Khóa Học Mc Online – Khoá Học Mc Chuyên Nghiệp

Từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc trung tâm của một hệ thống trường Anh ngữ quốc tế. Với kinh nghiệm quản lý giáo dục, ông Nguyễn Hải Nam mong muốn xây dựng quy trình đào tạo công việc dẫn chương trình một cách chuyên nghiệp, bài bản và có hệ thống với cách quản lý và vận hành mô hình trường học hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.

Đang xem: Khóa học mc online

VIEW MORE

*

ACADEMY DIRECTOR

Quán quân Ngôi Sao Phương Nam 2016.

Giải 3 Én đồng – Cuộc thi Người dẫn chương trình 2014 – HTV, tiền thân của cuộc thi Én Vàng hiện nay.

Á quân cuộc thi “Người dẫn chương trình hay nhất về Hạ Long 2013” (cuộc thi dành cho những gương mặt đại diện các đài truyền hình trong cả nước, MC Hoài Hương là đại diện của đài truyền hình TP.HCM)

VIEW MORE

Điều đặc biệt đối với tôi có lẽ HLV Hoài Hương là người đã khai sáng tôi trong cả tư duy, nhận thức và kinh nghiệm làm MC. Ngay cả sau cuộc thi, tôi luôn nghĩ rằng, cái duyên đã đưa thầy trò tôi đến với nhau. Và chính cái duyên đó đã cho tôi thấy rằng: Nếu không có HLV Hoài Hương thì hẳn sẽ không có MC Ka Nguyễn như hiện tại.

Ka Nguyễn đã chọn đi cùng MC Academy, với sự dìu dắt của HLV – MC Hoài Hương. Tôi toả sáng, bạn cũng thế!

Động lực để tiếp sức cho mình trong cuộc thi đó chính là nhờ vào Huấn Luyên viên của mình – Chị MC Hoài Hương. Với chị, yếu tố chuyên môn luôn được đề cao. Chị lắng nghe rất kỹ những nội dung và chỉ ra phương pháp tập luyện để khắc phục điểm yếu và phát huy điểm mạnh của mỗi bạn.

Và đặc biệt ở vòng thi chung kết, Hồng rất cám ơn chị đã dành rất nhiều thời gian để hướng dẫn cụ thể, chi tiết từng nội dung và không bỏ sót bất kỳ một thông tin nào với tinh thần là chị sẽ làm hết sức để giúp cả team – mỗi người đều sẽ làm thật tốt và trọn vẹn nhất có thể phần thi của mình.

MC TẤN NGÀMC NAM DUY NHẤT CỦA CHƯƠNG TRÌNH ” THƯ VIỆN ẨM THỰC “

Khi đăng ký khoá học, mình chỉ nghĩ đơn giản là học để cải thiện kỹ năng dẫn chương trình. Và chỉ sau 5 buổi học mình đã khắc phục được 80% tật “nói đớt”, nhược điểm này đã khiến mình bị chê rất nhiều và mình từng nghĩ rằng mình ko thể làm MC. Bên cạnh đó, chị thường xuyên chia sẻ những câu chuyện xoay quanh cuộc sống và nghề MC, luôn tạo động lực cho mỗi học trò. Khi nhắc đến chị, mình luôn nghĩ đến: “Giỏi chuyên môn – Tâm huyết – Truyền lửa nghề”.

Xem thêm: Lấy Dữ Liệu Từ File Excel Khác Vba Lấy Dữ Liệu Từ File Excel Khác

MC DIỄM QUỲNHGIẢI 3 ” tÔI LÀ NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH – MICRO VÀNG 2018 “

Theo Quỳnh, việc tham gia khóa học MC chuyên nghiệp mà chị Hoài Hương dạy là một quyết định vô cùng đúng đắn. Lớp học ít học viên, chỉ 5 người một lớp nên nội dung kiến thức được truyền tải tới học viên được đảm bảo tuyệt đối, hơn nữa học viên có nhiều cơ hội thực hành. Qua khóa học,với những môn học mới lạ như Ứng khẩu, giải phóng năng lượng… mình thấy bản thân đã thay đổi từng ngày dù mình là thành viên lười biếng nhất lớp,hihi. Có thể nói rằng MC Hoài Hương không phải là người đầu tiên dạy mình, nhưng mình có thể khẳng định rằng cô là người dạy mình kiến thức về nghề dẫn nhiều nhất và kỹ nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CỘNG ĐỒNG MCA

Tại MCA các bạn không chỉ được học tập cùng với các giảng viên là những người dẫn chương trình chuyên nghiệp mà chúng tôi tạo ra một “Cộng đồng MCA”. Tại đây các bạn được kết nối với tất cả các học viên của MCA, được đến học viện bất kỳ lúc nào ngoài thời gian học chính thức và được sử dụng cơ sở vật chất như phòng học, phim trường, đạo cụ… cùng với sự hỗ trợ tối đa từ học viện để sinh hoạt, giao lưu, rèn luyện kỹ năng và liên kết thành mạng lưới những người dẫn chương trình chuyên nghiệp.

Về Chúng Tôi

MC Academy là học viện đào tạo người dẫn chương trình và nghệ thuật nói chuyên nghiệp với giáo trình nhiều cấp độ và phương pháp cá nhân hoá đầu tiên tại Việt Nam.

Với đặc thù “nghề dạy nghề”, công việc MC tại Việt Nam vẫn chưa có một ngôi trường hay giáo trình đào tạo chính quy. Chính vì thế, MC Academy ra đời với mong muốn tạo ra một quy trình đào tạo bài bản cho những ai yêu thích và muốn theo đuổi công việc MC như một nghề nghiệp thực thụ.

Bên cạnh đó, đây cũng là nơi cung cấp các khoá học về kỹ năng nói cho tất cả mọi người, vì chúng tôi tin rằng, ko chỉ có MC, bất kỳ ai sở hữu khả năng nói chuyện tốt sẽ có cơ hội thành công hơn những người còn lại.

Tại đây, chúng tôi sở hữu bí quyết xây dựng một bài nói hấp dẫn để giúp bạn, dù là ai, một doanh nhân, hoa hậu hay nhân viên văn phòng cũng có thể truyền cảm hứng qua từng lời nói.

Xem thêm: Đồ Án Hệ Thống Nâng Hạ Kính, Tài Liệu Hệ Thống Điều Khiển Ghế Điện Chọn Lọc

Mô hình quản lý giáo dục hiện đại, giáo trình chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đặc biệt là phương pháp đào tạo “cá nhân hoá” sẽ là những khác biệt của MC Academy, bởi chúng tôi biết rằng, mỗi người là một cá thể khác biệt với những ưu điểm và nhược điểm cũng hoàn toàn khác biệt.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học