Khóa học

Khóa Học Nấu Ăn Kinh Doanh Mở Quán Ăn, Học Nấu Ăn Kinh Doanh Online

Học nấu ăn mở quán là chương trình dạy nấu ăn ngắn hạn, hướng đến những khách hàng có nhu cầu mở cơ sở kinh doanh ẩm thực. Dù bạn mới bắt đầu công việc kinh doanh, bạn đã từng có ít nhiều kinh nghiệm, bạn có giỏi về nấu ăn hay không… Bếp Trưởng Á Âu đều có lớp học phù hợp dành cho bạn để nâng cao lợi nhuận.

Đang xem: Khóa học nấu ăn kinh doanh

Điểm đặc biệt nhất trong lớp dạy nấu ăn này là khách hàng/học viên là người chủ động chọn món ăn để học. Bên cạnh đó, phương pháp dạy Một thầy kèm Một trò giúp người học tiếp thu được nhiều bí quyết mở quán ăn hay từ giảng viên, hỏi – đáp các thắc mắc nhanh chóng và đặc biệt là rút ngắn thời gian học tối đa.

*

*

CHƯƠNG TRÌNH HỌC MỞ QUÁN KINH DOANH

Chương trình dạy mở quán kinh doanh hiện có nhiều lớp khác nhau, được mở dựa trên nhu cầu thực tế mà học viên/khách hàng yêu cầu.

Học nấu phở

Học nấu hủ tiếu

Học nấu cơm tấm

Học nấu các món lẩu

Học nấu các món bún

Học nấu bánh canh

Học nấu mì Quảng

Học nấu bò bít tết

Học nấu mì Ý

Học nấu cháo

Học nấu vịt quay Bắc Kinh

Học làm sushi

Học làm takoyaki

Học làm bánh mì Việt

Học làm các loại xốt nướng, xốt xào

ĐỐI TƯỢNG

Người có dự định kinh doanh quán ăn, nhà hàng ở khắp các địa phương trên cả nước

Chủ một mô hình kinh doanh ẩm thực muốn bổ sung thêm món ăn mới, đặc sắc vào thực đơn

Người Việt muốn mở quán ăn tại nước ngoài

Người nước ngoài muốn mở quán ăn tại Việt Nam hoặc nước ngoài.

THỜI GIAN HỌC

Thời gian học 1 – 3 buổi, học viên có thể chọn học buổi Sáng – Chiều – Tối từ thứ 2 – thứ 7.

STTNgày họcSángChiềuTối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Học viên lớp dạy nấu ăn mở quán 100% được học tại phòng thực hành bếp 1 chiều như học viên của các khóa dạy nghề đầu bếp chuyên nghiệp. Tất cả trang thiết bị, công cụ, dụng dụ trong phòng thực hành hiện đại và được thiết kế theo tiêu chuẩn bếp công nghiệp khách sạn 5 sao.

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

– Học Một thầy – Một trò: Hình thức học tập lý tưởng để học viên và giảng viên tương tác được nhiều nhất, hiệu quả nhất.

– Giảng viên chia sẻ mọi bí quyết hay liên quan đến chế biến món ăn, không giấu nghề.

– Không chỉ truyền lại công thức, giảng viên còn chia sẻ rất nhiều mẹo hay trong toàn bộ quy trình nấu ăn xoay quanh món chính, từ chọn nguyên liệu tươi, sơ chế sạch sẽ đến ra món, bảo quản. Học viên có thể áp dụng được những mẹo và nguyên tắc xử lý thực phẩm này vào trong chế biến nhiều món ăn khác.

– Đối với mục đích kinh doanh, mở quán, lớp học còn chia sẻ thêm cho học viên kiến thức về định lượng, nêm nếm theo số lượng nhiều và một số kinh nghiệm mở quán ăn bổ ích.

– Đặc biệt, dựa trên yêu cầu món ăn mà giảng viên sẽ hướng dẫn cách nấu theo đúng vị của đặc sản địa phương, phù hợp với khẩu vị nhiều người.

ĐỊA ĐIỂM HỌC

Bạn có thể đăng ký học tại tất cả các chi nhánh của Bếp Trưởng trên toàn quốc: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Bình Dương, Biên Hòa, Rạch Giá, Cần Thơ…

CAM KẾT & HỖ TRỢ

– Giảng viên đều là những Bếp trưởng giỏi, rất giàu kinh nghiệm trong nghề bếp, giảng dạy và kinh doanh ẩm thực.

– Học viên nắm được toàn bộ quy trình chế biến món ăn, đặc biệt là cách xử lý và nêm nếm để đảm bảo hương vị thơm ngon mà vẫn thu về lợi nhuận cao chỉ sau 1 buổi học.

Xem thêm: 2Oo Mẫu Biệt Thự Mini Trên Diện Tích 100M2 Có Phòng Giải Trí

– Cấp chứng chỉ cho học viên nếu có nhu cầu.

– Học viên có thể liên hệ với giảng viên, nhân viên nếu có thắc mắc sau khi đã kết thúc buổi học.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

*

Thầy Lưu Minh Dũng

BT chuỗi nhà hàng Sifu

*

Thầy Huỳnh Công Tạo

BT nhà hàng Kubara Japanese

*

Thầy Nguyễn Văn Thuận

BTĐH chuỗi nhà hàng Kingdom

VIDEO LỚP HỌC BẾP NÓNG

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN

Chị Trần Thu Huyền

SINH SỐNG TẠI HƯNG YÊN

“Tham gia lớp mở quán Bánh canh ghẹ – Lẩu ghẹ chua cay”.

Anh Võ Khải

SINH SỐNG TẠI ĐỨC

“Chủ hàng hàng Võ tại Đức đã hoạt động hơn 10 năm. Tham gia lớp học Sushi Nhật Bản”.

Chuyên Đề Lẩu Bò

Học nấu lẩu bò thập cẩm – lẩu đuôi bò, đạt các tiêu chí như nước dùng đậm…

Chuyên Đề Bò Hàu Xốt Cay – Xốt Phô Mai

Học làm Bò hàu xốt cay – xốt phô mai, học viên được học hỏi bí quyết kết…

Bò Kho Bánh Mì

Lớp dạy nấu bò kho bánh mì chuẩn vị, cách lựa chọn nguyên liệu nấu bò kho, bí…

Kinh Nghiệm Mở Quán Gà Rán

Trong các mô hình kinh doanh đồ ăn vặt, thức ăn nhanh hiện nay, mở quán gà rán đang…

Những Món Giúp Kiếm Bộn Tiền Cận Tết

Bạn đã biết đâu là những món được nhiều người tìm kiếm nhất, yêu thích nhất…

Mở Quán Bán Xôi Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Học cách nấu xôi ngon để bán đang đem lại lợi nhuận cao cho rất nhiều người…

Mở Tiệm Bánh Mì Kinh Doanh Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Với những ưu điểm như: đầu tư vốn ít, dễ bán, nhanh thu lời… mở tiệm bán…

Kinh Nghiệm Mở Quán Mì Vịt Tiềm

Tiềm năng mở quán mì vịt tiềm ngày càng lớn bởi vị lạ, bổ dưỡng và chưa tràn…

Xem thêm: Khóa Học Internet Marketing Miễn Phí, Tự Học Marketing Online Miễn Phí

Kinh Nghiệm Mở Quán Bánh Xèo

Mở quán bánh xèo đã và đang giúp rất nhiều người thoát nghèo giữa phố thị phồn…
{{#video}} {{/video}} {{^video}} {{/video}}

{{name}}

{{desc}}

*

☆ ☆ ☆ ☆ ☆

Điểm: 5 (1 bình chọn)

{{#error}}

{{error}}

{{/error}} {{^error}}

Cảm ơn bạn đã bình chọn!

{{/error}}
Lỗi! Xin vui lòng kiểm tra đường truyền mạng và thử lại.

CÁC KHÓA HỌC THEO YÊU CẦU

Khóa Học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng
Khóa Học Bếp Trưởng Bếp Âu
Khóa Học Bếp Trưởng Bếp Á
Khóa Học Bếp Trưởng Bếp Việt
Khóa Học Bếp Trưởng Bếp Nhật
Khóa Học Bếp Trưởng Bếp Hoa
Khóa Học Bếp Trưởng Bếp Hàn
Khóa Học Nghiệp Vụ Bếp Chay
Khóa Học Theo Món
Khóa Học Mở Quán Kinh Doanh

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Nhập họ tên của bạn *
Nhập số điện thoại *
Chọn chuyên ngành học * x.code == event.value)<0> })”> Chọn chuyên ngành học * Bếp Nóng Chuyên Đề Bếp Nóng Bếp Bánh Chuyên Đề Bếp Bánh Pha Chế Chuyên Đề Pha Chế Làm Kem Bếp Gia Đình Chuyên Đề Bếp Gia Đình QTNHKS Trung Cấp CET Anh Văn Khác
Chọn khóa học * Chọn khóa học * {{#courses}} {{name}} {{/courses}} {{^courses}} Học Nấu Ăn Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Nghiệp Vụ Bếp Quốc Tế Bếp Trưởng Bếp Việt Bếp Trưởng Bếp Á Bếp Trưởng Bếp Âu Bếp Trưởng Bếp Hoa Bếp Trưởng Bếp Nhật Điểm Tâm Hồng Kông – Dimsum Eat Clean Food Stylist Học Nấu Ăn Chay Học Cắt Tỉa Rau Củ Trang Trí Học Nấu Ăn Cấp Tốc Nghiệp Vụ Bếp Á Liên Thông Bếp Trưởng Tiếng Anh Đàm Thoại Dành Cho Đầu Bếp Các Khóa Nấu Ăn Khác {{/courses}}
Chọn thời gian tư vấn Chọn thời gian tư vấn 07h00 – 09h30 09h30 – 11h00 11h00 – 13h30 13h30 – 17h00 17h00 – 20h30
Nhập email của bạn
Chọn tỉnh thành của bạn * Chọn tỉnh thành của bạn * TP Hà Nội TP Hồ Chí Minh TP Cần Thơ TP Đà Nẵng An Giang Bạc Liêu Bắc Kạn Bắc Giang Bắc Ninh Bà Rịa – Vũng Tàu Bến Tre Bình Dương Bình Thuận Bình Định Bình Phước Cà Mau Cao Bằng Đắk Lắk Đắk Nông Điện Biên Đồng Nai Đồng Tháp Gia Lai Hà Giang Hà Nam Hà Tĩnh TP Hải Phòng Hải Dương Hậu Giang Hòa Bình Hưng Yên Khánh Hòa Kiên Giang Kon Tum Lào Cai Lạng Sơn Lai Châu Lâm Đồng Long An Nam Định Nghệ An Ninh Bình Ninh Thuận Phú Thọ Phú Yên Quảng Bình Quảng Nam Quảng Ngãi Quảng Ninh Quảng Trị Sóc Trăng Sơn La Tây Ninh Trà Vinh Tiền Giang Tuyên Quang Thái Nguyên Thái Bình Thanh Hóa Thừa Thiên – Huế Vĩnh Phúc Vĩnh Long Yên Bái
Đang gửi…
{{msg}}

HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU

HỒ CHÍ MINH
HÀ NỘI
100 Khúc Thừa Dụ, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội Tel: 1800 6148
ĐÀ NẴNG
286 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê Tel: (0236) 3739 988150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn Tel: (0236) 3953 988195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ Tel: (0236) 3739 988
ĐỒNG NAI
O13 – O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa Tel: 1800 6148
BÌNH DƯƠNG
153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một Tel: 027 4388 6148
BUÔN MA THUỘT
55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
KHÁNH HÒA
49 – 51, Đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, P. Phước Hải, TP. Nha Trang
HỘI AN
59 Lý Thường Kiệt, P. Cẩm Châu, TP. Hội An, Quảng Nam
CẦN THƠ
57 Nguyễn Việt Hồng, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
RẠCH GIÁ
L09-01 Trần Quang Khải, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
PHAN THIẾT
78 Từ Văn Tư, Phường Phú Trinh, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
CỬA HÀNG NGUYÊN VẬT LIỆU

THÔNG TIN

Giới thiệu

Liên Hệ

Đội Ngũ Giảng Viên

Định Hướng Phát Triển

Cơ Sở Vật Chất

MẠNG XÃ HỘI

FANPAGE BẾP TRƯỞNG Á ÂU

LIÊN HỆ

Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 7 (08h00 – 20h00) Chủ nhật (08h00 – 17h00)

BẢN ĐỒ

X
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC CUỘC GỌI): 1800 6148 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Home Đăng ký Miễn Phí Chat
Chat

1800 6148

Related Articles

Trả lời

Back to top button