Khóa Học Make Up Chuyên Nghiệp Tina Lê Make Up, Học Make Up Chuyên Nghiệp Ở Đâu Tại Hà Nội

1 1. Giới thiêu tổng quan về Tina Lê Makeup Academy 1.2 Cơ sở vật chất1.3 Nội dung khóa học trang điểm chuyên nghiệp 1.3.1 Giai đoạn 1 1.3.1.1 Nội dung 1.3.2 Giai đoạn 2 1.3.2.1 Nội dung1.3.3 Giai đoạn 3 1.3.3.1 Nội dung1.4 Giới thiệu học viện đào tạo make up Tina Le Make Up Academy 1.4.1 Giảng viên1.4.2 Cơ sở vật chất

1. Giới thiêu tổng quan về Tina Lê Makeup Academy 

Tina Lê là ai?

Với những người làm trong giới trang điểm, showbiz, cái tên Tina Lê có lẽ đã quá quen thuộc và gần gũi. Chuyên gia trang điểm Tina Lê – tên thật là Lê Anh Thắng, là người đầu tiên ở Việt Nam nhận được chứng nhận xuất sắc đến từ Makeup For Ever Paris – ngôi trường đào tạo trang điểm danh tiếng bậc nhất thế giới.

Đang xem: Khóa học make up chuyên nghiệp tina lê

Tina Lê xuất thân trong một gia đình nghèo ở Thủ Đô Hà Nội, cô sớm có đam mê với nghề makeup ngay từ nhỏ. Hoàn cảnh gia đình khó khăn khiến cô vừa phải đi học, vừa phải đi làm thêm bươn trải trong cuộc sống Tuy nhiên không vì thế mà cô từ bỏ đam mê theo đuổi nghề makeup.

Sau này Tina Lê đã dành hết thời gian và công sức để theo đuổi đam mê của mình. Cô có thời gian học tập ở Hàn Quốc . Pháp sau đó trở về Việt Nam để làm nghề và đào tạo nghề trang điểm. Cho đến nay, Tina Lê đã có 16 năm làm nghề, trang điểm cho hàng trăm ca sĩ, ngôi sao, celeb, hoa hậu nổi tiếng như Lưu Hương Giang, Phạm Hương, Thu Minh, Bằng Kiều, MayA…. Hiện cô đang làm giám đốc công ty Mỹ Phẩm Tina Lê Make Up đồng thời là hiệu trưởng của Tina Lê Makeup Academy.

Cơ sở vật chất

Cơ sở 116 Nguyễn Khuyến được mở rộng tới 80m2/sàn, gồm 4 tầng, 1 Giếng trời và 12 phòng bao gồm phòng học lý thuyết, phòng học thực hành, phòng chụp ảnh, phòng váy… Không gian trung tâm có thể tổ chức chụp hình, quay clip, tổ chức sự kiện và những buổi học training cho học viên với sức chứa hàng trăm người.

Nhằm chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ mong muốn đi theo con đường trở thành một phù thủy make – up chuyên nghiệp, Tina Le đã mở khóa học trang điểm chuyên nghiệp. Khóa học trang điểm chuyên nghiệp chính là tấm vé để các bạn có thể bước chân vào sự nghiệp make- up.

Đối tượng học viênĐộ tuổi: 16 – 35 tuổiGiới tính: Không xác địnhLà học sinh tốt nghiệp THCS, Trung cấp, cao đẳng nghề: Sau khi ra trường các bạn chưa có định hướng nghề nghiệp rõ ràng có thể tìm hiểu và theo học khóa học trang điểm chuyên nghiệp.Bạn đã làm nghề makeup thế nhưng lâu rồi bạn chưa update kinh nghiệm và kiến thức nghề nghiệp, không bắt kịp với sự biến động của ngành nghề này.Nam- nữ yêu thích cây cọ: Tina Le luôn sẵn sàng mở cửa chào đón những học viên thực sự đam mê với nghề make- up.

Đội ngũ giảng viên 

Giảng viên chính, tham gia đứng lớp chuyên nghiệp tại Tina Lê Makeup đó chính là chị giáo Tina Lê. Cùng với đó là 4 trợ giảng makeup phụ có từ 6 đến 10 năm kinh nghiệm hỗ trợ, take care cẩn thận từng sản phẩm của học viên. Các trợ giảng đều được đào tạo bởi chính bàn tay phủ thuỷ của chuyên gia Tina Lê. Trong các buổi học thực hành, đội ngũ trợ giảng sẽ trực tiếp giúp đỡ các học viên,

Bên canh đó là 2 giảng viên tóc sẽ cùng các bạn học viên hoàn thiện những mái tóc phức tạp, phục vụ đắc lực cho từng concept cho ra những bức ảnh đẹp nhất.

Ngoài ra, tại Tina Lê Makeup

Học viên thành công

*

Một số học sinh thành công của chuyên gia Tina Le

Nội dung khóa học trang điểm chuyên nghiệp

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Tina Le Make Up Academy chia làm 2 hình thức học: 30 buổi lý thuyết và 30 buổi thực hành với người mẫu. Nội dung khóa học chia thành 3 giai đoạn chính như sau:

Giai đoạn 1

Ở giai đoạn 1, học viên cần phải nắm chắc các kiến thức cơ bản và hiểu rõ về nghề make – up chuyên nghiệp. Giai đoạn này được đánh giá là bước tiền đề giúp các học viên từng bước chậm rãi trên con đường chinh phục nghề.

Nội dung Tìm hiểu tính năng, công dụng của các loại cọ

Trong make – up chuyên nghiệp có rất nhiều loại cọ: Cọ đánh nền, cọ đánh má, cọ đánh mắt, cọ đánh khối,… Học viên cần phải nắm rõ và phân biệt được tính năng của từng loại.

– Tìm hiểu cách sử dụng các loại mỹ phẩm cơ bản

Các loại mỹ phẩm cơ bản trong make – up bao gồm: kem lót, kem nền, nước hoa hồng, sữa rửa mặt, nước dưỡng ẩm,… Học viên biết cách phân biệt công dụng của các loại kem và nắm rõ các bước skin care trước khi trang điểm.

– Bắt tay và luyện tập vẽ face chart

Khái niệm Face chart: sử dụng các chất liệu đa dạng và phong phú, sáng tạo ra các sản phẩm mô phỏng trên giấy sát nhất với tác phẩm trên khuôn mặt thật. Hành động này được coi như bản vẽ kỹ thuật để từ đó tạo ra tác phẩm thực hành. Sau khi thực hành vẽ face chart trên lớp, học viên sẽ được giao bài tập về nhà để luyện tập.

Tìm hiểu thêm về facechart xem tại đây.

– Tìm hiểu cách tạo ra đôi môi cân xứng với khuôn mặt

Học viên được học cách trang điểm với các loại môi khác nhau: môi to, môi mỏng, môi sệ,… và sử dụng các loại son phù hợp với chất liệu của từng đôi môi.

– Tìm hiểu về tỉ lệ khuôn mặt

Với mỗi dạng khuôn mặt khác nhau thì sẽ có cách tạo khối phù hợp. Với từng dạng layout khác nhau thì cách vẽ khuôn cũng mang đặc điểm riêng. Học viên nắm rõ kiến thức về tỉ lệ khuôn mặt sẽ bước đầu tiên cho việc make – up một khuôn mặt hoàn chỉnh.

Giá trị

Giai đoạn đầu tiên của khóa học trang điểm chuyên nghiệp mang đến cho học viên cái nhìn tổng thể về make – up chuyên nghiệp.

Kết thúc giai đoạn này, học viên cần nắm chắc các kiến thức cơ bản về trang điểm chuyên nghiệp, thành thạo việc vẽ face chart, phân biệt các tông màu, tỉ lệ khuôn mặt,… Việc nắm chắc kiến thức lý thuyết giúp học viên vững vàng học tập trong giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn 2

Giai đoạn 2, học viên bắt đầu vào thực hành các bước trang điểm trên khuôn mặt mẫu. Giảng viên sẽ chỉ ra từng lỗi sai, ưu điểm nhược điểm mà học viên thực hành để rút ra kinh nghiệm.

Nội dung– Thực hành xử lý 6 dạng khuôn mặt

Học viên học các xử lý các dạng khuôn mặt khác nhau bao gồm: mặt tròn, mặt dài, mặt trái xoan, mặt vuông, mặt tam giác ngược. Với mỗi kiểu mặt, giảng viên sẽ chỉ ra góc mặt đẹp – xấu nhất để học viên xử lý.

– Thực hành vẽ eyeliner

Eye giúp thay đổi hình thái đôi mắt, chỉnh sửa khắc phục khuyết điểm trên khuôn mặt. Eye giúp thay đổi hình thái tổng thể khuôn mặt theo cá tính hay concert mà người thực hiện muốn hướng tới.

– Thực hành xử lý đôi môi

Đôi môi được trang điểm phù hợp sẽ giúp mẫu tự tin nở nụ cười tươi. Đôi môi được trang điểm theo lứa tuổi: người già thích đánh môi nét rõ viền, người trẻ thích đánh môi tan ombre theo đó độ dày đường kết thúc của môi cũng sẽ khác nhau.

– Thực hành phương pháp Halo

Halo là phương pháo giúp quầng mắt trở thành vầng hào quang, loại bọ quầng thâm, ứng dụng trong nhiều layout khác nhau. Phương pháp này giúp đôi mắt trở nên to tròn, sáng rõ.

– Thực hành xử lý các dạng lông mày

Có nhiều dạng lông mày như: lông mày ngang, lông mày vòng cung, lông sếch ngược,… nên với từng dạng lông mày, học viên sẽ được hướng dẫn cách xử lý, khắc phục.

Giá trị

Giai đoạn 2 được đánh giá là giai đoạn nhiều khó khăn nhất đối với học viên. Bởi lẽ, giai đoạn này học viên bắt buộc phải thực hành bài tập nhiều và được giảng viên đánh giá nhận xét về quá trình tiến bộ trong học tập.

Thế nhưng, “Lửa thử vàng – Gian nan thử sức”, học viên chỉ cần vượt qua và thành thạo các bài thực hành trên thì chắc chắn con đường phía trước sẽ trải nhiều hoa hồng.

Xem thêm: Đầy Đủ Các Cách Tính Lương Cho Nhân Viên Bán Hàng, Công Thức Tính Lương Cho Nhân Viên Bán Hàng

Giai đoạn 3

Đây là giai đoạn hoàn thiện cuối cùng trong khóa học nhằm giúp học viên có thể ra nghề, gặt hái thành công.

 Nội dung– Thực hành trang điểm cô dâu ngày cưới

Trang điểm phong cách cô dâu ngày cưới được đánh giá là bước khẳng định thành công hay thất bại của thợ make – up trong quá trình học tập và làm nghề. Ngày cưới, cô dâu có thể lựa chọn rất nhiều phong cách trang điểm để giúp mình trở nên đẹp rạng rỡ nhất trong ngày trọng đại. Vì vậy, thợ trang điểm cần đặc biệt lưu ý khi trang điểm cô dâu.

Phong cách trang điểm cô dâu bao gồm: phong cách nhẹ nhàng, phong cách nổi bật, phong cách đẹpy,… Thợ trang điểm là người nhìn ra được ưu – nhược điểm trên khuôn mặt để từ đó định hướng cho cô dâu phong cách phù hợp nhất với bản thân.

Ngoài ta, yếu tố kiểu tóc giúp khuôn mặt cô dâu trở nên trẻ trung, rạng ngời hơn.

– Thực hành phương pháp fantasy

Đây là nghệ thuật trang điểm làm nổi bật đường nét, hình khối, dùng các chất liệu đa dạng để thể hiện cảm nhận về thiên nhiên, thể hiện hình ảnh trừu tượng một cách rực rỡ và nâng cao tính nghệ thuật tác phẩm.

Phương pháp này được sử dụng khi thợ trang điểm muốn cho ra đời các tác phẩm mang phong cách đặc biệt, cá tính, lập dị,… Để thực hành được phương pháp Fantasy, thợ trang điểm phải là người có tay nghề tốt, nhuần nhuyễn với các layout khác nhau. Khi thợ trang điểm thành công trong phương pháp này chính là bước đầu thành công trong con đường sự nghiệp.

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Tina Le sẽ hướng dẫn chi tiết và tỉ mỉ về cách thực hành phương pháp đỉnh cao này.

 Giá trị

Giai đoạn 3, học viên đã hoàn thiện quá trình học tập với các bài tập thực hành từ đơn giản đến phức tạp. Sau khi đã nhuần nhuyễn được nhiều layout khác nhau, học viên có thể vững vàng ra nghề, khẳng định vị thế bản thân.

 Giới thiệu học viện đào tạo make up Tina Le Make Up Academy

Giảng viênGiới thiệu Tina Lê

“Phù thủy Make – up” là người trực tiếp giảng dạy khóa học trang điểm chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm cống hiến trong nghề, Tina Le đã khẳng định vị thế của mình và được mệnh danh là “bà trùm make – up”.

Tina Le đã từng theo học các khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Hàn Quốc. Đặc biệt, Tina Le đã theo học và được cấp chứng chỉ tại trường Make up Forever – ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp make up ở Pháp. Khóa học tại Pháp của “bà trùm make – up” có mức học phí lên tới 1 tỉ đồng, được đào tào bài bản về nghiệp vụ trang điểm, mang tầm vóc quốc tế. Bên cạnh đó, Tina Le được mệnh danh là người sở hữu đội ngũ make up artist khủng nhất trong giới phù thủy.

Trong 15 năm sự nghiệp, Tina Le đã ghi tên mình vào các sự kiện trong showbiz Việt như: Liveshow Thu Minh Fire Phoenix, Show Việt Nam Internetional Fashion Week 2017, Show Canifa Fashion on Street, Vietnam Wedding Fashion, Show Eva de Eva, Liveshow Bằng Kiều,…

Với thái độ làm việc chuyên nghiệp, tỉ mỉ, Tina Le còn là nơi gửi gắm niềm tin, vẻ đẹp của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: siêu mẫu Võ Hoàng Yến, ca sĩ Lưu Hương Giang, ca sĩ Bảo Anh, ca sĩ Maya,…

Khi đến với Tina Le Make Up Academy tham gia khóa học trang điểm chuyên nghiệp, học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy sẽ giúp các bạn từng bước vững vàng trên con đường chinh phục giấc mơ.

Trợ giảng make up

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Tina Le sẽ có đội ngũ trợ giảng tay nghề cao để hỗ trợ các bạn học viên trong quá trình học tập.

Đội ngũ trợ giảng tại Tina Le Make Up Academy đều là những học trò tâm đắc nhất của Tina Le, được Tina Le đào tạo và truyền đạt kinh nghiệm làm nghề để cùng phát triển sự nghiệp. Trong quá trình tham gia thực hành khóa học trang điểm chuyên nghiệp, đội ngũ trợ giảng sẽ cùng với Tina Le giúp học viên sửa từng lỗi sai, phát hiện ưu nhược điểm của cá nhân, nhận xét quá trình tiến bộ của học viên.

Trợ giảng tóc

Đối với khóa học trang điểm chuyên nghiệp, học viên còn được học làm tóc để có thể nhanh chóng ra nghề một cách chỉnh chu nhất. Trong 30 buổi học thực hành, trợ giảng tóc sẽ hướng dẫn học viên các kiểu búi tóc phù hợp với từng layout và cập nhật xu hướng mới nhất của thị trường.

Suport hình ảnh

Tại Tina Le có một đội ngũ suport hình ảnh để giúp các bạn học viên “trình làng” các sản phẩm. Đội ngũ hình ảnh tại Tina Le sẽ giúp học viên chọn đồ mặc cho mẫu, chụp các bức hình bằng điện thoại, đèn led, máy ảnh để lưu lại thành quả của học viên trong suốt quá trình học. Sau khi kết thúc khóa học, những bức hình đó chính là một “tài sản” quý giá để học viên từng bước hoàn thiện tay nghề trong thời gian tiếp theo.

Cơ sở vật chất

Trang thiết bị

Nhằm giúp các học viên có điều kiện học tập tốt nhất, Tina Le Make Up Academy trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại như: dụng cụ make – up, các loại mỹ phẩm, đèn led, phông nền, trang phục hóa trang,… để học viên có thể cho ra đời những sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

*

Studio mới tại cơ sở 107 Nguyễn Khuyến( ảnh đang cập nhật)

Tại lớp học, học viên được trang bị bàn ghế học để ghi chép lý thuyết, đèn led để phân biệt được rõ các tông màu trang điểm, giáo trình miễn phí, ưu đãi đến 70% khi mua các dụng cụ học tập tại Tina Le Make Up Academy.

Trang phục mẫu

Tại Tina Le Make Up Academy có trang bị phòng trang phục và thử đồ cho mẫu của học viên. Các học viên sẽ thực hành bài giảng trên khuôn mặt người mẫu và lựa chọn trang phục phù hợp với từng layout.

*

Tina Le Make Up Academy đã trang bị đầy đủ các loại trang phục mang đa dạng như: trang phục dự tiệc lộng lẫy, trang phục mang sắc thái huyền bí, trang phục cổ trang, trang phục hiện đại, trang phục cô dâu, trang phục hóa trang,…Số lượng trang phục trong phòng thử đồ lên tới hàng trăm chiếc để học viên dễ dàng lựa chọn. Học viên sử dụng trang phục để thực hành bài giảng hoàn toàn miễn phí.

 Đồ cài

Để hoàn thiện một mái tóc đẹp kết hợp cùng gương mặt trang điểm phù hợp thì không thể thiếu đồ cài tóc. Tina Le Make Up Academy trang bị cho học viên đồ cài tóc để hoàn thiện sản phẩm. Đồ cài tóc bao gồm: kẹp ghim, hoa cài, băng đô, gương miện, hoa, nơ,… Bên cạnh đó, Tina Le trang bị bộ sưu tập khuyên tai, vòng cổ, cài áo để học viên sử dụng trong quá trình học.

Tất cả đồ cài tại Tina Le Make Up Academy đều được sử dụng miễn phí.

*

Phòng thay đồ, phụ kiện, đồ cài tóc đi kèm được đội ngũ support chuẩn bị cho học viênHọc phí khóa học trang điểm chuyên nghiệp

Trong năm 2020, Tina Le Make Up Academy đang mở khóa học trang điểm chuyên nghiệp với mức học phí ưu đãi hấp dẫn:

Mức học phí: 60.000.000 VNĐ / 60 buổiTrong đó: Học viên được hành với cơ sở vật chất hiện đại, dụng cụ học tập được mua với giá ưu đãi, trang phục – đồ cài sử dụng miễn phí, đội ngũ support chuyên nghiệp, số lượng người mẫu lớn phục vụ học viên trong cả quá trình học tập.

Xem thêm: phương trình hóa học của rượu etylic

Hình ảnh lớp họcKhông khí học tập tại lớp trang điểm chuyên nghiệp

Học viên nhận được gì sau khi tham gia khóa học?

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp diễn ra trong 60 buổi, trong đó có 30 buổi lý thuyết và 30 buổi thực hành. Kết thúc khóa học, hộc viên sẽ nhận được một số kết quả sau:

Chứng chỉ tham gia khóa học trang điểm trang điểm chuyên nghiệp tại Tina Le Make Up Academy do giảng viên Tina Le ký chứng nhận.Có cơ hội ở lại Tina Le Make Up Academy để làm việc và trở thành trở giảng với mức lương hấp dẫn đến tới 1.000 USD/ 1 tháng.Biết cách maketing online, tạo dựng thương hiệu cá nhân đối với khách hàng bằng các buổi học ngoại khóa với các chuyên gia, cố vấn marketing như cố vấn truyền thông Tống Thiên Kim….Hỗ trợ chi phí mua sắm dụng cụ trang điểm với mức giá ưu đãi nhất dành cho học viên.Có cơ hội tham gia các sự kiện, show thời trang lớn cùng Tina Le và các giảng viên tại trường.Có cơ hội gặp gỡ người nổi tiếng trong showbiz Việt, tạo dựng con đường sự nghiệp, mở rộng mối quan hệ với khách hàng lớn.

Hành trình trở thành “phù thủy make –up” sẽ không còn xa nếu như các bạn bắt đầu ngay hôm nay tại Tina Le Make Up Academy. Tina Le vui mừng chào đón các bạn học viên tham gia khóa học trang điểm chuyên nghiệp trong thời gian tới. Hẹn gặp lại và chúc các bạn luôn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học