Khóa Học Nền Tảng Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

Có phải bạn đang:-Mất gốc tiếng Anhhoặc học từ không biết gì nhưngkhông biết nên bắt đầu từ đâu?-Muốn tự tin giao tiếp với người nước ngoàinhưng lại sợ nói sai và không nghe được người nước ngoài nói?-Muốn sở hữu bộ âm chuẩn 100% âm Anh – Mỹđể thấy việc nghe nói tiếng Anh cực kì dễ, thêm yêu thích và tự tin nói tiếng Anh?Vậy thì đây là khóa họcĐẦU TIÊNQUAN TRỌNG NHẤTvới bạn. Vì sao?

Khi học tiếng Anh hay bất cứ một ngôn ngữ nào khác đều có 3 yếu tố: ngữ âm, từ vựng và ngữ pháp. Trong 3 yếu tố này thì NGỮ ÂM là nền tảng, và nền móng quan trọng nhất để học tốt tiếng Anh. Và khi có ngữ âm tốt, thì việcnghe nói tiếng Anhcủa bạn sẽ trở nên CỰC KÌ ĐƠN GIẢN.Khóa học“”PHÁT ÂM CHUẨN TIẾNG ANH””là khóa học mà bất cứ ai mới bắt đầu học tiếng Anh đều phải học, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm tài liệu trên mạng cũng như tham khảo các cách học âm khác nhau, vì đây là phương pháp học tiếng AnhPHÙ HỢP VÀ HIỆU QUẢ NHẤT DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT.

Đang xem: Khóa học nền tảng tiếng anh cho người mới bắt đầu 3 in 3 combo hanah phạm

ƯU ĐÃI: Thanh toán online (Chuyển khoản) được tặng thêm 1.000.000. Trọn bộ 8 khóa học online 4.500.000

+. Đọc đúng được TOÀN BỘ44 nguyên âm và phụ âm tiếng Anh.+. Nói được bất kì từ nào trongtiếng Anh CHUẨN 100% dựa trên phiên âm.+. Nói chuẩn và tự tin giao tiếp tiếng Anh các câu đơn giản.+. Có thể GIẢI THÍCH vàHƯỚNG DẪNlạingườikhác nói chuẩn tiếng Anh.+. Xóa bỏ hoàn toàn giọng địa phương khi nói tiếng Anh và nói tiếng Anh có luyến láy ngữ điệu. Đối tượng mục tiêuHọc sinh/Sinh viên/Người đi làm bị mất gốc phát âm Tiếng Anh từ 8 tuổi trở lên.Học sinh/Sinh viên/Người đi làm muốn cải thiện ngữ điệu, kỹ năng nói Tiếng Anh chuẩn 100% Anh- Mỹ,TIẾT KIỆM THỜI GIAN học.Phụ huynh mongmuốn nói chuẩn tiếng Anh để DẠY LẠI vàHỌC CÙNG CON.Giáo viên Tiếng Anh mong muốn nâng cao kỹ năng phát âm và nói Tiếng Anh phục vụ cho công việc của mình.

Danh sách các khóa học

Giảng viên

*

Vũ Thùy Linh

VŨ THÙY LINH – Ms. Linh Vũ Pronunciation

– Giảng viên được cấp bằng Quốc tế về Giảng dạy Tiếng Anh từ Viện TESOL Quốc tế Úc.

– Hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và nghiên cứu các phương pháp học tiếng Anh hàng đầu trên thế giới, đồng thời có thời gian học tập những người thầy vĩ đại ở trong và ngoài nước về kinh doanh cũng như về kỹ năng như: Tonny Robbins, Blair Singer, Mr. Vas, Brian Tracy, Phạm Thành Long,…

– Cô đã sáng tạo ra bộ giáo trình học tiếng Anh theo phương pháp hoàn toàn mới và vô cùng hiệu quả – dành riêng cho người Việt Nam. Bộ giáo trình này đã được chứng nhận và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

Xem thêm: Phần Mềm Giải Phương Trình Hai Ẩn Online Quickmath, Phần Mềm Giải Toán Online Quickmath

– Cô đã xuất bản 3 cuốn sách hướng dẫn cách học tiếng Anh từ con số 0 đến khi có thể nghe – nói – đọc – viết thành thạo.

– Trong suốt thời gian giảng dạy, Cô đã truyền cảm hứng và giúp đỡ cho hàng nghìn bạn học viên giỏi tiếng Anh và tự tin sử dụng tiếng Anh như 1 công cụ hỗ trợ cho công việc, học tập, phát triển bản thân và hội nhập thế giới của mình.

Xem thêm: Thiết Kế Nhà Diện Tích 10X10M Đẹp, Tư Vẫn Thiết Kế Nhà 2 Tầng 10X10 Hình Vuông

– Trong sự nghiệp làm diển giả của mình, cô đã thực hiện rất nhiều chương trình giúp đỡ mọi người như: “Đồng hành cùng con”, “Không giỏi tiếng Anh, cha mẹ vẫn tự tin dạy con học tốt tiếng Anh”, “Bí quyết 6 ngày giỏi tiếng Anh”, “Tự tin nói tiếng Anh như người bản xứ”, “CLB tiếng Anh Megastar”… Các chương trình của cô được tổ chức trên phạm vi cả nước và thu hút được đông đảo người tham gia. Trong các chương trình đó, rất nhiều người đã thực sự thay đổi một cách tốt đẹp hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học