Mua Khóa Học Online Của Lê Thẩm Dương Trên Unica, Mua Khóa Học Online

Ngoại ngữ Marketing Tin học văn phòng Thiết kế Kinh doanh – Khởi nghiệp Phát triển cá nhân Sales, bán hàng Công nghệ thông tin Sức khỏe – Giới tính Phong cách sống Nuôi dạy con Hôn nhân & Gia đình Nhiếp ảnh, dựng phim

Ngoại ngữ Marketing Tin học văn phòng Thiết kế Kinh doanh – Khởi nghiệp Phát triển cá nhân Sales, bán hàng Công nghệ thông tin Sức khỏe – Giới tính Phong cách sống Nuôi dạy con Hôn nhân & Gia đình Nhiếp ảnh, dựng phim
0

*

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương có lẽ không còn là cái tên xa lạ với bất cứ ai, đặc biệt là những bạn trẻ. Ông nổi tiếng với những câu nói chất, xúc tích đi vào lòng người. Song, còn là người có rất nhiều nội dung chia sẻ trên Youtube, báo chí, sách báo. Có rất nhiều các bạn trẻ tìm hiểu đến các buổi đào tạo, thuyết trình của tiến sĩ Lê Thẩm Dương để nghe. Trong bài viết hôm nay, bạn không cần đi đâu hết, hãy tham khảo bài viết về 2 khóa học nổi tiếng của Lê Thẩm Dương trên lingocard.vn.

Đang xem: Khóa học online của lê thẩm dương

Tiểu sử về tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, tên đầy đủ là Lê Thẩm Dương, học vị tiến sĩ, làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Ông là một người có học thức và địa vị xã hội rất cao, khiến cho rất nhiều người nể phục. Năm 1981, ông là cử nhân Tài Chính ngân hàng của đại học kinh tế Quốc Dân, đến năm 1996 là tiến sĩ tài chính ngân hàng của đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, sau năm 1996 đến nay ông nhận rất nhiều chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Ông còn là khách mời thường xuyên về các lĩnh vực kinh tế, tài chính, quản trị, kinh doanh, chứng khoán, chuyên gia nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như Tài chính, Lãnh đạo, Marketing, Nhân sự…

Ngoài ra, tiến sĩ Lê Thẩm Dương còn là tác giả của rất nhiều cuốn sách nổi tiếng như: Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công (Bản Đặc Biệt), HỒI KÝ TIẾN SĨ LÊ THẨM DƯƠNG, Người Truyền Cảm Hứng.

Đặc biệt, tiến sĩ Lê Thẩm Dương là một người rất đặc biệt, ông không phải là một tiến sĩ giấy, ngồi bàn giấy, càng không phải là người hay nói đạo lý, đi theo khuôn khổ giáo dục thông thường. Những kiến thức, tư tưởng của ông được đúc kết hàng chục năm kinh nghiệm và được trình bày bằng những lối diễn thuyết đặc biệt đôi khi những phát ngôn của vị này gây shock với rất nhiều người.

*

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương là một người rất đặc biệt, ông không phải là một tiến sĩ giấy

Một số câu nói, bài học quý giá mà vị tiến sĩ này truyền đạt cho giới trẻ hiện nay như:

– Khi trưởng thành tôi càng ít quan tâm đến những gì mọi người nói. Tôi chỉ xem những gì họ làm được.

Bài học ở đây mà giới trẻ cần nắm được đó là nói ít, làm nhiều, càng có kinh nghiệm thì những lời nói sáo rỗng của người khác càng trở nên sáo rỗng, chỉ cần nhìn những gì họ làm được để đánh giá.

– Những người làm việc cùng bạn sẽ phản ánh thái độ của bạn.

Bạn hiểu đơn giản đó là thành công là sẽ kéo cả tập thể đi lên, không phải là bạn chà đạp tập thể để chiến thắng.

– Tranh cãi với một kẻ ngốc thì sẽ chứng minh có hai kẻ ngốc.

Xem thêm: Các Phương Trình Phản Ứng Hóa Học Lớp 9, Bài Tập Viết Phương Trình Hóa Học Lớp 9

– Cuộc sống vốn không công bằng. Hãy làm quen với việc đó.

Những khóa học online của tiến sĩ Lê Thẩm Dương trên lingocard.vn

1. Khóa học “Tư duy đột phá”

Khóa học bao gồm 14 bài giảng và thời lượng học là 02 giờ 20 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Nội dung khóa học

Con người khác động vật và thực vật ở đâu bạn biết không? Con người chúng ta có tư duy hoạt động của não bộ, hoạt động này duy nhất do hệ thần kinh trung ương điều khiển. Để tư duy hoạt động, một cách tối ưu hóa, con người cần phải rèn luyện một cách tự nhiên và thường xuyên,

Những câu hỏi đặt ngược lại là rèn luyện tư duy đó như thế nào để đạt hiệu quả và khoa học thì bạn cần tham khảo ngay khóa học “Tư duy đột phá” của tiến sĩ Lê Thẩm Dương trên lingocard.vn.

15 bài giảng là 15 phần nội dung cụ thể như không tư duy, tư duy có kinh nghiệm, tư duy có logic, tư duy sáng tạo, tư duy đột phá. Thêm vào đó, bạn còn được tiến sĩ Lê Thẩm Dương chỉ dẫn 7 nguyên tắc về tư duy đột phá như sự khác nhau, mở rộng mục đích, giải pháp chủ động, tư duy theo hệ thống, làm việc nhóm, thu lượng thông tin có giới hạn để đưa ra quyết định…

 

Cùng với một xuất phát điểm, cùng hoàn cảnh và điều kiện khác nhau nhưng tư duy của mỗi người lại khác nhau, người giàu – kẻ nghèo, người lại thành công, kẻ thất bại. Nếu muốn phát triển, nếu bạn muốn đạt được những lợi thế cạnh tranh thì bạn cần phải thay đổi tư duy, thay đổi cách suy nghĩ ngay bây giờ. Đừng chần chừ mà không đăng ký trở thành học viên của khóa học “Tư duy đột phá” ngay bây giờ.

Lợi ích của khóa học

Kết thúc khóa học online này, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ nhận thấy lối mòn cũ trong suy nghĩ của mình được nâng lên trình đạo, bạn nhận thức được ý nghĩa của tư duy đột phá và nắm được những phương pháp tư duy của người thành công. Đặc biệt, bạn sẽ áp dụng được vào thực tế để bản thân nhanh chóng hoàn thiện.

2. Khóa học “Quản trị cuộc đời – Đường đến thành công”

Khóa học bao gồm 11 bài giảng và thời lượng học là 02 giờ 31 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Nội dung khóa học

Bạn đang định hướng, vẽ ra cho mình một con đường đi đến mục tiêu thành công thì bạn cần phải biết kiểm soát, kết hợp, phân bổ hiệu quả nguồn lực của bản thân.

3 công cụ bạn cần kiểm soát tốt để thành công đó là nghề – công cụ và kỹ năng. Nếu bạn sở hữu tốt 3 yếu tố này thì bạn sẽ có một hành trang tuyệt vời đạt được mục tiêu ở phía trước. Chính vì thế, khóa học “Quản trị cuộc đời – Đường đến thành công” là khóa học định hướng cho tất cả mọi người một cái nhìn tổng quát nhất, định hướng cụ thể nhất về việc kiểm soát, kết hợp, phân bổ hiệu quả nguồn lực.

Khóa học không dài, chỉ với 11 bài giảng nhưng nó cho bạn thấy được giá trị của bản thân bạn.Tiến sĩ Lê Thẩm Dương sẽ cho bạn biết thế nào là quản trị cuộc đời, thế nào là định vị của bản thân, những mục tiêu bạn cần vạch ra và thực hiện chiến lược một cách đúng đắn nhất.

Xem thêm: Đề3 Hãy Viết Một Bài Văn Nghị Luận Để Nêu Rõ Tác Hại Của Ma Túy Trong Xã Hội

 

Lợi ích của khóa học

Kết thúc khóa học “Quản trị cuộc đời – Đường đến thành công” trên lingocard.vn, bạn sẽ hiểu một cách tường tật về quản trị và quản trị cuộc đời của mình là như nào, biết giá trị bản thân của mình tới đâu và vận dụng nguồn lực đó như nào một cách hợp lý. Ngoài ra, bạn còn biết thêm các phương pháp, cách thức thực hiện mục tiêu thành công cho cuộc đời của mình.

Với những chia sẻ về 2 khóa học nổi tiếng của tiến sĩ Lê Thẩm Dương về tư duy đột phá và quản trị cuộc đời, chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ thấu hiểu hơn cuộc sống và thành công hơn trong cuộc sống. Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học