Khóa Học Luật Kinh Doanh Quản Lý Doanh Nghiệp Tại Hà Nội, Khóa Học Kỹ Năng Đăng Ký Kinh Doanh

I. Tổng quan

Tổng quan

Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp luôn phải đối mặt với những rủi ro tiềm ẩn mà các rủi ro có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân trong đó rủi ro pháp lý phát sinh từ việc tuân thủ pháp luật, thay đổi pháp luật, áp dụng pháp luật của doanh nghiệp.

Đang xem: Khóa học luật kinh doanh

Thực tiễn việc áp dụng pháp luật doanh nghiệp, cụ thể là Luật doanh nghiệp năm 2005 đã nảy sinh nhiều vấn đề bất cập có khả năng gây ra những tác động tiêu cực đến với doanh nghiệp. Bởi vậy, mỗi một doanh nghiệp, đặc biệt là các chủ doanh nghiệp, các giám đốc điều hành cần đảm bảo tối thiểu cơ sở hiểu và thực thi đúng luật để đảm bảo vận hành doanh nghiệp một cách đúng đắn và phát triển.

Luật Doanh nghiệp là một trong số các môn học trong chương trình Kiểm toán nội bộ – chương trình đào tạo đầu tiên và duy nhất đảm bảo tính thực hành cao theo các chuẩn mực quốc tế về Kiểm toán nội bộ với chứng chỉ cho Hội Kiểm Toán Viên Hành Nghề Việt Nam (VACPA) chứng nhận.

Khóa học giúp học viên được trực tiếp tiếp cận đến các hoạt động của doanh nghiệp, những vấn đề thường phát sinh trong doanh nghiệp như thay đổi vốn điều lệ, thay đổi địa chỉ trụ sở, thành lập chi nhánh, thành lập địa điểm kinh doanh, thành lập văn phòng đại diện,… cho đến các vấn đề về tạm ngừng kinh doanh, giải thể, phá sản doanh nghiệp,…..

Nội dung môn học (8 giờ)

– Luật Doanh nghiệp

– Luật Đầu tư

– Luật lao động và bảo hiểm y tế, xã hội

– Cách áp dụng và lưu ý đối với từng loại luật

– Giải đáp thắc mắc và thực hành một số tình huống thực tế về việc vi phạm luật trong doanh nghiệp

Môn học phù hợp với

Giám đốc điều hành, chủ doanh nghiệpPhòng kế toánPhòng kiểm toán, kiểm soát nội bộ.Ban kiểm soát doanh nghiệp, phòng quản trị rủi ro.Thành viên bộ phận pháp chế và phòng chống gian lận.Các sinh viên, kiểm toán viên độc lập, kế toán doanh nghiệp, các cá nhân khác… muốn tham gia tìm hiểu.
II. Giảng viên

*

Cô Tú tốt nghiệp bằng Cử nhân Luật Quốc tế năm 1988. Đến năm 2005, cô tốt nghiệp Thạc sỹ Luật chuyên ngành Luật Kinh tế.

Cô có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Luật doanh nghiệp và Luật tố tụng dân sự tại Trường Cao đẳng Kinh tế và Trường Đại học Luật TP HCM.

Xem thêm: Hà Nội Việt Nam Diện Tích 30 Quận, Huyện Của Hà Nội, Vị Trí Địa Lý Hà Nội Có Gì Đặc Biệt

Hiện nay, Cô đang là Giám đốc Công ty Luật TNHH TA Legal, chịu mọi trách nhiệm trong việc điều hành và quản lý công ty, chuyên tư vấn về các vấn đề của các công ty về luật thương mại, soạn thảo hợp đồng lao động, đàm phán, đầu tư và sở hữu trí tệ…  

Cảm nghĩ của học viên về Cô Tú:

“Bản thân là một Luật sư nên Cô Tú rất coi trọng việc phân biệt các từ ngữ chuyên ngành, vì vậy cô theo rất sát Học viên, giúp đỡ tôi cách ghi nhớ những cụm từ dài và khó.” (Đỗ Hải – Học viên ICAEW CFAB khoá 1).

“Cô cũng là người rất vui tính với các mẫu chuyện hài hước giữa các bài giảng.” (Trần Mai Trang – Kiểm toán Nội bộ khoá 1).

III. Học phí

2.000.000 VND / 01 khóa học / 08 giờ học

Học viện lingocard.vn luôn có chính sách ưu đãi học phí cho các học viên, công ty đăng ký nhóm và đăng ký sớm với mức như sau:

Giảm 10% (chỉ còn 1.800.000VND) khi đăng ký khóa học trước 2 tuần.Giảm 15% (chỉ còn 1.700.000VND) khi đăng ký nhóm 03 người.Giảm 20% (chỉ còn 1.600.000VND) khi đăng ký nhóm 05 người.

Xem thêm: Diện Tích Hồ Yên Lập, Hồ Nước Ngọt Lớn Nhất Quảng Ninh, Yên Lập Lake


IV. Thời gian và Hình thức thi cuối khóa

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được chứng nhận “Hoàn thành khóa học” của Học viện lingocard.vn mà không cần thi cuối khóa.

V. Đăng ký học

Học viên Nghiên cứu và Đào tạo lingocard.vn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học