Khóa Học Lập Trình Web Front End Tphcm, Khóa Học Lập Trình Frontend

CHUYÊN GIA LẬP TRÌNH FRONT END???

Với sứ mệnh giúp hơn 100.000 kỹ sư công nghệ thông tin có việc như mong muốn ngay sau khi ra trường, phát triển sự nghiệp cá nhân, ACADEMY HCM nguyện giúp học viên bị lan man, thiếu định hướng về lập trình theo lộ trình nghề Lập trình Front End đầy đủ, chi tiết, thực chiến qua dự án, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa. Duy nhất tại Học viện Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh, đào tạo chuyên sâu kiến thức nền tảng theo dự án để học viên có thể đáp ứng mọi yêu cầu của nhà tuyển dụng và có việc ngay.

Đang xem: Khóa học lập trình web front end tphcm

*

LẬP TRÌNH FRONT-END LÀ CÁI GÌ MÀ SAO 'HOT' THẾ ?

Bạn hiểu biết về công nghệ. Bạn biết một số HTML cơ bản. Hoặc bạn đã bắt tay vào sử dụng Javascript một lần hoặc 2 lần. Bạn thích làm việc trong các dự án đầy thách thức, sáng tạo và bạn đã sẵn sàng cho nghề nghiệp của mình một cách nghiêm túc. Nếu điều này bạn cảm thấy thân thuộc, Lập trình Front-End đúng là nghề mà bạn chọn.

Xem thêm: đồ án kỹ thuật thi công 1 đhxd

!! LƯƠNG CAO, NHU CẦU CAO

công việc an toàn với rất nhiều lựa chọn, rất nhiều công việc làm thêm trong sự nghiệp phát triển web của bạn. Sau đây, bạn có thể chỉ cần gõ cụm từ “Lập Trình Front End” trên google hoặc Vietnamworks, ItViec, hoặc CareerBuilder, bạn sẽ tìm thấy vô số việc làm với mức lương không dưới 80 triệu/1 năm và có thể đến hơn 300 triệu/ năm đối với những bạn có kinh nghiệm.

Xem thêm: Tính Cách Nhóm Máu B – Học Người Nhật Đoán Tính Cách Qua Nhóm Máu

*

!! NHU CẦU LÀM VIỆC LUÔN TOP ĐẦU

Đối với chuyên gia của một số lĩnh vực, việc tìm kiếm một công việc mới có thể là khó khăn, xin việc khắp nơi chưa chắc được nhận, sự cạnh tranh rất cao. Tuy nhiên, đối với những lập trình viên, những nhà phát triển phần mềm, điện thoại của bạn sẽ liên tục đổ chung nếu bạn thật sự có kinh nghiệm.Ngành lập trình nói chung và Lập trình Front End nói riêng được liệt kê vào các ngành có thể kiếm được nhiều tiền nhất. Những bạn đã có kinh nghiệm với Angular JS, React JS, Bootstrap, Jquery… được săn đón và mời chào với mức lương rất cao.

*

LỢI ÍCH TỪ KHÓA HỌC

Với nhiều nội dung học như vậy, thì sau khóa học này bạn chắc chắn nhận được điều gì? Bạn sẽ:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học