Khóa Học Marketing Khách Sạn Là Gì? Xu Hướng Và Những Lời Khuyên Hữu Ích

Sale Marketing đang là một ngành hot hiện nay nhất là trong các lĩnh vực liên quan đến khách hàng như nhà hàng khách sạn nhưng bạn là tay ngang và muốn tìm một khóa học nhanh chóng, hiệu quả? Khóa học Đào tạo Sale Marketing nhà hàng khách sạn của Be Hotelier sẽ giúp bạn vượt qua ải này.

Đang xem: Khóa học marketing khách sạn

Sale Marketing là gì?

Nếu tách đôi hai lĩnh vực này ra thì sale hiểu nôm na là bán hàng, còn marketing là làm thị trường, tiếp thị. Gộp chung hai khái niệm này, chúng ta có thể hiểu Sale Marketing chính là bán hàng trực tiếp thông qua thị trường và Sale marketing trong nhà hàng khách sạn được hiểu đơn giản đó là bán hàng bằng cách xây dựng chiến lược thị trường. Đặc thù chủ yếu của ngành Sale marketing đó chính con người, và khách hàng là yếu tố bắt buộc phải tồn tại ở đây. Và trong nhà hàng khách sạn, bộ phận Sale marketing là bộ phận quan trọng nhất, là cầu nối giữa khách hàng và nhà hàng khách sạn.

*

Phòng kinh doanh (Sale & Marketing) hay phòng thị trường trong khách sạn là một bộ phận hết sức quan trọng bởi vì nó là cầu nối giữa khách hàng và khách sạn đó.

Tư vấn khóa học:

Chi tiết và nội dung: Khóa học chuyên đề Sale & Marketing

Bài viết liên quan:Khóa học online đào tạo ngành quản trị khách sạn

Thông thường ở những nhà hàng khách sạn có quy mô lớn, Sale và Marketing luôn đi đôi, không thể tách rời. Đơn giản, bạn có thể hiểu rằng dù bạn có kinh doanh tốt như thế nào mà không có chiến lược phát triển, quảng bá rõ ràng thì nhà hàng khách sạn của bạn cũng sẽ không thể đi xa trong thị trường nhiều cạnh tranh như hiện tại. Điều này khẳng định lần nữa tầm quan trọng của Sale marketing trên thị trường việc làm.

Bạn sẽ học được gì khi đăng ký Khóa học đào tạo Sale Marketing của Be Hotelier?

Khi đăng ký Khóa đào tạo Sale Marketing tại Hotelier, tất cả những kiến thức mà bạn được hướng dẫn trong khóa học này điều sẽ nhắm tới một mục tiêu duy nhất đó là doanh thu của ngành khách sạn. Và những kiến thức chính có thể nói đến ở đây như là:

– Cách xây dựng và triển khai hiệu quả các kế hoạch phát triển thương hiệu cho nhà hàng khách sạn.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Macro Trong Excel Là Gì ? Cách Tạo Và Chạy 1 Macro Trong Excel

– Cách tạo nguồn, xây dựng và tìm kiếm khách hàng. Đặc biệt là cách nhận biết và chủ động liên hệ đến các khách hàng tiềm năng để giới thiệu, thuyết phục, tạo ra doanh thu ổn định cho nhà hàng khách sạn.

– Công tác chăm sóc khách hàng hiệu quả, vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.

– Kỹ năng đàm phán, thuyết phục khách hàng, đặc biệt là các khách hàng, đối tác lớn ký kết hợp đồng, hợp tác lâu dài.

– Phương thức, các bước thực hiện chiến lược marketing từ xây dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu đến liên hệ quảng cáo, xây dựng bài viết,…

*

Mang đến nguồn doanh thu cao nhất cho khách sạn của bạn

Tư vấn khóa học:

Be Hotelier là một trong những công ty Coach và Trainer cho nhân sự ngành nhà hàng khách sạn số một tại Việt Nam, một công ty giải pháp về tái cấu trúc khách sạn, tăng doanh thu vượt bậc, phát triển doanh nghiệp bền vững. Với sứ mệnh nâng tầm giá trị ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn và những nhân sự làm tại nhà hàng khách sạn tại Việt Nam. Do đó bạn không phải lo lắng về chất lượng đào tạo tại Be Hotelier.

Xem thêm: Khóa Học Hướng Dẫn Viên Du Lịch Vietravel, Vietravel Training Center

Hãy nhanh tay đăng ký tại Be Hotelier để tích lũy kiến thức Sale Marketing cho hành trình phát triển bản thân trong tương lai nhé!

Công ty Cổ phần Be Hotelier – Đơn vị chuyên đào tạo các khóa học online về Ngành khách sạn – Đơn vị chuyên tư vấn đào tạo và set up doanh nghiệp ngành khách sạn lớn vừa và nhỏ, từ 0 đến 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, trang bị kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ các Giảng viên đồng thời là chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cho người học Việt. Để hiểu rõ hơn về đào tạo sale marketing nhà hàng khách sạn gọi ngay hotlineđể được tư vấn về các khóa học quản trị nhà hàng khách sạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học