Apnic Academy / Các Khóa Học Network Security ), Khóa Học An Ninh Mạng (Network Security)

TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA AN NINH MẠNG VỚI KHÓA HỌC CCNA-SECURITY TẠI lingocard.vn –

TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA AN NINH MẠNG VỚI KHÓA HỌC CCNA-SECURITY TẠI lingocard.vn –

TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA AN NINH MẠNG VỚI KHÓA HỌC CCNA-SECURITY TẠI lingocard.vn – TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA AN NINH MẠNG VỚI KHÓA HỌC CCNA-SECURITY TẠI lingocard.vn – TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA AN NINH MẠNG VỚI KHÓA HỌC CCNA-SECURITY TẠI lingocard.vn –

*

Follow us :

*
*
*
*

*

TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA AN NINH MẠNG VỚI KHÓA HỌC CCNA-SECURITY TẠI lingocard.vn

Hơn 13 nghiên cứu và đào tạo quản trị mạng Cisco, lingocard.vn đã và đang trở thành điểm đến của cộng đồng mạng máy tính và dân công nghệ trên khắp Việt Nam. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ trong kỷ nguyên IoT, lingocard.vn thường xuyên cập nhật và nâng cấp chương trình đào tạo cho phù hợp với xu hướng của xã hội. Ngoài các chứng chỉ về hạ tầng mạng doanh nghiệp (Routing & Switching), lingocard.vn còn đẩy mạnh đào tạo thêm các chương trình khác của Cisco như Voice và đặc biệt là CCNA Security. Khóa học được hầu hết học viên đánh giá là rất tốt và phù hợp với xu hướng kỷ nguyên công nghệ mới.

Đang xem: Khóa học network security

*

Với khóa học CCNA Security tại lingocard.vn đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia CNTT đang làm việc trong lĩnh vực an ninh mạng. Khoá học này cung cấp những kỹ năng làm việc cho các vị trí như: Chuyên gia an ninh mạng (Network Security Specialists), Quản trị viên về an ninh mạng (Security Administrators) và chuyên viên kỹ thuật an ninh mạng (Network Security Support Engineers). Chứng chỉ CCNA Security chứng nhận các kỹ năng cài đặt, khắc phục lỗi, kiểm tra các thiết bị nhằm mục đích duy trì tính nguyên vẹn, đảm bảo an toàn cho dữ liệu và các thiết bị mạng. Ngoài ra CCNA Security còn giúp người học phát triển khả năng trong lĩnh vực công nghệ có sử dụng cấu trúc bảo mật của Cisco. Sau khi hoàn thành khóa học học viên sẽ có đủ khả năng để:

* Phát triển một cách toàn diện hoạt động an ninh mạng để ngăn chặn việc xâm phạm thông tin bảo mật.

* Cấu hình router trong phạm vi mạng với chức năng bảo vệ phần mềm hệ thống xuất nhập IOS của Cisco.

* Cấu hình tường lửa IOS Cisco để tiến hành các thao tác bảo mật cơ bản trong một hệ thống mạng.

* Sử dụng các chức năng của hệ thống xuất nhập IOS của Cisco để cấu hình các mạng riêng ảo VPNs.

Xem thêm: Làm Sao Để Thuộc Phương Trình Hóa Học, Cách Học Tốt Phương Trình Hóa Học Hay

* Cấu hình IPS dựa trên các router Cisco.

* Cấu hình các thiết bị LAN để kiểm soát truy cập, chống xâm nhập, bảo vệ các thiết bị mạng khác và hệ thống, đồng thời đảm bảo sự nguyên vẹn và an toàn trong mạng.

Học và thực hành trên các thiết bị thật chính hãng Cisco.Giáo trình bằng Tiếng Việt do chính đội ngũ giảng viên lingocard.vn nghiên cứu và giảng dạy.

Xem thêm: Trình Bày Các Phương Pháp Phát Triển Ngôn Ngữ Cho Trẻ Mầm Non Hiệu Quả

Giảng viên là những chuyên gia cao cấp đầu ngành trong lĩnh vực Security.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học