Review Khóa Học Logistics Tại Hà Nội Tphcm, Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Thực Tế Tại Hà Nội

Bạn đi tìm các trung tâm đào tạo Nghiệp vụ Logistics tại Hà Nội nhưng lại bối rối vì có quá nhiều lựa chọn? Đã có lingocard.vn ở đây với 5 khóa học Nghiệp vụ Logistics chất lượng nhất.

Đang xem: Khóa học logistics tại hà nội

*

*

*

*

Là một ngành đang rất phát triển tại Việt Nam, Logistics thu hút khá nhiều bạn trẻ lựa chọn tại các cơ sở đào tạo đại học. Tuy nhiên, những kiến thức trên giảng đường chưa đủ để giúp bạn đáp ứng được các yêu cầu Nghiệp vụ Logistics trong thực tế công việc. Đó là lý do các sinh viên hay ngay cả những nhân viên đã làm việc trong ngành này đều cần tới các khóa học Logistics tại các trung tâm chuyên hóa.

Dưới đây là 5 khóa học đào tạo Nghiệp vụ Logistics tại Hà Nội nhận được nhiều đánh giá tích cực của học viên mà bạn có thể tham khảo.

bảng xếp hạngTrung tâm đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại Hà Nội

Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh

Cơ sở 1: Số 473 Nguyễn Trãi, P. Thanh xuân Nam, Q. Thanh Xuân, Hà NộiCơ sở 2: Số 51 Quan Nhân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà NộiCơ sở 3: Số 29 Vũ Phạm Hàm, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà NộiCơ sở 4: Phòng 639 Tòa nhà Vân Nam Building, 26 Đường Láng, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Hà Nội

Trung tâm Lê Ánh là một trong những địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực đào tạo xuất nhập khẩu thực tiễn với hệ thống 8 cơ sở tại Hà Nội và TP.HCM. Trung tâm đã đào tạo khoảng 5.000 học viên và hiện đang làm việc tại nhiều công ty xuất nhập khẩu trên cả nước.

Chương trình đào tạo Nghiệp vụ Logistics tại Lê Ánh bao gồm 16 – 18 buổi học với những nội dung tổng thể, điển hình là: các điều kiện giao hàng quốc tế, các bộ chứng từ, thanh toán quốc tế, bảo hiểm hàng hóa, quy trình xuất – nhập hàng, vận chuyển quốc tế và thủ tục hải quan. Các giáo viên của trung tâm đều là những người trực tiếp làm việc trong ngành Xuất – nhập khẩu và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các đơn vị Logistics lớn.

Trung tâm có khá nhiều chính sách hỗ trợ học viên, ví dụ như:

Hoàn 100% học phí nếu học viên không hài lòng về chất lượng đào tạo trong vòng 3 buổi học đầu tiênHỗ trợ thực tập và xin việc sau khi hoàn thành khóa họcCấp chứng chỉ tốt nghiệp sau khi hoàn thành bài test cuối khóaHỗ trợ tư vấn “trọn đời”

Đánh giá của học viênTrung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh

Trung tâm Đào tạo xuất nhập khẩu EXIMTRAIN

Trung tâm EXIMTRAIN được thành lập từ năm 2013, chuyên về các khóa học nghiệp vụ Xuất – nhập khẩu, Logistics. Trung tâm được nhiều công ty và đối tác đánh giá cao về chất lượng đào tạo nhân sự cho ngành Logistics và Xuất – nhập khẩu. Theo thống kê từ EXIMTRAIN, hơn 90% học viên mỗi khóa học tại đây đều xin được việc ngay khi vừa kết thúc khóa học.

Với phương châm tận tâm trong giảng dạy, chia sẻ kiến thức theo phong cách “cầm tay chỉ việc”, EXIMTRAIN hướng tới những nội dung đào tạo thực tế, không lan man, sát với các đầu việc thực tế trong ngành Xuất – nhập khẩu. Đội ngũ giảng viên tại đây đều là những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành, có phong cách dạy thân thiện và dễ hiểu.

EXIMTRAIN có thời gian học linh động với các ca học sáng – chiều và ngày cuối tuần, phù hợp cho nhiều đối tượng học viên khác nhau. Khi đăng ký học tại đây, bạn sẽ được trung tâm cam kết đào tạo lại miễn phí trong vòng 6 tháng tiếp theo nếu kiến thức chưa đủ vững. Tuy nhiên, các lớp học của EXIMTRAIN khá đông, khoảng 30 học viên/lớp.

Xem thêm: Bài Tập Ôn Tập Lý 11 Chương 2 Môn Vật Lý Lớp 11, Bài Tập Vật Lý 11 Chương 2 Có Đáp Án

Đánh giá của học viênTrung tâm Đào tạo xuất nhập khẩu EXIMTRAIN

Trung tâm Xuất nhập khẩu – Logistics Hà Lê

Trung tâm Hà Lê sở hữu đội ngũ giáo viên là những người có kinh nghiệm dày dặn, phụ trách các vị trí quan trọng tại các công ty Xuất nhập khẩu, Logistics có uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, học viên không chỉ được lĩnh hội những kiến thức về nghiệp vụ Logistics hay xuất – nhập khẩu mà còn được tạo điều kiện để mở rộng mối quan hệ, cơ hội hợp tác trong ngành cùng cộng đồng hàng ngàn học viên, công ty đối tác của trung tâm.

Khóa học Nghiệp vụ Xuất nhập khẩu – Logistics của trung tâm không chỉ tập trung vào nghiệp vụ Logistics mà còn truyền đạt thêm kiến thức về nghiệp vụ Xuất nhập khẩu. Bởi đây là hai khối kiến thức có liên quan tới nhau, giúp học viên có hiểu biết sâu rộng về cả 2 ngành dịch vụ quan trọng này. Cụ thể, các học viên sẽ nắm vững kiến thức về:

Quy trình xuất nhập khẩu hàng hóaGiao nhận vận tải, Logistics/Freight forwardingThanh toán quốc tếGiao dịch và hợp đồng ngoại thươngChứng từ xuất nhập khẩuBảo hiểm trong hoạt động ngoại thươngHải quan: chính sách quản lý hải quan, thực hành khai báo hải quan điện tử ECUS/VNACCS, thủ tục chuyên ngành thực tế các nhóm hàng

Điểm đặc biệt của khóa học tại Trung tâm Hà Lê là các buổi học có kèm theo những kiến thức tiếng Anh Xuất nhập khẩu – Logistics qua chứng từ thực tế. Điều này sẽ giúp học viên tự tin hơn khi sử dụng các thuật ngữ chuyên ngành trong công việc.

Viện Quản trị Logistics và Chuỗi cung ứng EDINS

EDINS thành lập năm 2015 với định hướng phát triển dịch vụ tư vấn và đào tạo các lĩnh vực quản trị doanh nghiệp và phong cách lãnh đạo, nghiệp vụ Logistics và chuỗi cung ứng, nghiên cứu thị trường, tư vấn chiến lược… Đội ngũ giảng viên của trung tâm có trình độ thạc sĩ trở lên, là giảng viên của các trường đại học lớn; đồng thời là các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý cũng như Logistics.

Trung tâm triển khai nhiều khóa học về Nghiệp vụ Logistics, bao gồm:

Nghiệp vụ Logistics – Xuất nhập khẩu thực tế: Giúp học viên nắm được tổng quan về thương mại quốc tế và ngành Xuất nhập khẩu – Logistics, Incoterm, hợp đồng mua bán và thanh toán quốc tế, vận tải đường biển và đường hàng không, khai báo hải quan…Nghiệp vụ Logistics cơ bản và nâng cao: Với khóa học này, bạn sẽ nắm được vai trò của các hoạt động Logistics; hiểu rõ quy trình, kỹ năng của nghiệp vụ giao nhận vận tải đa phương thức; nghiệp vụ khai báo hải quan, bảo hiểm…Quản trị gom hàng trong chuỗi cung ứng toàn cầu: Thông qua khóa học này, học viên sẽ hiểu được hoạt động gom hàng và trách nhiệm của các bên trong nghiệp vụ gom hàng; sử dụng thành thạo tiếng Anh trong chứng từ gom hàng; đặc biệt là biết cách sử dụng hiệu quả website alibaba.comQuản trị Chuỗi cung ứng chiến lược: Người học sẽ được dạy về các mô hình, công cụ và công nghệ quản lý hiện đại áp dụng trong chuỗi cung ứng. Bạn sẽ được hướng dẫn cách ra quyết định trong định hướng chiến lược phát triển

Đánh giá của học viênViện Quản trị Logistics và Chuỗi cung ứng EDINS

Trung tâm đào tạo Xuất nhập khẩu – Logistics MASIMEX

Cơ sở 1: Số 26A1 Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà NộiCơ sở 2: 45B Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

MASIMEX cũng là một đơn vị đào tạo chuyên ngành Xuất nhập khẩu – Logistics được nhiều người học quan tâm. Đội ngũ giảng viên tại đây đều là những người gắn bó nhiều năm với ngành Xuất nhập khẩu – Logistics, vì vậy các bài học của MASIMEX được đánh giá cao về tính thực tiễn, có khả năng ứng dụng cao.

Khóa học Xuất nhập khẩu và Logistics tổng quan tại đây bao gồm 16 buổi học với chi phí khoảng 3.500.000 VNĐ. Với chương trình học này, học viên sẽ được giới thiệu các kiến thức và nghiệp vụ trong ngành Xuất nhập khẩu – Logistics. Nội dung học sẽ kết hợp các thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành để hỗ trợ người học trong quá trình làm việc sau này. Tuy nhiên, có một lưu ý là khóa học này chỉ dành cho đối tượng đã có kinh nghiệm đi làm tối thiểu 1 năm.

Với giới hạn 15 học viên/lớp, người học sẽ có cơ hội tương tác nhiều với giảng viên và lắng nghe các chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Bạn cũng sẽ có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp Xuất nhập khẩu – Logistics hoặc Chi cục hải quan trong quá trình học.

Xem thêm: Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 5 Tập 2 Trang 59 Vở Bài Tập Toán 5 Tập 2: Bài 129

Đánh giá của học viênTrung tâm đào tạo Xuất nhập khẩu – Logistics MASIMEX

Trên đây là 5 gợi ý lớp học Nghiệp vụ Logistics chất lượng tại Hà Nội, hy vọng với những thông tin trong bài viết này bạn sẽ sớm lựa chọn được một khóa học phù hợp. Chúc bạn thành công!

* Danh sách cập nhật tháng 6/2020. Liên hệ trực tiếp trung tâm để cập nhật thông tin mới nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học