Khóa Học Nấu Bia Thủ Công ) Việt Ghé Thăm Nơi Làm Ra Ly Bia Ngon, Độc, Lạ

Bạn có biết những vật dụng đơn giản trong căn bếp nhỏ của chúng ta có thể làm nên một mẻ bia thủ công mang hương vị Âu Mỹ kinh điển kết hợp cùng bản sắc văn hóa Việt Nam hay chưa? Hãy tham gia workshop lần này để cùng lingocard.vn làm nên màn ảo thuật biến hoá kỳ diệu này nhé!

Đang xem: Khóa học nấu bia thủ công

Mình là Đức Nguyễn – với hơn 12 năm kinh nghiệm gắn liền với ngành bia, đã dành hết tâm huyết để tìm tòi công thức nấu bia thủ công từ những vật dụng có sẵn trong gia đình. Mình mong mình sẽ là người truyền lửa giúp bạn tự tay làm nên một mẻ bia đầy sức hấp dẫn chạm đến vị giác của mọi người.

Xem thêm: Luận Văn Tiểu Luận Đường Lối Đối Ngoại Của Đảng Trong Thời Kỳ Đổi Mới

{{ formatTimeSpan(sch.StartHour) }} – {{ formatTimeSpan(sch.EndHour) }} 0″ class=”cost”>({{ moneyFormat(sch.Price) }} đ/người)

Xem thêm: Khóa Học Phonegap 'Kẻ Cắp' Thời Đại Mới!, Học Apache Cordova

Kiến thức chuyên sâu về cách lựa chọn nguyên vật liệu nấu bia thủ công

Nắm vững quy trình nấu mẻ bia bằng các vật dụng đơn giản trong gia đình

Thực hành nấu bia từ: lúa mạch, men, hoa bia

Hướng dẫn kỹ thuật lên men từ hoa bia chuẩn nhất

Thưởng thức bia và giao lưu cùng những người bạn có cùng đam mê

Craft beer hay còn được gọi là bia thủ công đã trở thành một trào lưu mạnh mẽ đối với cộng đồng những người đam mê thức uống có cồn trong những năm gần đây. Hiện nay, uống bia không còn là “trăm phần trăm” hay “không say không về” nữa, mà việc thưởng thức bia đã trở thành một nghệ thuật trong văn hoá giao tiếp của người Việt.

*

*

Trên thực tế, mọi người vẫn thường nghĩ công đoạn làm bia thủ công đòi hỏi rất nhiều công cụ chuyên nghiệp và tốn kém về mặt chi phí. Thế nhưng ngay tại workshop lần này lingocard.vn sẽ chia sẻ cho bạn một bí quyết cực hấp dẫn để bạn có thể tự tay làm nên một mẻ bia thơm ngon đúng điệu chỉ với những vật dụng đơn giản tại chính căn bếp của mình.

*

Diễn giả Đức Nguyễn – với hơn 12 năm kinh nghiệm gắn liền với ngành bia, đã dành hết tâm huyết để tìm tòi công thức nấu bia thủ công từ những vật dụng có sẵn trong gia đình. Anh sẽ là người truyền lửa giúp bạn tự tay làm nên một mẻ bia đầy sức hấp dẫn chạm đến vị giác của mọi người ngay buổi học này chỉ với 550K!

lingocard.vn sẽ giúp bạn chuẩn bị mọi thứ từ dụng cụ cho đến nguyên liệu, và bạn có thể mang về thành phẩm do chính tay mình làm ra để thưởng thức cùng gia đình và hội bạn thân đó nha! Nếu bạn muốn trở thành một tay nấu bia điêu luyện thì còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký cùng lingocard.vn!

*

*

*

Một số hình ảnh các workshop đã được tổ chức bởi lingocard.vn

Dưới đây là khung thời gian diễn ra chương trình:

9h45’ – 9h50’: Giới thiệu diễn giả

9h50’ – 10h15’: Chia sẻ tổng quan về quy trình để làm được 1 mẻ bia

10h15’ – 10h25’: Giới thiệu và chia sẻ cách chuẩn bị dụng cụ

10h25’ – 12h5’: Thực hành

12h5’ – 12h15’: Chia sẻ cảm nhận, kết thúc và tặng quà

Lưu ý:

– Giá vé 550K đã bao gồm dụng cụ, nguyên vật liệu và thành phẩm đem về

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học