Top 10+ Khóa Học Nghiệp Vụ Kế Toán Ngắn Hạn, Đào Tạo Nghiệp Vụ

Bạn đang băn khoăn tìm kiếm một nơi có chất lượng đào tạo nghiệp vụ kế toán uy tín? Hãy cùng lingocard.vn tìm hiểu 5 trung tâm sau đây nhé!

*

Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng và Nghiên cứu Ứng dụng về Kế toán – Kiểm toán – Đại học Kinh tế TP. HCM

*

*

*

Sự phát triển không ngừng của nền kinh tế cùng với sự bùng nổ của những doanh nghiệp lớn nhỏ đã khiến cho nhu cầu tuyển dụng kế toán một tăng lên. Từ đó, hàng loạt trung tâm đào tạo nghiệp vụ kế toán đã được hình thành để đáp ứng nhu cầu cho hàng ngàn học viên.

Đang xem: Khóa học nghiệp vụ kế toán

Tuy nhiên, để tìm được một trung tâm có chất lượng đào tạo tốt thì không hề dễ dàng. Vì thế, lingocard.vn xin điểm qua 5 trung tâm đào tạo nghiệp kế toán có chất lượng giảng dạy tốt cũng như được tín nhiệm bởi nhiều học viên để bạn tham khảo.

Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu ứng dụng về Kế toán – Kiểm toán

Đây là một trong những trung tâm cung cấp các dịch vụ đào tạo nghiệp vụ kế toán đầu tiên ở miền Nam, đồng thời trực thuộc quản lý trực tiếp của khoa Kế toán, Kiểm toán trường Đại học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM). Trung tâm luôn được đánh giá là một trong những nơi có chất lượng giảng dạy tốt nhất tại TP. HCM trong suốt nhiều năm qua.

Tại đây quy tụ nhiều giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm không chỉ từ trong các khoa của Đại học Kinh tế, mà còn từ nhiều các trường đại học khác ở TP. HCM. Bên cạnh đó, nhiều giảng viên của trung tâm còn là thành viên, kế toán trưởng của các tổ chức lớn như Cục thuế Thành phố hoặc các hiệp hội kế toán quốc tế, như ACCA, CPA… Các bạn học viên sẽ có được những kiến thức thực tiễn nhất về ngành Kế toán.

Ngoài ra, nội dung, tài liệu kế toán cũng sẽ được chính khoa của trường Đại học Kinh tế thiết kế, phù hợp với trình độ học viên. Trung tâm hiện nay tập trung chủ yếu đào tạo các lớp bao gồm Kế toán doanh nghiệp thực hành (kế toán sơ cấp), Kế toán tài chính nâng cao, Kế toán trưởng với mức học phí phù hợp cho sinh viên.

Trung tâm đào tạo Kế toán VAFT

Thành lập từ năm 2001, sau hơn 17 năm hoạt động với sứ mệnh đào tạo các bạn học viên có một nền tảng kiến thức vững chắc, VAFT đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những ai mong muốn theo đuổi ngành Kế toán.

Tại trung tâm VAFT, người học sẽ được đào tạo bắt đầu từ các lớp kế toán cơ bản, nhập môn. Sau khoảng 8 đến 10 buổi, người học được yêu cầu phải nắm những yếu tố căn bản, như hệ thống tài khoản kế toán, định khoản, hạch toán kế toán… để có thể tiếp tục với các lớp kế toán chuyên sâu.

Với những bạn có mong muốn nâng cao nghiệp vụ với các lớp kế toán chuyên đề, trung tâm VAFT sẽ là một sự lựa chọn thích hợp. Sự giảng dạy nhiệt tình, chương trình đào tạo theo sát thực tế cùng với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao sẽ giúp học viên mau tiến bộ trong suốt quá trình học tại đây. Ngoài ra, VAFT còn cung cấp khóa đào tạo Kế toán trưởng. Bạn sẽ nhận Chứng chỉ Kế toán trưởng được cấp bởi Bộ Tài chính sau khi hoàn thành khóa học.

Trung tâm đào tạo kế toán Nhất Nghệ

Nhất Nghệ được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo kế toán uy tín tại TP. HCM. Trung tâm cung cấp nhiều khóa học đào tạo nghiệp vụ kế toán chuyên sâu, như Kế toán thuế, Kế toán tổng hợp, Báo cáo tài chính… đáp ứng nhu cầu cho các học viên mong muốn theo đuổi ngành Kế toán ở những mảng khác nhau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Lương Khoán Theo Doanh Thu Mới Nhất 2020

Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cũng như làm việc thực tế tại các tổ chức, doanh nghiệp. Vì vậy, giáo trình của trung tâm được biên soạn kỹ lưỡng dựa trên những kinh nghiệm đúc kết lâu năm của các giảng viên, giúp người học có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Học viên không chỉ học lý thuyết mà còn được đào tạo bài bản kỹ năng thực hành, làm việc trực tiếp trên các dự án của doanh nghiệp, công ty.

Trung tâm đào tạo kế toán GEC

Trường THCS Colette, 10 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, TP. HCMTrường THPT Nguyễn Thượng Hiền, 544 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCMTrường THPT Võ Thị Sáu, 95 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCMVăn phòng tuyển sinh và giới thiệu việc làm, 281A Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Trung tâm GEC, hay còn biết đến là Trung tâm tư vấn đào tạo Kinh Tế Toàn Cầu (Global Economic Center), cung cấp những khóa học ngắn hạn và chất lượng ở nhiều lĩnh vực thuộc Khối Kinh tế – Tài chính, phù hợp với nhu cầu của xã hội hiện nay.

Học viên có thể chọn lựa các khóa học đào tạo nghiệp vụ kế toán ngắn hạn tại trung tâm, như Kế toán doanh nghiệp và thực hành khai báo thuế, Khai báo thuế chuyên nghiệp, Thực hành kế toán tổng hợp, Kế toán trưởng, Chuyên viên kế toán tin học.

Ngoài ra, mức học phí rẻ cùng với những chính sách ưu đãi cho học viên cũng chính là lý do nhiều người chọn học tại GEC. Thủ tục ghi danh tại trung tâm cũng rất đơn giản, nhanh gọn và dễ dàng. Học viên có thể đăng ký trực tiếp tại trung tâm hoặc đăng ký trực tuyến trên website với sự hỗ trợ nhanh chóng từ các tư vấn viên của GEC.

Trung tâm Gia sư Kế Toán Trưởng

Địa chỉ liên hệ

17 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM123 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Trung tâm Gia sư Kế Toán Trưởng đã nhận được sự tín nhiệm của các học viên trong nhiều năm qua. Với phương châm “Uy tín – Nhiệt tình – Luôn tiên phong về chất lượng”, trung tâm không ngừng cố gắng cải thiện nâng cao chất lượng giảng dạy với mong muốn đem lại cho người học nền tảng kiến thức vững chắc về ngành Kế toán, Tài chính, Ngân hàng.

Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo qua những chương trình tập huấn của nhà nước, kiến thức, thông tư chính sách pháp luật liên quan đến ngành sẽ được các thầy cô liên tục cập nhật để giúp cho người học thực hành theo sát thực tế hơn.

Học viên có thể tìm đến các khóa học chuyên ngành tại đây, như Kế toán thực hành tổng hợp, Kế toán doanh nghiệp sản xuất – tính giá thành, Kế toán xây dựng và công trình, Kế toán doanh nghiệp thương mại, Kế toán thuế, Khóa học sử dụng phần mềm kế toán.

Xem thêm: Soạn Bài Các Thao Tác Nghị Luận – Ngữ Văn 10, Soạn Bài Các Thao Tác Nghị Luận

Hy vọng với top 5 trung tâm đào tạo nghiệp vụ kế toán trên đây, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin và tìm được cho mình một trung tâm phù hợp để có thể có thể học hỏi và nâng cao tay nghề nhé!

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 12/2018, vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học