Khóa Học Nghiệp Vụ Xuất Nhập Khẩu Ở Biên Hòa, Học Kế Toán Tp

Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kinh Tế Toàn Cầu – GEC

281A Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Chuyên Viên Xuất Nhập Khẩu

Để giải quyết vấn đề, bên cạnh yêu cầu đội ngủ công chức ngành Hải quan giỏi nghiệp vụ, thì người khai báo hải quan cũng phải giỏi chuyên môn, am hiểu về chính sách và pháp luật hải quan, xuất nhập khẩu. Nắm bắt cơ hội trên, Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kinh Tế Toàn Cầu, Trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức chiêu sinh lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu – hải quan nhằm bồi dưỡng kiến thức và chuyên nghiệp hoá đội ngũ khai báo hải quan cho các doanh nghiệp, cung cấp ra xã hội những học viên suất sắc nhất.

Đang xem: Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở biên hòa

Đối Tượng Tham Gia

Cá nhân, tổ chức đang làm việc hoặc có nhu cầu làm việc trong môi trường xuất nhập khẩu – hải quan.Sinh viên khối ngành kinh tế của trường đại học, cao đẳng có nhu cầu bổ sung kiến thức về nghiệp vụ xuất nhập khẩu và hải quan.

Xem thêm: Bài Tập C Về Mảng Có Lời Giải Chi Tiết, 67 Bài Tập Lập Trình C/C++ Có Lời Giải Chi Tiết

Thời Lượng

– 3 tháng.

Xem thêm: Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 4 Tập 2 Trang 70, Câu 1, 2, 3

– Các cơ sở tại HCM học tối 2,4,6 từ 18h-21h- Cơ sở Biên Hòa học chiều thứ 7 (18h – 20h30) và cả ngày chủ nhật (sáng: 8h – 10h30; chiều 13h30 – 16h30) hàng tuần

Nội Dung Khóa Học Chuyên Viên Xuất Nhập Khẩu

Thực hành soạn thảo một hợp đồng xuất nhập khẩuNghiệp vụ ngoại thương, thanh toán quốc tế, cách thức mở L/CTTR (điều kiện thương mại quốc tế: FOB-CIF…Giới thiệu incoterms mới nhất của phòng thương mại quốc tế)Đàm phán và giao dịch trong kinh doanh xuất nhập khẩu – hải quanVận tải và giao nhận trong xuất nhập khẩuHướng dẫn lập tờ khai hải quanThuế xuất nhập khẩuLuật thương mại.

Ưu Đãi Chung

– Giảm 10% đăng ký trước ngày khai giảng.- Giảm 15% cho nhóm đăng kí 5 học viên trở lên trước ngày khai giảng.- Học phí trên chỉ áp dụng cho một số cơ sở.

Từ Khóa: Khóa học xuất nhập khẩu, Chuyên viên xuất nhập khẩu, Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu, Thuế xuất nhập khẩu, Nhgiệp vụ ngoại thương
Chia sẻ

*
*

*

Trung tâm đào tạo kinh tế – tài chính Toàn Cầu là một trung tâm đào tạo đa ngành và nhiều lĩnh vực thuộc khối kinh tế – tài chính. Trung tâm có đội ngũ giảng viên, thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư được đào tạo từ các trường, các viện nghiên cứu có uy tín trong và ngoài nước, nghiệp vụ chuyên môn và giảng dạy cao. Đây là một trong những điều kiện chính để trung tâm từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao vị thế và uy tín của mình trong xã hội. Mục tiêu của Trung tâm là đào tạo, bồi dưỡng và cung cấp cho xã hội các nhà hoạch định chính sách kinh tế, các nhà quản trị doanh nghiệp và các chuyên viên kế toán, kiểm toán, chuyên viên tài chính ngân hàng chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội. Trung tâm luôn mở rộng mối quan hệ hợp tác với các trường đại học và các tổ chức trong và ngoài nước, nhằm từng bước hòa nhập công tác đào tạo, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế của đất nước trong tương lai.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học