing. Bản chất những ưu điểm của Digital Marketing. Phân nhóm dự án.
Buổi 2 Marketing Research. Thấu hiểu khách hàng trên Internet. Giới thiệu các công cụ nghiên cứu thị trường. Phân tích hoạt động Digital Marketing của đối thủ.
Buổi 3 Kế hoạch Digital Marketing. Quy trình xây dựng kế hoạch Digital Marketing. Chiến lược truyền thông cho doanh nghiệp. Phương pháp đánh giá hiệu quả truyền thông.
Buổi 4 Ý tưởng triển khai hoạt động truyền thông. Phễu khách hàng trong triển khai Digital Marketing.Khái quát các ý tưởng truyền thông phễu. Các mẫu ý tưởng truyền thông thương hiệu.
Buổi 5 Phương tiện truyền thông số. Chiến lược tiếp cận khách hàng trên Internet. Các xu hướng mới về Digital Marketing.
Buổi 6

Hướng dẫn xây dựng tối ưu hoá website / landing page. Cài đặt công cụ đo lường tối ưu chuyển đổi CRO, CTA.

Buổi 7 S.E.O ( Search Engine Optimization) . SEO là gì ? Quy trình SEO bền vững ? Hướng dẫn tìm từ khoá bằng Keywordtool.io.
Buổi 8 Google Adwords/GDN/Remarketing.

Xem thêm: How To Remove Excel 2010 Password Protection, How To Remove Encryption From Excel

Buổi 9 Facebook Marketing và tạo dựng cộng đồng. Facebook profile, fanpage, group. Giới thiệu các hình thức quảng cáo trên Facebook. KPIs đo lường hiệu quả và nguyên lý tối ưu.
Buổi 10 Video Marketing. Các xu hướng video marketing hiện nay. Kỹ thuật livestream đa nền tảng. Các hình thức quảng cáo Youtube Ads. Tối ưu channel Youtube.
Buổi 11 Đánh giá, nhận xét về các kế hoạch truyền thông. Tư vấn phương án điều chỉnh hoàn thiện dự án.
Buổi 12 Thuyết trình Marketing Plan của người làm Marketing Manager, chấm điểm và trao chứng nhận tốt nghiệp.
BuổiNội dung khoá học tại HCM (10 buổi 3h30'/buổi)
Buổi 1 Tổng quan về Digital Marketing. Nghiên cứu thị trường và các bước chuẩn bị cho Digital Marketing.
Buổi 2 Hướng dẫn xây dựng tối ưu hóa Website/ Landing Page. Cài đặt công cụ đo lường tối ưu chuyển đổi CRO, CTA
Buổi 3 Xu hướng Video Marketing. Youtube Marketing
Buổi 4 Facebook Marketing, hướng dẫn chạy Facebook Ads. Tìm kiếm đối thủ và khách hàng tiềm năng trên Facebook. Re-Marketing trên Facebook
Buổi 5 Hướng dẫn thực hành lập kế hoạch Facebook Marketing và thiết lập quảng cáo cho nhóm dự án
Buổi 6 Giới thiệu về Google Adwords. Hướng dẫn sử dụng Adwords của Google để tìm kiếm bộ từ khóa, tạo lập chiến dịch adwords
Buổi 7 Triển khai hoạt động Digital Marketing trong doanh nghiệp: Tổ chức bộ phận Digital Marketing trong doanh nghiệp. Quản lý sản xuất nội dung truyền thông & quảng bá trên Digital Media
Buổi 8

Quy trình xây dựng kế hoạch Digital Marketing: Quy trình xây dựng kế hoạch truyền thông trong doanh nghiệp. Xây dựng bản kế hoạch phương tiện truyền thông (Media Plan). Phân tích các Case Study và hướng dẫn thực hành dự án

Buổi 9

Đo lường hiệu quả Digital Marketing. – Tiêu chí & công cụ đo lường hiệu quả truyền thông thương hiệu. – Phễu chuyển đổi trong truyền thông bán hàng online. – Hệ thống các KPIs đo lường & các tỷ lệ chuyển đổi.

Buổi 10 Tổng kết nội dung và học viên thuyết trình bảng Plan Marketing Online.

4. QUYỀN LỢI KHI THAM GIA KHOÁ HỌC DIGITAL MARKETING

1. Được join vào các group cộng đồng của lingocard.vn và được hỗ trợ tận tình SUỐT ĐỜI sau khoá học2. Được tham gia miễn phí (hoặc với mức giá ưu đãi nhất) các sự kiện, hội thảo do lingocard.vn tổ chức3. Học viên trong khoá học có kết quả học tập tốt có cơ hội nhận được :- Các suất học bổng 60%,55%,50% lớp sáng tạo nội dung 3C của lingocard.vn dành cho 3 nhóm nhất / nhì / ba (tham khảo thông tin chi tiết về khoá học này tại đây)

5. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Tham gia đứng lớp trong khóa học Digital Marketing Plan của lingocard.vn Academy có những chuyên gia hàng đầu với vốn hiểu biết sâu rộng và kinh nghiệm dày dặn về Digital Marketing, Facebook Marketing, SEO, Brand như ông Tuấn Hà, ông Willi Phạm Phước Nguyên, ông Vương Mạnh Hoàng (CEO Dịch Vụ Số), ông Lê Minh Tâm ( Founder Kính Mắt Bích Ngọc)Các giảng viên của lingocard.vn cũng chính là những chuyên gia tư vấn và đào tạo chiến lược cho những tập đoàn hàng đầu Việt Nam như Vingroup, Vccorp, VNP Group, Bảo Việt, Viettel, Vietnam Airline v.vHọ sẽ mang đến cho các học viên những case study thú vị nhất được đúc kết từ chính những thành công cũng như thất bại của họ trong những năm tháng lăn lộn làm nghề. Trở thành học viên của lingocard.vn đồng nghĩa với việc bạn sẽ có rất nhiều cơ hội được học tập và trao đổi với những chuyên gia này, được góp ý và chỉ dẫn cụ thể để áp dụng vào thực tiễn doanh nghiệp của mình – Tiết kiệm hàng trăm triệu đồng tiền thuê chuyên gia tư vấn!GIẢNG VIÊN HCM1. Mr. Tuấn Hà– CEO lingocard.vn, CEO công ty thiết kế app lingocard.vn2. Mr. Vũ Lê – CEO Nhadat.net3. Mr. Mike Trần– Chuyên gia Google Adwords4. Mr. Will lì Phạm Phước Nguyên-Head of Performance Department tại Biz-eyes5. Mr. Lê Minh Tâm– Founder Kính Mắt Bích Ngọc6. Mr Phan Bảo – Chuyên gia Digital Marketing Big Cat

“THÀNH CÔNG CỦA BẠN SẼ NHANH HƠN CẢ NẾU BẠN ĐI CÙNG CHUYÊN GIA!”

GIẢNG VIÊN HN1. Tuấn Hà – Giảng viên Cao học marketing Pháp Việt CFVG, sáng lập viên Cộng đồng truyền thông tiếp thị Việt Nam VMCC, Chủ tịch CLB SEO/SMM Việt nam, Giám đốc lingocard.vn MEDIA, chuyên gia Viral marketing, CEO công ty thiết kế web lingocard.vn2. Mr.Lê Minh Tâm –Founder Kính Mắt Bích Ngọc3.Mr.Tiến Hà –Head of lingocard.vn Academy.

Xem thêm: Đồ Án Ngành Viễn Thông Trang 1 Tải Miễn Phí Từ Tailieuxanh, 3000 Đồ Án Điện Tử Viễn Thông

4.Mr.Nguyễn Thành Trunglingocard.vn Ads Manager

6. CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC

Uy tín và chất lượng của lingocard.vn Academy – Hãy để học viên lên tiếng!

1, Nguyễn Thanh Chúc – Học viên khóa IM K32

(Giám đốc marketing Bảo Sơn Group)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học