Giới Thiệu Khóa Học Nấu Ăn Ngắn Hạn Tphcm, 5 Địa Chỉ Dạy Nấu Ăn Chuyên Nghiệp Ở Tphcm

Tìm đến các khóa học nấu ăn ngắn hạn TPHCM với mục đích rút ngắn thời gian học tập, tiết kiệm chi phí và nhanh chóng đi làm để ổn định cuộc sống đang là lựa chọn phổ biến của nhiều đối tượng đam mê nghề bếp hiện nay, trong đó có không ít các bạn trẻ.

Đang xem: Khóa học nấu ăn ngắn hạn tphcm

*
*

Học nấu ăn ngắn hạn nhanh chóng đi làm, ổn định cuộc sống

Tại các thành phố lớn trên cả nước, đặc biệt là Tp. HCM, nhu cầu thưởng thức ẩm thực của người dân luôn ở mức cao và tăng liên tục. Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng đầu bếp tại đây cũng tăng theo nhưng luôn trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Những yếu tố này đã mở ra nhiều cơ hội việc làm cho lao động nghề bếp. Bên cạnh đó, các đơn vị kinh doanh ẩm thực cũng có nhiều tiềm năng phát triển tại đây.

Nội Dung

ẨnHiện
1 Những lý do nên tham gia khóa học nấu ăn ngắn hạn TPHCM

Những lý do nên tham gia khóa học nấu ăn ngắn hạn TPHCM

Vì sao nhiều người lựa chọn các khóa học nấu ăn ngắn hạn TPHCM?

Nhờ có ưu điểm lớn là thời gian học ngắn chỉ từ 3 – 6 tháng đối với các lớp đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp và 1 – 3 buổi đối với các lớp chuyên đề, lớp dạy nấu ăn theo yêu cầu nên các khóa học nấu ăn ngắn hạn TP. HCM phù hợp với mọi đối tượng có mong muốn để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp hay phục vụ cho mục đích nội trợ hoặc kinh doanh ẩm thực.

Bên cạnh đó, thời gian ngắn nên giúp người học tiết kiệm được phần lớn chi phí. Ngoài ra, học viên cũng được tập trung tối đa vào chuyên môn, nghiệp vụ và thực hành nên nhanh chóng nắm được kiến thức nền tảng, vững chắc tay nghề và không bị bỡ ngỡ khi bước ra môi trường làm việc thực tế. Khi học xong, bạn có thể tự tin trước các nhà tuyển dụng và tìm được việc làm phù hợp, sớm ổn định cuộc sống.

Những tiềm năng khi học nấu ăn ngắn hạn Tp. HCM

TP. HCM là nơi tập trung đa dạng các nền văn hóa ẩm thực của cả nước cũng như hội tụ của các nền văn hóa ẩm thực nhiều quốc gia trên thế giới nên luôn thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước, giúp cho hoạt động dịch vụ, ẩm thực nơi đây phát triển mạnh mẽ. Hàng loạt hệ thống nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí… lớn nhất cả nước không ngừng mở rộng quy mô, chất lượng tại Tp. HCM như: Food House Restaurant, Mountain Retreat, InterContinental Asiana, Lotte Legend Sài Gòn…

Theo Tổng cục Thống kê, trong 3 tháng đầu năm 2018, doanh thu dịch vụ lưu trú, ăn uống của cả nước ta ước tính đạt hơn 128.000 tỷ đồng; của du lịch, lữ hành quý I/2018 ước tính đạt hơn 10.000 tỷ đồng và tăng 30,3% so với cùng kỳ năm 2017, trong đó TP HCM tăng mạnh nhất là 32,3%. Vì vậy, để đáp ứng được nhu cầu ăn uống của thực khách hiện nay, hầu hết các đơn vị kinh doanh ẩm thực tại thành phố đều có nhu cầu tuyển dụng lao động nghề bếp.

Xem thêm: Bài Tập Luyện Thi Ielts Online Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay, 5 Website Tự Học Ielts Miễn Phí

Bên cạnh đó, Tp. HCM thường xuyên diễn ra các lễ hội ẩm thực lớn, những chương trình biểu diễn nghệ thuật gắn với ẩm thực và nhiều hoạt động liên hoan khác… nên các đơn vị kinh doanh ăn uống tại đây có nguồn thực khách khá dồi dào. Đây là tiềm năng hấp dẫn cho những ai yêu thích ẩm thực có thể phát triển kinh doanh bằng cách mở nhà hàng, quán ăn… của riêng mình.

Địa chỉ dạy nấu ăn ngắn hạn uy tín Tp. HCM

Hiện nay, có khá nhiều trường, trung tâm đào tạo nấu ăn tại Tp. HCM có thể đáp ứng nhu cầu học nấu ăn để theo đuổi con đường làm bếp chuyên nghiệp, phục vụ kinh doanh ẩm thực hay cải thiện kỹ năng nội trợ… của các đối tượng đa dạng. Trong đó, lingocard.vn là đơn vị uy tín có nhiều thế hệ học viên đã học tập và trưởng thành. Tại đây có rất nhiều khóa học nấu ăn ngắn hạn đa dạng để mọi đối tượng có nhu cầu đều có thể dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với điều kiện bản thân.

Đó là các khóa đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp như: nghiệp vụ bếp trưởng/ bếp Á/ bếp chay, bếp trưởng Bếp Âu/ bếp Nhật/ bếp Việt/ bếp Hoa… Tùy từng khóa học mà được chia thành nhiều cấp độ: Cơ bản – Nâng cao – Chuyên sâu và kéo dài chỉ từ 3 – 6 tháng, giúp người học từng bước tiếp thu kiến thức, kỹ năng một cách thuần thục, đầy đủ nhất.

*
*

Các khóa học nấu ăn ngắn hạn đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng

Bên cạnh đó, lingocard.vn còn có các lớp học chuyên đề với nội dung đa dạng, mỗi lớp học sẽ tương ứng với 1 món hoặc 1 nhóm món ăn khác nhau dành cho 18 – 20 học viên và được hướng dẫn, thực hành tương tự như khóa học chuyên nghiệp; lớp học nấu ăn theo yêu cầu với hình thức 1 thầy – 1 trò, phù hợp với đối tượng học viên là những người muốn mở quán ăn, nhà hàng để kinh doanh hoặc các đầu bếp muốn cải thiện kỹ năng, bổ sung món mới vào thực đơn cho nhà hàng…

Điểm đặc biệt của lớp học chuyên đề và lớp học theo yêu cầu là chỉ kéo dài từ 1 – 3 buổi, Giảng viên chú trọng truyền đạt tất cả bí kíp nấu ăn ngon với công thức cụ thể và những kiến thức mở rộng phù hợp cho học viên.

Xem thêm: Khóa Học Dự Toán Xây Dựng Online Miến Phí, Học Dự Toán Miễn Phí Với Lương Trainer

Tham gia các khóa học nấu ăn ngắn hạn Tp. HCM cùng lingocard.vn, các học viên không chỉ nhanh chóng nắm vững kiến thức, kỹ năng, phương pháp nấu ăn chuyên nghiệp mà còn được thầy cô “truyền lửa” đam mê, giúp bạn tự tin hơn với lựa chọn của mình.

Đăng ký ngay các khóa học nấu ăn ngắn hạn bằng cách điền thông tin của bạn vào form bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học