Chia Sẻ Miễn Phí Khóa Học Nodejs Free, 10 Khóa Học Miễn Phí Hàng Đầu Để Học Node

*

Khóa ngắn hạn Lập trình Dự án PM Lập trình Dự án Web Lập trình Dự án Mobile Lập trình Dự án Nhúng Lập trình & Quản trị CSDL Kiểm thử phần mềm Thiết kế đồ họa

*

Khóa dài hạn Chuyên viên Phần mềm Chuyên viên Đồ họa Chuyên viên Kiểm thử
Khóa ngắn hạn Lập trình Dự án PM Lập trình Dự án Web Lập trình Dự án Mobile Lập trình Dự án Nhúng Lập trình & Quản trị CSDL Kiểm thử phần mềm Thiết kế đồ họa Khóa dài hạn Chuyên viên Phần mềm Chuyên viên Đồ họa Chuyên viên Kiểm thử
KHÓA ĐÀO TẠO NHÂN SỰLẬP TRÌNH NODEJS

Ngành CNTT/CNPM là một ngành mà sự phát triển của công nghệ rất nhanh, theo thời gian càng có nhiều công nghệ mới được ra đời. Những công nghệ mới ra sau sẽ khắc phục được những điểm yếu mà các công nghệ ra trước mắc phải và chưa có giải pháp tối ưu.Nói đến lập trình web thường chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các ngôn ngữ cũng như công nghệ như: PHP, Java EE, ASP.NET MVC,..Nhưng ở thời điểm hiện tại thì có 1 cái tên mà chúng ta nên nhắc đến đó chính là công nghệ Node.Js sử dụng ngôn ngữ lập trình JavaScript.

Đang xem: Khóa học nodejs free

Công nghệ Node.Js ra đời đã giúp cho nhà phát triển có thêm giải pháp tối ưu trong việc tăng tốc độ xử lý số liệu trên các hệ thống website với lưu lượng người dùng lớn, với dữ liệu giao dịch rất lớn tại 1 thời điểm nào đó.Ưu điểm về tốc độ thực thi và khả năng mở rộng. Node.js có tốc độ xử lý rất nhanh. Đó là một yêu cầu khá quan trọng khi bạn là một startup đang cố gắng tạo ra một sản phẩm lớn và muốn đảm bảo có thể mở rộng nhanh chóng, đáp ứng được một lượng lớn người dùng khi trang web của bạn phát triển lớn lên.Node.js có thể xử lý hàng ngàn kết nối đồng thời trong khi nhiều công nghệ khác chưa xử lý tối ưu được như vậy. Bạn sẽ có một sự phấn khích khi học về một cái gì đó mới mẻ và gần như chưa được khám phá. Bạn còn nhớ cái cảm giác khi mà một cái gì đó mới xuất hiện và sau đó trở thành phổ biến khắp mọi nơi mà bạn hối tiếc đã không học về nó sớm hơn và mãi mãi chỉ là người đến sau? Đừng phạm phải sai lầm như vậy lần này nữa. Node.js đang ngày càng trở nên lớn mạnh hơn đó.Bạn đã sẵn sàng hãy liên hệ ngay với phòng Tuyển Sinh để tham gia ngay vào Khóa đào tạo nhân sự lập trình Node.Js ngay hôm nay!

*

1. Tại sao phải tham gia vào khóa học này?

Chỉ cần biết JavaScript là học được NodeJS Năm 2019 là năm soán ngôi của NodeJS và React Native, nó giúp cho việc xây dựng ứng dụng trên nền tảng Web và Android/IOS dễ hơn. Nhu cầu tuyển dụng cũng bùng nổ tăng đều mỗi năm. Rất phù hợp cho người mới bắt đầu học lập trình. Đã học được NodeJSthì khi kết hợp thêm với React Native thì càng phát huy sức mạnh, giúp cho các bạn phát huy cao hơn và mức lương cũng tăng theo.2. Ai đủ điều kiện tham gia vào khóa học này?

Những bạn yêu thích và đam mê lập trình. Nghiêm túc với việc học tập và có hướng mục tiêu rõ ràng. Luôn luôn nỗ lực học tập và tham gia đầy đủ các buổi học của lớp. Có trách nhiệm với các công việc của dự án. Có trách nhiệm thực hiện & hoàn thành công việc do Chuyên gia giao cho.3. Hình thức tổ chức Đào tạo tại lingocard.vn Technology

lingocard.vn Technology tổ chức đào tạo theo hình thức “Đào tạo nguồn nhân sự” nhằm mục đích đào tạo ra được những nhân sự có chuyên môn tốt để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của lingocard.vn và những doanh nghiệp trong ngành CNTT/CNPM hiện đang là đối tác tuyển dụng.Trong quá trình học Chuyên gia trực tiếp giảng dạy sẽ có sự quan sát và có những đánh giá về năng lực của từng học viên. lingocard.vn cam kết học viên sau tốt nghiệp khóa đào tạo sẽ nhận được cơ hội đi làm việc ngay tại các Doanh nghiệp là đối tác tuyển dụng của lingocard.vn nhưng với điều kiện phải tuân thủ các qui tắc sau:

Nghiêm túc với việc học tập mà mình đang tham gia.

Đi học đầy đủđúng giờ ở tất cả các buổi đào tạo của lớp.

Trên lớp nỗ lực nghe giảngthực hành các bài tập. Nỗ lực để hoàn thành nhiều nhất các bài tập khi được Chuyên gia phụ trách giao cho.

Tham gia và nỗ lực hoàn thành các công việc cần thực hiện trong dự án của lớp.

Trong suốt quá trình học tập không bị vi phạm vào các vấn đề khiến Chuyên gia phụ trách phải nhắc nhở như: Đi muộn nhiều lần, Lười xem bài và làm bài, Không thực hiện các công việc của dự án.4. Các cấp độ trong hình thức Đào tạo nhân sự

Hình thức đào tạo nhân sự tại lingocard.vn Technology tổ chức thành các cấp độ. Tùy vào vốn kiến thức chuyên môn hiện tại của người học mà sẽ được sắp xếp vào học trong các cấp độ tương ứng dưới đây:Level 1: Junior SoftwareEngineer Chưa biết hoặc mới bắt đầu tìm hiểu về lập trình phần mềm- Software Deleveloper Được cấp Chứng chỉ để học lên cấp độ cao hơn khi đạt từ 7.5 điểm trở lên. Học viên Tốt nghiệp cấp độ này hoàn toàn đủ điều kiện về chuyên môn để đi làm dự án tại Doanh Nghiệp. Nhưng có điều để đáp ứng tốt hơn nữa yêu cầu từ phía các nhà Tuyển dụng nói chung hoặc các đối tác tuyển dụng của lingocard.vn thì bạn cần học lên cấp độ cao hơn là “Junior SoftwareEngineer – Level 02”. Được áp dụng giới thiệu việc làm vào các Doanh nghiệp trong ngành CNTT/CNPM hiện đang là Đối tác tuyển dụng của lingocard.vn.

Xem thêm: Diện Tích Tam Giác Tính Bằng Vecto, Tính Diện Tích Tam Giác Trong Hệ Tọa Độ Oxyz

Level 2: Junior SoftwareEngineer Đã hoàn thành Level 01 và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để được tham gia vào cấp độ đào tạo này. Được cấp Chứng chỉ với số điểm đạt từ 8.0 điểm trở lên. Những thành viên đạt điểm từ 8.5 điểm trở lên sẽ được Học Bổng 100% để tham gia khóa huấn luyện nhân sự ở cấp độ “Senior + Principal & Technical Architecture Software “. Được áp dụng giới thiệu việc làm vào các Doanh nghiệp trong ngành CNTT/CNPM hiện đang là Đối tác tuyển dụng của lingocard.vn. Level 3: Senior – Principal – Technical Architecture MIỄN PHÍ 100% với điều kiện bạn phải đạt điểm tốt nghiệp cấp độ Junior Level 1 | 2 là từ 8.5 điểm trở lên + có ý thức tốt + yêu thích với nghề. Bạn sẽ được tham gia vào làm dự án, vừa huấn luyện thêm chuyên môn vừa làm dự án tại lingocard.vn Technology hoặc làm việc tại Đối Tác Tuyển Dụng của lingocard.vn. Bạn cần phải ký kết Hợp đồng + Phụ lục & Cam kết làm việc tại lingocard.vn Technology hoặc bên Đối tác của lingocard.vn. Thời gian làm việc là “toàn thời gian” theo qui định của Doanh nghiệp. Thời gian vừa huấn luyện và vừa làm dự án từ 6 – 36 tháng hoặc hơn tùy vào đánh giá năng lực nhân sự. Được áp dụng hưởng chế độ Lương/Thưởng và đầy đủ chế độ BHXH | BHYT theo qui định của Nhà nước.

*

5. Tại sao nên chọn lingocard.vn Technology là nơi khởi nghiệp của bạn?

*

6. Nội dung chi tiết Chương trình đào tạo này?

Nắm vững các kiến thức cơ bản về JavaScript. Nắm vững trình tự cài đặt và cấu hình chuẩn môi trường cho phát triển ứng dụng với Node.JS (installing node, atom,git,…). Nắm rõ các kiến thức về “Node.js fundamentals – Note App” khi bắt đầu khóa đào tạo (Using 3rd party modules, restarting app with nodemon, working with JSON, Debugging Node.js Applications, Reading notes and reusability, Arrow functions, Requiring Arguments and Advanced Yargs,…). Nắm rõ các kiến thức khi lập trình “Asynchronous Node.js (Weather App)” qua ứng dụng thực tế (Async Basics, Call Stack & Event Loop, Callback Functions & APIs, Pretty Printing Objects, Encoding User Input, Callback Errors, Abstracting Callback, Wriring up weather search, intro to ES6 Promises, Advanced Promises, Weather App With Promises,…). Nắm rõ các kiến thức về “Web Servers and Application Deployment” qua các nội dung như: Creating a Web Servers, Rendering templates with Data, Advanced Templating, Express middleware, Adding version control(git), setting up GitHub & SSH keys, Deploying your apps,… Nắm rõ các kiến thức về “MongoDb, Mongoose and REST APIs (Todo API)” qua các nội dung như: Installing MongoDb and Robomongo (Windows|Mac|Linux), Building a NoSQL Vocabulary, Connecting to Mongo and writing data, Setting up Mongoose, Installing Postman, Mongoose Queries and id validation,… Nắm rõ các kiến thức về “Security and Authentication”. Nắm rõ các kiến thức về “Real-Time Web Apps with Socket.io”.

Xem thêm: Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 4 Trang 4 Tập 2, 3, 4 Trang 3 Vở Bài Tập Toán 4 Tập 2

Nắm rõ các kiến thức về “Async/Await”. Và nhiều nội dung khác bạn sẽ được tiếp cận ngay trong khóa đào tạo này!

7. Liên hệ đăng kí tham gia khóa đào tạo

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học