Khóa Học Nấu Bún Bò Huế – Lớp Dạy Nấu Bún Bò Huế Đầu Tư Kinh Doanh Ở Hà Nội

Học nấu bún bò Huế thơm ngon để kinh doanh doanh là điều rất quan trọng, quyết định sự thành bại của chúng ta.

Đang xem: Khóa học nấu bún bò huế

*

Món Bún bò Huế đang nấu và bán tại nhiều quán hiện nay chưa đạt được các chuẩn mực về mùi, vị của món Bún bò Huế nổi tiếng (nước đục, nghe mùi mắm ruốc, vị không ngọt thanh…). Thầy Nguyễn Quốc Y – Thầy Y Dạy nghề Ẩm thực lingocard.vn – Người được mệnh danh là “Phù thủy” nấu các món nước (phở, bún) đã nghiên cứu và đưa vào giảng dạy, chuyển giao phương pháp nấu món Bún bò Huế thơm ngon, tiết kiệm thời gian. Đây là cơ hội lớn cho các bạn mong muốn học bí quyết nấu món Bún bò Huế để kinh doanh.

Học viên được họcbí quyết nấu bún bò Huế ngon từ Thầy Nguyễn Quốc Y – Thầy Y Dạy nghề Ẩm thực lingocard.vn trực tiếp giảng dạy.Bạn sẽ tự tin nấu và kinh doanh quán Bún Bò Huếngon.Nhiều học trò của thầy Y hiện là chủ các quán bún bò Huế tại Việt Nam và trên thế giới…

Phương pháp và thời gian học nấu bún bò Huế

Học viên được học trực tiếp với Thầy YPhương pháp chế biến, kinh doanh bún bò Huếtheo hướng công nghiệp, quản lý bếp khoa học, tiết kiệm chi phí, nhân công.Cách nấu trong theo phương pháp hiện đại bằng bếp điện, gas…cách nấu nước lèo và giữ được hương vị thơm ngon, đặc trưng.Học viên được đào tạo bí quyết chế biến món ăn ngay tại Bếp Trung Tâm của Nhà hàng “Quán ngon Thầy Y”Thời gian học: 1 buổi (Từ 3 – 5 giờ)Đảm bảo 100% tất cả Học viên có thể nấu bún bò Huế ngon ngaysau khi tham gia khóa học.

Nội dung chương trình

Cách chọn xương bò, thịt bò, chả Huế, giò heo…Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.Cách hầm xương, hầm thịt theo phương pháp hiện đại và cách hầm bằng bếp điện, gas…Cách định lượng, ướp hương, nêm gia vị cho nước lèo.Cách trụng bún, cắt thịt bò bằng tay, bằng máy…Cách bố trí bếp nấu, bếp múc bún bò, quy trình nấu và múc bún bò.Cách bảo quản nước lèo (giữ nóng, giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh).Cách làm ớt sa tế.Cách múc và phục vụ với số đông khách hàng cùng một lúc.Cách chuẩn bị chanh, ớt, rau, sa tế và cách trang trí tô bún bò.Phương pháp tính giá thành, giảm giá thành thấp nhất để đạt hiệu quả kinh doanh cao.

Xem thêm: Giải Bài Tập Trong Sách Bài Tập Vạt Lý 10, Giải Bài Tập, Sách Bài Tập (Sbt) Vật Lý 10

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

Chứng chỉ nghề “Bí quyết nấu Bún Bò Huế” Được cấp bởi Dạy Nghề Ẩm Thực lingocard.vn có giá trị toàn quốc

Học phí khóa học

Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành

Hình ảnh học viên học nấu Bún bò Huế tại lingocard.vn

*

Bún bò được đựng thố giúp giữ nóng, thích hợp kinh doanh vùng có khí hậu lạnh

*

*

*

Chị Diệp học bí quyết nấu bún bò huếđể kinh doanh tại Thanh Hóa

*

Chị Trang (TP.HCM) học bún bò được Thầy Y hướng dẫn tỷ lệ gia vị nhằm nấu số lượng nhiều để đồng nhất

*

Sau khóa học, chị Trang được Thầy Y hướng dẫn thực tế mô hình kinh doanh của thầy tại Nhà hàng Bún Phở Thầy Y

*

Chị Trang cùng Thầy Y tại Nhà hàng Bún Phở Thầy Y tại 14/7 Kỳ Đồng, Q.3, TP.HCM

*

Thầy Nguyễn Quốc Y hướng dẫn bí quyết nấu bún bò Huế cho chị Lan để mở quán tại Úc

*

*

*

*

*

*

Học viên học Bí quyết nấu Bún bò Huế để kinh doanh …

*

Anh Bình (Lào Cai) học nấu Bún bò Huế để kinh doanh.

*

Brian Lam (Hongkong) – Học bí quyết nấu bún bò kinhdoanh tại HongKong – Quán Bún bò 13

*

*

*

Học viên chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học tại lingocard.vn…

*

*

*

Nhà hàng Mint Lemongrass (Bún 13) tại HongKong của anhBrian Lam (người HongKong) đã từng về Việt Nam học nấu Bún Bò Huế.

Xem thêm: Khách Sạn Du Lịch Biển ( Đồ Án Tốt Nghiệp Khách Sạn Du Lịch Biển Hồ Gia Lai

*

*

*

*

Sau khi được Thầy Ydạy Bí quyết nấu Bún bò Huế, Anh Tiến đã khai trương thành công Quán Bún bò Huế Gia Huy hút khách tại Quận 2 chỉ sau 10 ngày học…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học