Khóa Học Mini Mba Ở Đâu Tốt? Chất Lượng, Uy Tín Khóa Học Minimba Thiết Kế Riêng Cho Doanh Nghiệp

lingocard.vn trân trọng giới thiệu khóa học “Mini-MBA” – khóa học là lựa chọn của nhiều nhà quản trị muốn bổ sung thêm kiến thức.

Đang xem: Khóa học mini mba

– Không cần tới 2 năm mà chỉ là 3-6tháng để có kiến thức quản trị kinh doanh;

– Sở hữu kỹ năng quản trị đỉnh cao áp dụng ngay vào thực tế;

Với việc chắt lọc những nội dung tinh túy nhất của chương trình thạc sĩ QTKD, Chương trình mang lại cho học viên những kiến thức quản trị cốt lõi và kỹ năng quản lý thiết yếu nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, phát triển quan hệ thông qua môi trường học tập, trao đổi đa chiều. Đặc biệt, học viên sẽ được đào tạo tổng hợp về khả năng thu hút khách hàng đẩy lùi cạnh tranh, đổi mới trong kinh doanh kỹ năng lập, pháp luật cho chủ doanh nghiệp và thực hiện kế hoạch chiến lược.

*)Điều đặc biệt mà hệ thốnglingocard.vnmang lại cho người học đó là: ngoài thời gian học online, các học viên sẽ có ít nhất 1 buổi học offline được tổ chức, dưới sự hướng dẫn giảng dạy của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sẽ trực tiếp tư vấn, chia sẻ cácnội dung liên quan đến khóa học, ứng dụng trong công việc để giải quyết các vấn đề cụ thể.

*

Hướng dẫn đăng ký học:

– Bước 1: Nhấp chuột vào “Mua khóa học” và Thanh toán trực tuyếnhoặc chuyển khoản;

– Bước 2: Nhận tài khoản qua email kèm hướng dẫn vào học ngay.

*

Lợi ích

Chương trình được thiết kế một cách logic trải qua các module, sau khi kết thúc khóa học sẽ giúp….

– Cho các học viên

+ Cung cấp những kỹ năng, kiến thức tổng hợp và cập nhật nhất về quản trị kinh doanh của thế giới mà các học viên có thể vận dụng ngay vào thực tế công việc để giải quyết những vấn đề mà họ đang gặp phải và nâng cao hiệu quả, chất lượng công việc;

+ Cung cấp cho học viên tư duy và nhận thức cốt lõi mà các nhà quản trị cần phải có trong thời đại hội nhập toàn cầu;

+ Khơi dậy khả năng lãnh đạo tiềm tàng và tự tin hơn trong việc ra quyết định điều hành, sẵn sàng đón nhận, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong vai trò mới là một giám đốc điều hành (CEO) thực thụ, một nhà quản lý đa chức năng với trọng trách dẫn dắt sự thành công của tổ chức.

Xem thêm: Mẫu Văn Bản Thừa Kế Quyền Sử Dụng Đất, Quy Định Về Quyền Hưởng Thừa Kế

– Cho Doanh nghiệp của bạn

+ Xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý nguồn có kiến thức toàn diện về quản trị kinh doanh và những kỹ năng cần thiết của một người lãnh đạo;

+ Cải thiện kết quả kinh doanh và hiệu suất quản lý thông qua việc vận dụng những kiến thức học viên đã lĩnh hội được trong chương trình;

+ Thêm một cơ sở để đánh giá năng lực cán bộ quản lý, phát hiện ra những cán bộ có tiềm năng lãnh đạo để bổ nhiệm vào các vị trí quản lý của doanh nghiệp;

+ Đúc kết và nhân rộng những tình huống thành công và thất bại của doanh nghiệp trong toàn hệ thống;

+ Thống nhất một cách tư duy về quản trị trong toàn hệ thống.

Đối tượng

Khóa học được thiết kế dành cho các đối tượng mục tiêu:

– Các nhà quản lý đang giữ trọng trách là người đứng đầu các bộ phận tác nghiệp của doanh nghiệp lớn, các tập đoàn và tổng công ty mong muốn tiếp thu kiến thức mới về quản trị và hoàn thiện kỹ năng quản lý.

– Các lãnh đạo doanh nghiệp thành viên trong tổng công ty mong muốn tìm hiểu và nắm bắt một cách có hệ thống về các mảng quản trị chuyên ngành, qua đó nâng cao năng lực điều hành doanh nghiệp, đóng góp vào thành công chung của cả hệ thống.

– Các lãnh đạo doanh nghiệp vừa và nhỏ mong muốn tiếp cận kiến thức cốt yếu về quản trị kinh doanh, làm quen với những tình huống quản trị thực tiễn, sẵn sàng dẫn dắt giai đoạn phát triển tiếp theo của doanh nghiệp và thích ứng với môi trường kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng.

Xem thêm: Các Khóa Học Đầu Tư Tài Chính Nào Phù Hợp Cho Bạn? 3 Khóa Học Nên Tham Gia

– Những ứng viên của chức vụ giám đốc doanh nghiệp trong tương lai và những người thực sự muốn trở thành giám đốc chuyên nghiệp và thành đạt.

Nội dung Khóa học

MODULE 1: KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO CAO CẤP MODULE 2: LẬP KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH MODULE 3: KỸ NĂNG LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH MODULE 4: PHÁP LUẬT CHO CHỦ DOANH NGHIỆP MODULE 5: KỸ NĂNG HUY ĐỘNG VỐN CHỦ VÀ VAY NGÂN HÀNG MODULE 6: QUẢN TRỊ NHÂN SỰ CAO CẤP MODULE 7: KỸ NĂNG QUẢN TRỊ CHI PHÍ TRONG DOANH NGHIỆP

Lịch học

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học