Khóa Học Luyện Thi Sat Online, Top 6 Trung Tâm Luyện Thi Sat Ở Tphcm Tốt Nhất

Khóa học dạy kèm riêng SAT Private Tutoring là một sự lựa chọn linh hoạt đem đến cho bạn cơ hội được học SAT trực tiếp hoặc học SAT online với các giáo viên có điểm nằm trong top 1% thế giới. Khóa học sẽ giúp bạn có một sự chuẩn bị tuyệt vời cho kỳ thi SAT.

Đang xem: Khóa học luyện thi sat

LÝ TƯỞNG CHO:Các học viên muốn học cùng giáo viên với chương trình riêng.HÌNH THỨC HỌC:Học trực tiếp hoặc học SAT online.

*

Nội dung toàn diện

Chương trình học tập trung vào các chiến lược cốt lõi để giúp bạn làm bài thi hiệu quả cho từng chủ đề của SAT trong khóa học tập trung Private Tutoring kéo dài sáu tuần này.

Evidence-based Reading TestWriting & Language TestMathEssay

*

Chiến lược hoàn chỉnh

Các giáo viên hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn làm chủ tất cả các kỹ năng cần thiết cho bài thi SAT.

Lý thuyết gắn liền với thực hànhPhương pháp quản lý thời gian theo từng phần của bài thiThi thử giống như thi thậtĐánh giá học tập chi tiết cho từng học viên trong suốt khóa họcTư vấn, giải đáp các câu hỏi ngoài giờ học qua e-mail

*

Tài liệu học SAT chính thức

Bài tập về nhà và bài kiểm tra bao gồm hàng trăm câu hỏi SAT chính thức, giúp các học viên thực hành với những nội dung thi mới nhất của SAT.

The Official Guide for SAT, 2020The Official Practice Tests for SAT, 2020

*

Tài nguyên trực tuyến

Học viên được sử dụng miễn phí hệ thống máy tính hiện đại với tuyển tập các phần mềm hỗ trợ học SAT phong phú và hữu ích.

Xem thêm: 14 Trang Web Nổi Bật Cung Cấp Các Khóa Học Cần Thiết, Các Khóa Đào Tạo Về Kỹ Năng Quản Lý

4 bài thi thực hành trực tiếp trên máy tínhNgân hàng câu hỏi với trên 1200 câu hỏi SAT chính thứcPhần mềm chấm điểm bài viết Essay

*

Giáo viên ưu tú

Hãy làm quen với những giáo viên xuất sắc của chúng tôi, những người có nhiều kinh nghiệm giúp các học viên chinh phục SAT với mức điểm ấn tượng.

Tư vấn du học

Điểm SAT chỉ là một yếu tố trong bộ hồ sơ xin nhập học của bạn. Để được nhận vào các trường đại học hàng đầu, bạn cũng cần chuẩn bị tốt những yếu tố khác như bài luận, thư giới thiệu, và hoạt động ngoại khóa. Hãy nhận những lời khuyên hữu ích cho quá trình nộp hồ sơ của bạn từ những người đã thành công trước đây.
Dạy riêng đặc biệt có hiệu quả đối với những học viên muốn có sự hướng dẫn chi tiết từng bước một và chương trình học được thiết kế riêng, phù hợp với những điểm mạnh hoặc điểm yếu của mình.
Học viên có thể lựa chọn hình thức học trực tiếp tại trụ sở lingocard.vn hoặc học trực tuyến (online). Học SAT online với chương trình dạy kèm riêng SAT Private Tutoring rất thích hợp với các bạn đang du học hoặc không có điều kiện học trực tiếp.
Bạn đặt lịch hẹn với bộ phận tư vấn để làm bài kiểm tra đánh giá trình độ đầu vào.Chúng tôi sẽ bố trí một giáo viên hướng dẫn trực tiếp cho bạn. Giáo viên sẽ liên lạc với bạn sau đó để thảo luận về khóa học.Giáo viên cùng với bạn xây dựng nội dung chương trình và thời gian học, và bạn có thể bắt đầu.

Do yêu cầu về khóa học Private Tutoring rất lớn, chúng tôi khuyên bạn là hãy liên lạc với lingocard.vn 2-3 tuần trước ngày bạn muốn bắt đầu học.
Thời khóa biểu sẽ do bạn và giáo viên hướng dẫn thu xếp. Các bài học thường diễn ra trong vòng 2 tiếng, và hầu hết các học viên sẽ học 2-3 buổi một tuần. Chúng tôi không khuyến khích bạn có số buổi học nhiều hơn vì bạn còn phải dành thời gian để làm bài tập về nhà.
Các chủ đề được giới thiệu trong chương trình sẽ phụ thuộc vào trình độ và yêu cầu của bạn. Một số bạn có thể muốn học chương trình tổng quát, một số khác có thể muốn tập trung vào những kỹ năng còn yếu. Trước khi bắt đầu khóa học, giáo viên hướng dẫn sẽ làm việc với bạn để xây dựng nội dung phù hợp và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Cách Tải Ngọc Rồng Online Về Máy Tính Đơn Giản Nhất, Tải Game Online Ngọc Rồng Online Cho Máy Tính

Số giờ học tối thiểu cho một khóa Private Tutoring là 36 giờ. Tuy nhiên, số giờ học bạn cần sẽ phụ thuộc vào mục tiêu của bạn và nội dung chương trình học. Giáo viên hướng dẫn và nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn xác định số giờ học thích hợp trước khi bạn bắt đầu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học