Khóa Học Linux Cấp Tốc – Khóa Học Quản Trị Hệ Điều Hành Linux

Giới thiệu về các khóa học tại lingocard.vn

Công ty cổ phần lingocard.vn – Đào tạo và phát triển công nghệ đào tạo nhân lực chất lượng cao với mô hình “Dạy kinh nghiệm thực tế”.

Các khóa học ở lingocard.vn ra đời mang tính kế thừa và phát huy, cập nhật các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực CNTT, giúp các bạn có được kiến thức nền tảng, các ngôn ngữ lập trình, công nghệ từ cơ bản tới nâng cao.

Đáp ứng yêu cầu thực tiễn

Nội dung khóa học được xây dựng sát với thực tế dựa trên nguồn tài liệu tham khảo uy tín của các tác giả trong và ngoài nước cũng như sự nghiên cứu của lingocard.vn về nhu cầu từ các công ty phần mềm lớn để đảm bảo khóa học theo đúng phương châm “Học để làm việc” mà lingocard.vn đưa ra.

Lý thuyết + thực hành

lingocard.vn áp dụng phương pháp đào tạo hiện đại, kết hợp hài hòa lý thuyết và thực hành. Cụ thể hàm lượng thời gian dành cho lý thuyết và thực hành luôn chiếm 50/50, thậm chí là 30/70 giúp học viên trau dồi kiến thức, kỹ năng lập trình của mình ngay trong lớp học.

*

Lớp Java base trong giờ thực hành cùng chuyên gia Bùi Quang Đăng Thực hiện làm Project

Cuối khóa học, học viên sẽ được thực hiện project (dự án) dựa trên những kiến thức đã học để tổng hợp, kiểm tra kiến thức. Điều đó giúp các bạn tiếp cận các công nghệ, yêu cầu công việc thực tế trong dự án. Giúp học viên lingocard.vn đáp ứng tốt về chuyên môn từ các nhà tuyển dụng, công ty phần mềm hiện nay.

*

Thầy Vũ Tuấn Minh hướng dẫn làm project lớp Android Kỹ năng mềm

Song song với những kiến thức chuyên ngành, khi tham gia khóa học ở lingocard.vn bạn còn được trải nghiệm kỹ năng làm việc nhóm. Đây cũng là một trong những kỹ năng quan trọng để các bạn có thể chinh phục nhà tuyển dụng.

Số lượng học viên và tài nguyên khóa học

Ở lingocard.vn không đào tạo đại trà mỗi lớp chỉ từ 5 – 12 học viên để đảm bảo chuyên gia có thể dạy và hỗ trợ học viên tốt nhất

*

Một lớp học của lingocard.vn Trong quá trình tham gia khóa học, học viên được cung cấp đầy đủ các tài liệu từ slide bài giảng, video bài giảng từng buổi học, sourcecode demo, bài tập và các tài liệu liên quan khác.

Đang xem: Khóa học linux

*

Linux là hệ điều hành – một dãy chương trình cho bạn khả năng tương tác với máy tính, cũng như chạy chương trình khác Phiên bản Linux đầu tiên do Linus Torvalds viết vào năm 1991, lúc ông còn là một sinh viên của Đại học Helsinki tại Phần Lan. Linux là hệ điều hành mã nguồn mở với độ bảo mật cao và được sử dụng làm nhân trên nhiều nền tảng khác nhau Linux được thiết kế là hệ thống đa tác vụ, đa người dùng. Đây là đặc điểm nổi bật giúp cho Linux khác với các hệ điều hành nổi tiếng khác và ngày được sử dụng rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới Khóa học Linux tại lingocard.vn được xây dựng trên khung Linux Professional Institute (LPI) nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng quản trị hệ điều hành mã nguồn mở – LINUX. Giúp học viên tìm hiểu sâu hơn về cấu trúc hệ điều hành Open Source. Xây dựng và quản trị hệ thống mạng hoàn chỉnh trên nền tảng hệ điều hành mã nguồn mở Linux từ qui mô nhỏ đến lớn. Thiết kế, triển khai, bảo trì và bảo đảm ổn định, bảo mật cho hệ thống mạng đa điều hành (MS, Linux).

Xem thêm: Làm Cách Nào Để Chèn / Áp Dụng Dấu Đầu Dòng Và Đánh Dấu Dòng Trong Excel 4/2021

Introduction to linux Hardware Administration on Linux Installing Linux system Work with the command line (command line) Basic operation on files and folders Install the application on Linux from the Source code Install the application on Linux from RPM packages Mount and Management of quotas, files and folder on Linux Linux Administration User Administration Write and use Shell scripts Learn the process startup, runlevels and installation services Learn and compile the Kernel Syslog Administration and create tasks to run automatically Inet, DNS, Sendmail, Apache, OpenSSH Share data with Samba and NFS Security Administration Tweak your system Linux File System RAID and LVM Services and file sharing – NFS, Samba Restore Linux system System Integration Network Configuration DNS Mail Services Web Services Web (HTTPD, Proxy Server) Management of network users (DHCP, NIS, LDAP, PAM Authentication) Security system

Học viên sẽ đạt được tất cả các kiến thức và kỹ năng yêu cầu của chứng chỉ LPI Level 1 và LPI Level 2 Xây dựng và quản trị hệ thống mạng hoàn chỉnh trên nền tảng hệ điều hành mã nguồn mở từ quy mô nhỏ đến lớn Vận hành tốt hệ thống: cài đặt, cấu hình, quản trị, xử lý sự cố, … Vận hành hệ thống Linux trong môi trường mạng : cài đặt, cấu hình mạng, máy in, sử dụng thành thạo các công cụ quản trị mạng, cấu hình kernel, DFS, lập kế hoạch cho việc sao lưu và phục hồi dữ liệu, TCP/IP, DHCP, cấu hình các thiết bị, … Kỹ năng chuyên sâu liên quan đến Internet: kết nối, e-mail, bảo mật, DNS, Apache, Squid, Web, Firewall, …

Xem thêm: Hướng Dẫn Ký Số Offline Bằng Phần Mềm Ký Offline File Excel, Pdf

Khóa học quản trị hệ điều hành Linux

*

Chương trình chuẩn được xây dựng bởi Linux Professional Institute (LPI) nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng quản trị hệ điều hành mã nguồn mở – LINUX. Giúp học viên tìm hiểu sâu hơn về cấu trúc hệ điều hành Open Source, học viên có thể tự xây dựng hệ điều hành với những tính năng mong muốn, phù hợp với yêu cầu của hệ thống.Xây dựng và quản trị hệ thống mạng hoàn chỉnh trên nền tảng hệ điều hành mã nguồn mở Linux từ qui mô nhỏ đến lớn.

STT Tiêu đề Mô tả
1 Tên khóa học Khóa học quản trị hệ điều hành Linux
2 Đối tượng học

Dành cho các bạn mong muốn học để quản trị, vận hành cũng như sử dụng trên hệ điều hành Linux

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học