Học Khóa Học Motion Graphic Online, Khóa Học Motion Graphic After Effect Tổng Quát

Kỹ năng mới – Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu… giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. lingocard.vn – Bạn cần học gì – chúng tôi có free.

Đang xem: Khóa học motion graphic online

*

Xem thêm: Cách Tính Tiền Làm Thêm Giờ : Ngày Nghỉ, Lễ, Tết, Cách Tính Lương Làm Thêm Giờ

Kỹ xảo hình ảnh là một trong những yếu tố quan trọng trong sản xuất video, giúp video trở nên sống động và thu hút hơn. Sử dụng kỹ xảo đang trở thành xu hướng quảng cáo mới, giúp nâng cao giá trị thương hiệu, đem lại nhiều lợi nhuận hơn.
Vậy làm sao để có một sản phẩm sử dụng kỹ xảo chuyên nghiệp, bắt mắt? Tất cả sẽ được giải đáp trong khóa học “Motion Graphic với After Effects”. Khóa học sẽ trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về kỹ xảo đa phương tiện và cách tạo các kỹ xảo hình ảnh bằng phần mềm ADOBE AFTER EFFECTS. Bạn sẽ được tiếp cận với những phương pháp học trực tuyến hiện đại mà không kém phần hiệu quả. Bạn sẽ hiểu rõ quy trình làm việc của phần mềm Adobe After Effects, biết cách áp dụng các kỹ xảo điện ảnh chuyên nghiệp bằng phần mềm Adobe After Effects để tạo kỹ xảo theo yêu cầu.
Sau khóa học, bạn sẽ tiếp thu được những kiến thức quan trọng về làm kỹ xảo trong sản xuất video như:
– Chia sẻ các tutorials nước ngoài đã được việt hóa và các tutorials premium hoặc tut do chính admin làm

Xem thêm: Cách Bảo Vệ Máy Tính Khỏi hướng dẫner, Cách Để Bảo Vệ Máy Tính

– Những người dựng phim đã nắm vững After Effects cơ bản muốn nâng cao nghiệp vụ tạo ra những thước phim hoành tráng hơn

Link hướng dẫn khóa học:

Google DriveOne Drive

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học