Khóa Học Marketing Tại Tphcm, Khóa Học Digital Marketing Online Tại Tp Hcm

Các trung tâm đào tạo Digital Marketing đã được rất nhiều các bạn sinh viên lựa chọn để trao dồi kiến thức Marketing của mình. Từ lâu Marketing đã là ngành học rất được ưu chuộng và được đông đảo mọi người quan tâm. Tuy nhiên, không phải trung tâm đào tạo Digital Marketing nào cũng có thể hỗ trợ bạn đem đến cho bạn những chương trình học có chiều sâu. Hôm nay lingocard.vn xin gửi đến các bạn Danh sách 10 trung tâm đào tạo digital marketing tốt nhất tại TP.HCM!

1. Trung Tâm Đào Tạo Marketing Online IMTA

IMTA là trung tâm đào tạo marketing online và kinh doanh online được nhiều học viên lựa chọn tại TPHCM và Hà Nội.

Đang xem: Khóa học marketing tại tphcm

Đây là trung tâm đào tạo rất uy tín lâu năm, đặc biệt là các lĩnh vực: Facebook, Google, Youtube và SEO. Chương trình giảng dạy tại IMTA hoàn toàn 100% kiến thực thực hành thực tế trên chính sản phẩm của học viên đang học.

Vì thế sau khi hoàn tất, học viên đã được đầy đủ các kiến thức và có thể làm được ngay với sản phẩm của mình.

*

Chương trình giảng dạy theo chuẩn của giáo trình Mỹ, luôn luôn cập nhật các kiến thức mới liên tục. Giảng viên tại IMTA đều trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online. Học viên được hỗ trợ trên tất cả các nền tảng: Zalo, điện thoại, email.

Và đặc biệt tại IMTA bạn hoàn toàn có thể kết nối trực tiếp với giảng viên thông qua Zalo của thầy giáo, do đó bạn sẽ nhận được hỗ trợ nhanh nhất. Với chương trình đào tạo Facebook Marketing học viên được hiểu hoàn toàn tất cả chiến dịch, cài đặt đối tượng, tối ưu quảng cáo, và hơn 30 kỹ thuật tối ưu khác nhau… Đây có thể nói là thế mạnh của họ và được nhiều học viên đánh giá rất cao.

Với chương trình Google Ads bạn sẽ được hướng dẫn nghiên cứu thị trường, cách tìm từ khóa mua hàng, cách cài đặt 3 chiến dịch tốt nhất trên Google và kết hợp với Youtube. Cách thức đưa 1 từ lên top công cụ tìm kiếm. Những khóa đào tào về Google Ads tại IMTA được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và đánh giá hiệu quả sau khi các chiến dịch được triển khai.

Ngoài ra, IMTA là trung tâm duy nhất hướng dẫn học viên kết hợp Google với Facebook 1 cách hiệu quả, giúp học viên chạy được các chiến dịch đa kênh kết hợp. Chất lượng đào tạo đồng bộ và ổn định nhiều năm cùng với cơ sở vật chất khang trang là điểm cộng đối với trung tâm này.

Chương trình học tại IMTA: https://imta.edu.vn/khoa-hoc-digital-marketing-online/

Điện thoai: (08)9 66 77 499

imta.edu.vn

2. Khóa học SEO tại ATP Academy

ATP Academy hiện đang triển khai các khóa học SEO Online và cả Offline cho người học. Các khóa học online được lên nội dung bài học rất khoa học, giúp bạn có thể nắm được các nghiệp vụ của công việc Seo một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Các khóa học SEO Offline thường được học xuyên suốt với cường độ cao, giúp bạn vừa học nắm kiến thức căn bản, vừa có thể thực hành tất cả các hoạt dộng từ tìm kiếm từ khóa, viết content, đi backlink và xây dựng kế hoạch phát triển cho website.

*

Giảng viên chính của khóa SEO là anh Leo Minh, người có nhiều kinh nghiệm thực chiến build hệ thống website và kinh nghiệm viết Content Marketing “siêu đỉnh”.

Cùng với đội ngủ giảng viên là những nhân sự dày dặn kinh nghiệm thực chiến tại ATP Software: SEO, Digital Marketing, Facebook Marketing, Content Marketing … Nhận tư vấn và đào tạo chiến lược cho các doanh nghiệp lớn đa dạng các lĩnh vực.

Thông tin chi tiết:

atpacademy.vnWebsite: atpacademy.vn

3. Trung tâm đào tạo Digital Marketing LADIGI

Khi nhắc đến “Đơn vị đào tạo Digital Marketing” không thể nào không nhắc đến LADIGI – Trung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín hiện nay, với chương trình đào tạo thực tế giúp học viên có thể ứng dụng kiến thức Digital Marketing trong công việc của mình.

LADIGI luôn cố gắng mang đến cho học viên những buổi học Digital Marketing chất lượng cùng với kiến thức thực tế không lí thuyết suông, kết hợp thực hành trên chính sản phẩm của học viên. Với sự chia sẻ và hỗ trợ nhiệt tình từ giảng viên La Trọng Nhơn, LADIGI mang đến cho các bạn học viên những kiến thức về Digital Marketing thiết thực, áp dụng hiệu quả.

Xem thêm: Vở Bài Tập Toán Lớp 3 Tập 2 Trang 49, Vở Bài Tập Toán 3 Tập 2 Trang 49

*

Đến với khóa học Digital Marketing tại LADIGI, học viên không những học được những kiến thức về SEO, Google AdWords, Facebook Ads,… mà còn được chia sẻ những kiến thức về Marketing Online tổng thể. Luôn cập nhật những kiến thức mới nhất về ngành quảng cáo trực tuyến. Không những thế, sau khóa học nếu bạn muốn kinh doanh sản phẩm khác, trung tâm vẫn sẽ hỗ trợ tư vấn và định hướng cho bạn.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING LADIGI

4. Trung Tâm Đào Tạo SEO TPHCM

Bắt đầu từ năm 2014 với những buổi dạy 1 kèm 1 cho các bạn học viên, hay tư vấn dự án SEO cho các khách hàng. Hiện nay trung tâm dang phát triển rất mạnh mẽ, các bạn sẽ được học các kiến thức SEO từ cơ bản đến nâng cao, có điều kiện tham gia các dự án lớn nếu có đủ năng lực.

*

Công ty luôn hướng đến sự thoải mái và môi trường thân thiện cho học viên cùng với đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Là một địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn mới tìm hiểu về SEO. Các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn.

Thông tin chi tiết:

gmail.comWebsite: daotaoseotphcm.edu.vn

5. Trung Tâm Đào Tạo SEO APPNET

APPNET Là trung tâm đào tạo chuyên về các lình vực SEO và Digital Marketing, cùng đọi ngũ chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm, tham gia thành công rất nhiều các dự án lớn & nhỏ trong và ngoài nước.

*

Khi tham gia khóa học tại APPNET các học viên sẽ được hỗ trợ về các kiến thức và kinh nghiệm SEO từ cơ bản đến nâng cao, tại khóa học các học viên dòn có cơ hội tham gia trải nghiệm và cảm nhận các dự án lên TOP là như thế nào. Và còn nhiều ưu đãi và cơ hội khác tại trung tâm các bạn có thể tìm hiểu qua thông tin bên dưới.

Thông tin chi tiết:

6. Học Viện SEO Marketing Richard

Nếu các bạn đã biết các kiến thức SEO cơ bản thì có thể tìm hiểu thêm vè học viện SEO Richard này. Bởi học là là nơi chuyên đào tạo SEO nâng cao theo tiêu chuẩn hiện đại mang đến 1 góc nhìn mới lạ, để các học viên có thể nắm vững được công thức SEO.

*

Đến với học viện Richard, bên cạnh việc được đào tạo SEO các bạn còn được đào tạo về adwords, blogger, wordpress và Marketing online giúp các bạn tìm hiểu về cách kiếm tiền trên mạng. Quan trọng hơn hết, các ạn sẽ được học kiến thức chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao về SEO, đẩy website các bạn cần SEO lên Top Google và tìm kiếm những khách hàng tiềm năng trên Internet. Dưới sự lãnh đạo của Chuyên Gia Marketing Online Henry Phước. Học viện đã đánh thành công 100% các dự án lớn có mức đầu tư cả tỷ đồng, từ các kinh nghiệm thực tiễn đó, học viện sẽ mang lại cho các học viên những kiến thức hàng đầu về SEO, để lên tóp Google.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 1017 Lạc Long Quân, P.11, Q.Tân Bình, TP.HCMĐiên thoại: 01678797067Email: huynhhuuphuoc090
gmail.comWebsite: https://daotaoseohp.com/

7. Trung tâm đào tạo SEO DGM

DGM Việt Nam là nơi đào tạo tiên phong về các khóa học Inbound/Digital Marketing chuyên nghiệp, bao gồm nhiều kênh khác nhau như: SEO, PPC, Social Media, Web Analytics, Conversion… Sử dụng bộ giáo trình quốc tể, làm tiêu chuẩn cho việc đào tạo chuẩn SEO tại TPHCM, DGM đang là một trong những công ty hàng đầu về đào tạo SEO & Marketing online. Đội ngũ là những CEO kỳ cựu, những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực SEO. Đến với khóa học các bạn sẽ được học đầy đủ các kiến thức về Marketing online như: Adwords, Facebook Marketing, Youtube, …. Sau khóa học các học viên được hỗ trợ miễn phí và đảm bảo cho các học viên áp dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn, đạt hiệu quả cao nhất.

Thông tin chi tiết:

dgm.vnWebsite: www.dgm.vn

8. Trung tâm đào tạo SEO First & one

Khóa học tại First & One tập trung chủ yếu vào content được xây dựng dựa trên những trải nghiệm và hành vi người dùng internet và chiến lược nội dung website thông minh.

*

Đảm bảo tiêu chí của Google và các trang tìm kiếm từ khóa trên thế giới, tập trung vào trải nghiệm người dùng, phương pháp giảng dạy lý thuyết song song thực hành giúp học viên dễ dàng tiếp thu. Qua đó giúp học viên dễ dàng có kế hoạch xây dựng chiến lược SEO theo từng dự án của mình.

Thông tin chi tiết:

firstnone.comWebsite: www.firstnone.com

9. Trung tâm đào tạo SEO Kyna

Đến với các khóa học tại trung tâm Kyna các bạn sẽ được học tất tần tật các kiến thức về SEO từ cơ bản đến nâng cao, từ newbie cho đến Pro. Với các giáo trình đào tạo SEO chuẩn quốc tế cùng với chuyên gia, dảm bảo giúp cho các học viên sau khi học xong có thể áp dụng SEO website lên TOP google trong thời gian ngắn nhất.

*

Đối với các bạn không có thời gian đến lớp thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với khoa học trực tuyến tại Kyna, được xây dụng toàn diện, cung cấp giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và uy tín.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Lầu 6 tòa nhà Thịnh Phát, 178/8 đường D1, phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí MinhĐiện thoại: 1900 6364 09Email: hotro
kyna.vnWebsite: https://kyna.vn

10. Trung tâm đào tạo SEO EQVN.NET

EQVN được thành lập vào tháng 4 năm 2003 và bắt đầu đào tạo Digital Marketing vào năm 2009. Hỗ trợ doanh nghiệp và các cá nhân nắm bắt cơ hội kinh doanh trực tuyến và khai thác tối đa ứng dụng của Internet vào hoạt động kinh doanh. EQVN luôn nhận được sự hài lòng của học viên, bởi EQVN luôn được đón nhận các ý kiến đóng góp của học viên để cải thiện và phát huy các thế mạnh trong chương trình đào tạo SEO của trung tâm.

*

Hỗ trợ khai thác tối đa các ứng dụng của Internet vào trong doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp và cá nhân khai thác tối đa cơ hội kinh doanh trên Internet.

Đội ngũ giảng viên ngày một cải tiếng để đáp ứng các nhu cầu đào tạo của trung tâm, hướng đến công tác nguyên cứu, đào tạo tư vấn các giải pháp kinh doanh về SEO cho cac bạn học viên.

Thông tin chi tiết:

eqvn.netWebsite: https://eqvn.net

11. Trung tâm đào tạo SEO LITADO

LITADO đã đào tạo hàng ngàn các học viên SEO hiểu biết và ứng dụng thành công các kiến thức đã học cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đạt hiệu quả 100%. Bởi đội ngũ giảng viên trẻ trung, kỹ năng sư phạm tốt, phong cách giảng dạy sáng tạo do đó các học viên dễ dàng tiếp thu và hiểu sâu hơn SEO góp phần tạo thành công trong hiện tại và tương lai.

*

Trung tâm luôn cố gằng tạo môi trường học tập tốt nhất, thoải mái nhất cho các học viên, vì vậy đã để lại ấn tượng tốt trong lòng các học viên khi hoàn thành khóa học.

Xem thêm: Kết Hợp Hàm Left Và Right Trong Excel, Cách Kết Hợp Hàm Left Và Right

Thông tin chi tiết:

litado.comWebsite: litado.edu.vn

12. Trung tâm đào tạo SEO Trí Tuệ Việt

Được thành lập vào tháng 5 năm 2006 – Công ty cổ phần đầu tư & Phát triển Công nghệ Trí Tuệ Việt là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, xây dựng phần mềm doanh nghiệp, cung cấp giải pháp quảng cáo trực tuyến. Với những bước đi chiến lược đúng đắn, Trí Tuệ Việt hiện là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web, xây dựng phần mềm có thị phần lớn tại Việt Nam. Gần 6 năm hoạt động, Trí Tuệ Việt đã mang lại thành công cho trên 1000 khách hàng.

*

Khi đến với khoa học các bạn học viên có cơ hội lựa chọn thời gian học phù hợp cho mình, đặc biệt được miễn phí website chuẩn SEO cho các bạn thực hành, rất tuyệt phải không nào, điều này chỉ có duy nhất tại Trí Tuệ Việt. Hãy nhanh tay đăng ký ngay nào.

Thông tin chi tiết:

Mong rằng với Danh sách 10 trung tâm đào tạo digital marketing tốt nhất TP.HCM trên bạn sẽ có cho mình những sự tham khảo về các khóa học digital marketing tốt. Chúc các bạn có những trải nghiệm và những giây phút thư giản thú vị!

Ngọc Huyền – Tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học