Khóa Học Lấy Chứng Chỉ Hành Nghề Chứng Khoán, Chi Tiết Thông Tin Đào Tạo

*

Chứng khoán nổi lên như một “cơn lốc” thu hút không ít sự tham gia của các cá nhân, tổ chức trong xã hội. Đây là một lĩnh vực đầu tư mạo hiểm và đầy rủi ro, vì vậy, các nhà đầu tư muốn tham gia thị trường chứng khoán một cách tự tin nhất thì hãy trang bị những kiến thức cơ bản thông qua các khóa học chứng khoán trước khi bước vào đầu tư. Bạn chỉ cần search google “khóa học chứng khoán” thì cả triệu kết quả hiện ra. Hầu như đâu cũng tự cho là nơi đào tạo khóa học chứng khoán tốt nhất, giá rẻ thì 2 triệu, đắt có thể cả 100 triệu, thậm chí lĩnh vực này còn có đa cấp trá hình. Cùng điểm danh top 5 khóa học chứng khoán bằng Tiếng Anh hàng đầu hiện nay và điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề chứng khoán qua bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: Khóa học lấy chứng chỉ hành nghề chứng khoán

1. Stock Trading & Investing for Beginners 4-in-1 Course Bundle – Gói khóa học giao dịch và đầu tư chứng khoán 4 trong 1 cho người mới bắt đầu

Benjamin Graham – được biết đến là cha đẻ của đầu tư giá trị là giảng viên chính của khóa học. Đầu tư giá trị là một chiến lược nhằm tìm kiếm các cổ phiếu đang được thị trường định giá thấp hơn giá trị thật của nó hay có vẻ như đã mất dần sự hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Trong khóa học này, bạn được lắng nghe những lời khuyên của Benjamin Graham về việc lựa chọn cổ phiếu và các tiêu chí định lượng của anh ấy để chọn cổ phiếu.

Nội dung khóa học này bao gồm:

Giới thiệu về giao dịch chứng khoán cho người mới bắt đầu trên thị trường chứng khoán;Lời khuyên thiết thực về việc bắt đầu kinh doanh và đầu tư chứng khoán;Phân tích cơ bản (Phân tích Báo cáo Tài chính) để đầu tư giá trị dài hạn vào thị trường chứng khoán;Phân tích kỹ thuật cổ điển để giao dịch bất kỳ thị trường tài chính tự do nào (không chỉ thị trường chứng khoán);Giới thiệu về Quyền chọn giao dịch chứng khoán (cùng với hợp đồng quyền chọn).

Khóa học này dành cho ai:

Khóa học này lý tưởng cho bất kỳ ai muốn nhanh chóng bắt đầu giao dịch hoặc đầu tư trên thị trường chứng khoán

2. Stock market Basics – Kiến thức cơ bản về thị trường chứng khoán

Đây là khóa học căn bản sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết để trở nên tự tin thực hiện giao dịch đầu tiên của mình. Bạn sẽ được hướng dẫn những kiến ​​thức cơ bản về mọi khía cạnh của thị trường chứng khoán, định giá công ty và đầu tư để bạn có một lượng kiến ​​thức sâu rộng khi thực hiện giao dịch đầu tiên.

Khóa học này bắt đầu giới thiệu chung về thị trường chứng khoán và sau đó đi sâu vào hai phương pháp đầu tư chính: Đầu tư kỹ thuật và Đầu tư cơ bản. Cả 2 chủ đề này sẽ được đề cập sâu để bạn có hiểu biết vững chắc về cách thị trường và cổ phiếu hoạt động và bạn có thể sử dụng chúng để đạt được mục tiêu của mình.

Khóa học này dành cho ai:

Những người mới bắt đầu muốn có một khóa học nhập môn tốtCác nhà giao dịch mới bắt đầu và cần học thêm một số kiến thứcBất kỳ ai muốn học cách giao dịch trong ngày hoặc giao dịch theo kiểu lướt sóngNhững người muốn học cách đầu tư tiền của chính mình

3. The Complete Foundation Stock Trading Course – Khóa học giao dịch chứng khoán nền tảng

Khóa học này không chỉ bao gồm những kiến thức cần thiết để thành công trong giao dịch chứng khoán mà còn là cách phân tích các loại thông tin trong thời gian thực để đưa ra quyết định giao dịch tốt nhất có thể. Nội dung khóa học được thiết kế từ nền tảng cho đến kiến thức nâng cao để giúp bạn đi đúng hướng trở thành nhà giao dịch chứng khoán thành công và luôn có lợi nhuận. Thông qua khóa học, bạn sẽ cung cấp các thủ thuật, kỹ thuật và quan điểm về thị trường chứng khoán.

Giảng viên khóa học là Mohsen Hassan – nhà sáng lập Bloom Trading với 10 năm kinh nghiệm giao dịch chứng khoán.

Khóa học này dành cho ai?

Những người mới bắt đầu muốn học hỏi kinh nghiệm từ chuyên giaNhà giao dịch mới bắt đầu và nhà giao dịch cấp trung chưa có lợi nhuận ổn địnhBất kỳ ai muốn giao dịch trên thị trường chứng khoánNhững nhà đầu tư muốn học thêm kiến thức để tăng lợi nhuận của họ

4. Investing Introduction – Understand the Stock Market – Giới thiệu về đầu tư và thị trường chứng khoán

Trong khóa học này, bạn sẽ học được:

Các loại chiến lược đầu tư khác nhau;Cách mua cổ phiếu;Cổ phiếu là gì;Đầu tư thụ động và chủ động;Đầu tư ngắn hạn và dài hạn;Quỹ tương hỗ, ETF và Quỹ chỉ số;Cách phân tích một công ty – Báo cáo thu nhập, Bảng cân đối kế toán và Báo cáo lưu chuyển tiền tệ;Cổ tức.

Sau khi bạn hoàn thành các bộ video của khóa học, bạn có cơ hội thực hành bằng cách tạo dự án riêng và tạo danh mục đầu tư ảo đầu tiên của bạn. Cụ thể bạn áp dụng các kỹ năng đã học được để xây dựng danh mục đầu tư ảo bao gồm cổ phiếu và ETF trong eToro. Nhiệm vụ của bạn là nghiên cứu các công ty bạn thích và đầu tư $100.000 tiền ảo bạn có. Sau đó theo dõi danh mục đầu tư và báo cáo tiến độ sau 1 tháng.

Xem thêm: Tiểu Luận Luật Hình Sự Chọn Lọc, Tiểu Luận Ngành Luật Hình Sự

Khóa học này dành cho ai:

Bất cứ ai muốn tìm hiểu về Thị trường chứng khoánBất cứ ai muốn bắt đầu đầu tư nhưng không biết bắt đầu từ đâuBất kỳ ai muốn học cách Phân tích một công ty và quyết định xem đó có phải là đầu tư tốt khôngBất cứ ai muốn tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản về Đầu tư

5. Khóa học CFA – Phân tích đầu tư tài chính tại lingocard.vn Academy

CFA (the Chartered Financial Analyst) là chứng chỉ được cấp bởi Hiệp hội CFA Hoa Kỳ. CFA là một chứng chỉ chuyên môn phân tích tài chính chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: chứng khoán, đầu tư và quản lý rủi ro, ngân hàng và tài chính. Vì thế một trong những điều quan trọng nhất mà chỉ có CFA mới đem lại cho bạn, đó là một nền tảng kiến thức tài chính – đầu tư vững chắc. Với nền tảng này, bạn có thể đưa ra một chiến lược đầu tư đúng thời điểm, hạn chế đưa ra những quyết định sai lầm dẫn đến thua lỗ.

Hầu hết hệ thống các môn học trong CFA đều bổ trợ tốt cho bạn kiến thức ứng dụng trong đầu tư chứng khoán. Một số môn học bạn có thể chú trọng trong lĩnh vực này là:

Người học CFA thường khá tự tin vào khả năng phân tích số liệu của mình để từ đó đưa ra các quyết định đầu tư. Việc hiểu rõ các con số trong báo cáo tài chính sẽ giúp bạn đánh giá được tình hình doanh nghiệp một cách trung thực, khách quan nhất. Đây là thế mạnh của những người có CFA so với phần còn lại.

Ngoài ra, việc nắm giữ một tấm bằng mang tên CFA sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội trong việc thăng tiến hơn sự nghiệp so với những người khác. Chính những điều cực kỳ giá trị này sẽ đem đến cho bạn một mức thu nhập khá hậu hĩnh. Theo Salary Expert thì mức thu nhập trung bình trực tiếp của những người sở hữu chứng chỉ CFA là gì tại Việt Nam đã và đang rơi vào khoảng hơn 460 triệu đồng/năm. Đặc biệt, tại Việt Nam, đối tượng có chứng chỉ CFA hoặc thi đậu các cấp độ CFA được miễn giảm một số chứng chỉ chuyên môn trong kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề chứng khoán (Theo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước), chi tiết bạn xem ở mục 6 về điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề chứng khoán nhé.

Học CFA tại lingocard.vn, bạn sẽ được hưởng tới 7 đặc quyền sau đây:

100% giảng viên là CFA Charterholder sở hữu nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu lĩnh vực đầu tư tài chính;Test online sau mỗi môn học và thi thử cuối khóa miễn phí để đánh giá năng lực;Cam kết chất lượng đầu ra, miễn phí học lại nếu không vượt qua kỳ thi CFA gần nhất;Quy mô lớp chỉ 35-40 học viên, đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất;Thư viện giáo trình, tài liệu độc quyền miễn phí cùng môi trường học tập hiện đại, dịch vụ chăm sóc học viên chuẩn Vàng;Cơ hội nhận nhiều học bổng giá trị, mở rộng networking và tìm kiếm việc làm qua các sự kiện lớn nhỏ của lingocard.vn như: Office tour tại các tập đoàn đối tác (VNDirect, FPT Securities,…), Chia sẻ định hướng nghề nghiệp, Hội thảo, Học thử, Học bổng,…;Hỗ trợ miễn phí thủ tục đăng ký thi CFA.6. Điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề chứng khoán

Trước khi tham dự kỳ thi sát hạch cấp Chứng chỉ hành nghề, bạn hoàn toàn có khả năng được xét miễn giảm không cần điều kiện tham gia học và thi một số loại Chứng chỉ chuyên môn về chứng khoán.

Cụ thể, theo các quy định hiện hành về quy chế hành nghề chứng khoán, những người có các văn bằng, chứng chỉ sau đây (bao gồm chứng chỉ CFA) được miễn giảm một hoặc một vài Chứng chỉ chuyên môn về chứng khoán trong tổng số 07 chứng chỉ:

– Nếu bạn có giấy xác nhận đã đạt kỳ thi CFA Level 2 trở lên – Được miễn giảm 03 chứng chỉ chuyên môn sau:

Chứng chỉ những vấn đề cơ bản về chứng khoán và thị trường chứng khoán;Chứng chỉ Phân tích và Đầu tư chứng khoán;Chứng chỉ Phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp.

– Nếu bạn có giấy xác nhận đã đạt kỳ thi CFA Level 1 – Được miễn giảm 02 chứng chỉ chuyên môn sau:

Chứng chỉ những vấn đề cơ bản về chứng khoán và thị trường chứng khoán;Chứng chỉ Phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp.

Xem thêm: Cách Xem Ảnh Iphone Trên Máy Tính Windows, Xem Ảnh Và Video Trong Icloud Cho Windows

Như vậy, nếu bạn có chứng chỉ CFA, bạn được miễn giảm 5/7 chứng chỉ chuyên môn về chứng khoán, giúp bạn thăng tiến nhanh hơn trong lĩnh vực này.

Lời kết

Đa phần học chứng khoán là để tự đầu tư trong thực tế. Các khóa học được nêu trên đây luôn nằm trong top khóa học chứng khoán uy tín nhất. Tùy theo mục tiêu và sự lựa chọn của bạn sẽ tìm ra được khóa học phù hợp. lingocard.vn Academy – Học viện đào tạo chứng chỉ CFA uy tín hàng đầu với 100% giảng viên CFA Charterholder sẽ giúp bạn có những kiến thức thực tế hữu ích nhất trong tài chính đầu tư. Bạn có nhu cầu hãy để lại thông tin tại đây để đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ bạn cụ thể nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học