Khóa Học Ngắn Hạn Tại Úc – Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Úc

Tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ thông dụng trên thế giới mà hầu như trong các yêu cầu du học đều phải có. Trong số các điểm đến du học được nhiều người lựa chọn thì Úc cũng là một quốc gia nói tiếng Anh. Nếu bạn muốn du học tới nơi này hoặc muốn nâng cao khả năng ngoại ngữ thì các khóa học tiếng Anh ngằn hạn tại đây sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Chính vì thế mà bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin cơ bản về các khóa học tiếng Anh tại Úc bạn có thể tìm hiểu và tham khảo.

Đang xem: Khóa học ngắn hạn tại úc

1. Lợi ích của việc học tiếng Anh tại Úc

Nếu bạn là người muốn đi du học Úc nhưng trình độ tiếng Anh lại không đạt thì nên tham gia vào các khóa học ngắn hạn tại đây. Môi trường ngôn ngữ là lợi thế đầu tiên, nếu học tiếng Anh ở Việt Nam thì sẽ rất khó cho bạn nắm bắt cũng như học cách phát âm chính xác. Còn khi ở Úc thì hầu hết mọi người đều nói tiếng Anh, chỉ khác ở giọng nói theo vùng miền. Như vậy, bạn sẽ có cơ hội cải thiện khả năng nghe, nói đồng thời làm quen với nhiều giọng tiếng Anh khác nhau.

*

Không chỉ vậy, các khóa học được xây dựng không chỉ dựa trên việc học ngôn ngữ thông thường mà qua đó còn giúp bạn củng cố nhiều kỹ năng khác. Chẳng hạn làm việc nhóm, thảo luận, giao tiếp… Đồng thời, bạn còn có cơ hội áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn. Ngoài ra, khi đăng ký học tiếng Anh thì bạn cũng sẽ được sử dụng chung cơ sở vật chất của nhà trường giống như một sinh viên chính thức. Thậm chí, sau khóa học, bạn có thể đăng ký học thẳng toàn bộ chương trình học thuật.

2. Các khóa học tiếng Anh tại Úc

– Tiếng Anh tổng quát

Khóa học này chủ yếu tập trung vào kỹ năng giao tiếp, đặc biệt là nghe và nói. Mục tiêu nhằm nâng cao khả năng của bạn để tham gia vào các kháo học cao hơn, cải thiện trình độ tiếng Anh khi đi du lịch hoặc tạo điều kiện thuận lợi cho những công việc bình thường ở các nước nói tiếng Anh.

– Anh ngữ học thuật

Trang bị tiếng Anh cho bạn học tập tại trường đại học, sau đại học hay trường nghề tại Úc.

– Anh ngữ học thuật

Tập trung vào tiếng Anh trong các lĩnh vực học cụ thể như kinh doanh, hàng không hoặc du lịch. Chủ yếu là nói và viết trong bối cảnh cụ thể.

Xem thêm: (Top 4) Khóa Học Về Seo Online Đang Thịnh Hành, Mang Lại Kết Quả Siêu Tốt!

– Luyện thi

Chuẩn bị cho bạn tham gia các kỳ thi về trình độ tiếng Anh như IELTS, TOEFL, TOEIC…

– Tiếng Anh để giảng dạy

Rèn luyện và cung cấp kỹ năng dạy tiếng Anh. Bao gồm giảng dạy tiếng Anh cho những người sử dụng tiếng anh như một ngoại ngữ TESOL, dạy tiếng Anh cho trẻ em EFTC.

– Du lịch kết hợp học tập

Nếu bạn có những kỳ nghỉ ngắn và muốn học tiếng Anh thì nên chọn khóa học này. Các khóa học kết hợp với những hoạt động thể thao, xã hội, du lịch hoặc văn hóa.

3. Lên kế hoạch học tiếng Anh tại Úc

*

– Visa 

Nếu bạn chỉ muốn học tiếng Anh và không có ý muốn học lên bất kỳ khóa học chuyên môn nào khác thì nên xin visa 570. tuy nhiên nếu bạn muốn học lên thì phải xin thị thực du học Úc phù hợp với khóa học chính.

– Thời gian học

Khóa học tiếng Anh thường kéo dài từ 10-20 tuần, thời gian là 8h30 – 14h30 hoặc 10h30 – 16h30 tùy theo khóa học bạn đăng ký. Sinh viên sẽ học 5 ngày một tuần.

Xem thêm: giường gấp tiết kiệm diện tích

– Chi phí

Tùy theo khu vực nơi bạn chọn mà sẽ có chi phí khác nhau, cụ thể như sau:

Tại Sydney: khoảng 290 – 360 AUD/tuần.Tại Melbourne: 270 – 320 AUD/tuầnTại Cairns, Perth, Brisbane: 250 – 310 AUD/tuần

Chi phí này cũng sẽ dao động theo từng trường cũng như từng khóa học mà bạn tham gia. Bạn có thể lên website chính thức của trường để tham khảo về thời gian và mức phí của khóa học.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học