Khóa Học Ngắn Hạn Tại Trung Quốc Năm 2021, 64 Các Khóa Học Tốt Nhất Ở Trung Quốc 2021

Học tiếng Trung tại Trung Quốc để khám phá một đất nước tuyệt vời. Học tiếng Trung tại Trung Quốc để chứng kiến sự chuyển biến mạnh mẽ mang tính lịch sử của Trung Quốc hiện đại. Bạn chắc chắn sẽ trở về với khả năng tiếng Trung hoàn toàn vượt trội.

Du học tiếng Trung Quốc chính là cách nhanh chóng và hiệu quả nhất để làm chủ ngôn ngữ này. Tiếng Trung Quốc không phải là ngôn ngữ dễ học nhưng nếu thật sự hòa mình vào nó, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra sự tinh tế của ngôn ngữ này. Các chương trình du học tiếng Trung Quốc của chúng tôi tập trung vào giao tiếp sẽ giúp bạn tự tin nói tiếng Trung ngay từ buổi đầu tiên.

Đang xem: Khóa học ngắn hạn tại trung quốc

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và giảng dạy, lingocard.vn đã giúp đỡ hàng nghìn sinh viên biến ước mơ du học tiếng Trung thành hiện thực một cách nhanh chóng, bằng cách cung cấp các thông tin du học cập nhật và chính xác nhất tới từng đối tượng, từng nhu cầu cụ thể.

*

Chương trình học dành cho:
Tất cả các lứa tuổi

lingocard.vn Du học ngôn ngữ dài hạn

16 + tuổi
6, 9 hoặc 11 tháng
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Điểm đến: Trung Quốc
Thành phố: Thượng Hải
Tìm hiểu thêmTài liệu du học miễn phí

lingocard.vn Du học nhóm

10 – 18 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ ở nước ngoài với các khóa học cá nhân hoặc du học nhóm với trưởng đoàn lingocard.vn đồng hành suốt chuyến đi.
Điểm đến: Trung Quốc
Thành phố: Thượng Hải
Tìm hiểu thêmTài liệu du học miễn phí

lingocard.vn Du học ngôn ngữ

18 – 25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường lingocard.vn. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến: Trung Quốc
Thành phố: Thượng Hải
Tìm hiểu thêmTài liệu du học miễn phí

lingocard.vn Du học ngôn ngữ

25 + tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến: Trung Quốc
Thành phố: Thượng Hải
Tìm hiểu thêmTài liệu du học miễn phí

Khám phá chương trình học theo các thành phố nổi bật

Học Tiếng Trung Tại Thượng Hải

Du học tiếng Trung Quốc

Học tiếng Trung ngày càng trở nên quan trọng, trong bối cảnh Trung Quốc đang tiếp tục phát triển và khẳng định vị thế của mình giữa nhiều cường quốc trên thế giới, cơ hội dành cho những người học tiếng Trung là vô hạn.

Nếu bạn đang băn khoăn nên học tiếng Trung trong nước hay đầu tư một khóa học tiếng Trung tại Trung Quốc thì hãy cứ cân nhắc phương án đi du học tiếng Trung.

Xem thêm: Tư Vấn Thiết Kế Nhà Đẹp Diện Tích 90M2 Đẹp, Công Năng Khoa Học

Như bạn đã biết, khi du học tiếng Trung, bạn sẽ được học tập trong môi trường bản ngữ, có nhiều cơ hội để thực hành. Việc học tập của bạn sẽ là sự kết hợp của các phương pháp giảng dạy truyền thống và một môi trường hòa nhập văn hóa. Thay vì chỉ lắng nghe bài giảng của giáo viên trên lớp, bạn sẽ được thực hành luyện nghe và nói thông qua việc tương tác với người dân bản xứ hàng ngày. Miệng luyện nói, tai luyện nghe là cơ hội tuyệt vời giúp vốn tiếng Trung của bạn trở nên tự nhiên, trôi chảy và có ngữ điệu như người bản xứ.

Trải nghiệm văn hóa Trung Hoa đặc sắc

Du học tiếng Trung tại Trung Quốc không chỉ mang lại cho bạn những kỹ năng ngôn ngữ tuyệt vời mà còn là cơ hội cho ban khám phá nền văn hóa Trung Hoa đặc sắc và vô vàn cảnh đẹp tại đất nước này. Việc du lịch Trung Quốc khi thông thạo ngôn ngữ tiếng Trung sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm phong phú và khác biệt hơn việc chỉ đi thăm quan như một khách du lịch.

Trung Quốc rộng lớn, những nơi xa xôi lại là những nơi có phong cảnh đẹp nhất. Nếu muốn đến và trải nghiệm những vùng đất này, việc biết tiếng Trung sẽ giúp bạn khám phá những điều mà bạn không thể biết nếu không nói thứ ngôn ngữ bản địa.

Ngoài ra, khi du học tiếng Trung ở Trung Quốc, bạn cũng đừng bỏ lỡ những món ăn ngon lành của nền ẩm thực Trung Hoa đặc sắc nhé.

Cơ hội việc làm khi du học tiếng Trung

Trung Quốc là một trong những quốc gia năng động nhất thế giới. Việc du học tại Trung Quốc sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội về sự nghiệp trong tương lai. Nếu bạn yêu thích ngành kinh doanh, bạn có thể đạt được các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để thành công trong thị trường phát triển chóng mặt của Trung Quốc, đồng thời nâng cao kỹ năng thương mại của bản thân. Nếu bạn là người đam mê ngôn ngữ, văn hóa thì đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho bạn học tập, nghiên cứu kiến thức và phát triển bản thân.

Cho dù bạn mong muốn thành công trong kinh doanh toàn cầu, ghi danh vào các trường đại học, hay chỉ đơn thuần là tìm kiếm những trải nghiệm tuyệt vời, bạn sẽ có tất cả với khóa du học Trung Quốc cùng lingocard.vn.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Bài Test Excel Tuyển Dụng Kế Toán Trong Các Công Ty

Du học tiếng Trung cùng lingocard.vn

Không phải là công ty tư vấn du học đơn thuần, lingocard.vn là tổ chức giáo dục quốc tế với hơn 50 năm kinh nghiệm tư vấn giáo dục và giảng dạy. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của lingocard.vn giúp đem đến cho các sinh viên dịch vụ tốt nhất và trải nghiệm đáng nhớ nhất xuyên suốt quãng thời gian du học.

Tư vấn du học tiếng Trung với lingocard.vn, bạn sẽ dễ dàng tìm được thông tin cụ thể về các khóa tiếng Trung như: nên học ở đâu, học bao lâu, ưu điểm của các khóa học tiếng Trung ngắn hạn và dài hạn là gi? Du học tiếng Trung nói riêng và du học ngôn ngữ cùng lingocard.vn nói chung, bạn sẽ được học tập cùng các bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới. Khuôn viên của lingocard.vn nằm tại Thượng Hải, một trong những thành phố năng động bậc nhất của Trung Quốc. Học tập cùng lingocard.vn, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm:

Chương trình học đổi mới theo phương pháp lingocard.vn lingocard.vnektaTM giúp học sinh cải thiện đáng kể khả năng ngôn ngữ. Ước tính học viên tăng thêm một cấp độ ngôn ngữ sau mỗi sáu tuần học. Học viên được trải nghiệm tiêu chuẩn quốc tế. Các điểm trường của lingocard.vn được công nhận bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới – bao gồm Hội đồng Anh, NEAS, ISA, ACCET. Học sinh được làm bài kiểm tra đầu vào lingocard.vn SET để chọn trình độ học phù hợp trước khi bắt đầu khóa học. Học viên được kết nối, gặp gỡ với bạn bè từ nhiều quốc gia khác nhau trong suốt khóa học. Lịch trình ngoại khóa hấp dẫn, đa đạng kết hợp xen kẽ với lịch học. Học viên du học cá nhân có thể tùy chọn hoạt động cho mình. Đặc biệt, với các khóa du học nhóm, lingocard.vn có các trưởng đoàn giàu kinh nghiệm luôn tận tình giúp đỡ, sát cánh cùng học sinh 24/7 trong và ngoài nước. Khóa học bao gồm tất cả trong chi phí: học phí, chỗ ở, khóa học, di chuyển và các bữa ăn. Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ lingocard.vn và chứng nhận vượt qua kì thi lingocard.vn SET. Tài khoản My lingocard.vn được thiết lập cho mỗi học viên sau khi ghi danh, giúp học viên kết nối với bạn bè cả trước, trong và sau khóa học. Tiếp tục sử dụng tài khoản 6 tháng sau khi hoàn tất khóa học. Sau khi kết thúc khóa học, lingocard.vn vẫn thường xuyên có các buổi gặp mặt, hội thảo du học, sự kiện để tạo sân chơi bổ ích cho học sinh.

Du học tiếng Trung thực sự có thể là sự đầu tư cho tương lai đúng đắn mang lại cơ hội mới cho cuộc sống và sự nghiệp. Hãy đến với lingocard.vn để được tư vấn du học tiếng Trung kĩ càng về các lựa chọn của mình ngay hôm nay bạn nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học