Lần Đầu Tiên Tổ Chức Khóa Học Montessori Tphcm 2020, Khóa Đào Tạo Giáo Viên Montessori (Casa3

*

*

*

Lần đầu tiên tổ chức Khóa Đào tạo giáo viên Montessori (CASA3-6) chuẩn AMI ở Việt Nam

Khóa đào tạo do Trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG-HCM), Hiệp hội Montessori Quốc tế (AMI) hợp tác với Trung tâm Đào tạo Montessori Đông Bắc Hoa Kỳ (MTCNE) và Công ty Giáo dục Việt Nam Montessori Association và đượcHiệp hội Montessori Quốc tế (AMI) cấp bằng.

Đang xem: Khóa học montessori tphcm 2020

Montessori là phương pháp sư phạm giáo dục trẻ dựa trên nghiên cứu của bác sĩ và nhà giáo dục người Ý- Maria Montessori (1870 – 1952). Phương pháp Montessori được công nhận về tính tiên tiến hiệu quả và đã được áp dụng phổ biến trên toàn thế giới trong suốt hơn 100 năm qua.

Hiệp hội Montessori Quốc tế (Association Montessori Internationale – AMI) do tiến sĩ Maria Montessori sáng lập năm 1929 là tổ chức uy tín hàng đầu về giáo dục Montessori, có hoạt động liên kết với Liên Hợp Quốc. AMI có vai trò điều phối với các chi nhánh và các tổ chức đối tác trên toàn cầu triển khai, điều hành và giám sát các chương trình đào tạo giáo viên và trợ giảng, các chương trình nghiên cứu và phát triển phương pháp Montessori trên thế giới.

Xem thêm: Cân Bằng Phương Trình Fes H2So4 = Fe2(So4)3 + So2 + H2O, Fes + H2So4 = Fe2(So4)3 + So2 + H2O

Tại Việt Nam, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQG TP. HCM) là đối tác chính thức của AMI từ năm 2012 đến nay. Trong khuôn khổ hợp tác với AMI, Trường đã tổ chức thành công 7 khóa Nhập môn Montessori với hơn 500 học viên tham gia từ Việt Nam và nhiều quốc gia khác.

Từ kết quả này, nhằm xây dựng một nhận thức đầy đủ và ứng dụng hiệu quả mô hình giáo dục Montessori, Trường ĐH KHXH&NV, Hiệp hội Montessori Quốc tế (AMI) hợp tác với Trung tâm Đào tạo Montessori Đông Bắc Hoa Kỳ (MTCNE) và Công ty Giáo dục Việt Nam Montessori Association tổ chức Chương trình Đào tạo giáo viên (AMI Teacher Trainng ) một năm dành cho giáo viên mầm non và các cá nhân có quan tâm đến giáo dục trẻ ở lứa tuổi từ 3-6 tuổi (Casa 3-6)

*

1. Mục tiêu đào tạo-Thúc đẩy việc đào tạo và ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori, tạo cơ sở cho việc tích hợp giáo dục Montessori vào chương trình giáo dục mầm non tại Việt Nam;-Giúp học viên có thể tự tổ chức chương trình và phương pháp giảng dạy hiệu quả phù hợp cho trẻ ở lứa tuổi từ 3 đến 6 tuổi theo đúng triết lý và phương pháp giáo dục mầm non Montessori.

*

Phòng thực hành được đầu tư các thiết bị của Nienhuis theo chuẩn của AMI.

Xem thêm: Cách Tìm Tập Nghiệm Của Phương Trình Bậc Nhất Hai Ẩn, Phương Trình Bậc Nhất Hai Ẩn

5. Giảng viênCô Lhamo Pemba – Chuyên gia đào tạo của Hiệp hội Montessori Quốc tế (AMI), Giảng viên cơ hữu tại Trung tâm Đào tạo Montessori Đông Bắc Hoa Kỳ với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo trợ tá và giáo viên cho các khóa học AMI tại Mỹ, Ấn Độ, Ai Cập, Mongolia, Morocco và Việt Nam.

*

Cô Lhamo Pemba – Chuyên gia đào tạo của Hiệp hội Montessori Quốc tế (AMI) – người có nhiều năm gắn bó với Việt Nam qua chương trình Nhập môn Phương pháp giáo dục Montessori

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học