Khóa Học Lập Trình Magento 2, Khóa Học Thực Chiến Php Và Magento 2

Chương trìnhđào tạo Lập trình Magentolà chương trình đào tạo chuyên sâu về phát triển WebsiteThương mại Điện tử (wocommerce) với CMS Magento.

Đang xem: Khóa học lập trình magento 2

Học viên sẽ làm chủ được CMS chuyên về thương mại điện tửMagento, tự xây dựng các Extensionriêng, phát triển các function cao cấp trongMagento, nắm vững quy trình phát triển dự án Magentotrong doanh nghiệp, từ đó có thể tự xây dựng các website Thương mại Điện tử mạnh mẽ, nhanh chóng, bảo mật cao.

Tổng quan khóa lập trình Magento

Magentolà một hệ thống thương mại điện tử mã nguồn mở PHP phổ biến nhất hiện nay. Hệ thống được thiết kế tối ưu cho thương mại điện tử và các tính năng mở rộng (extension, theme) hoạt động độc lập với code là những lý do chính giúp Magento phát triển nhanh và hình thành cộng đồng mạnh.

Xem thêm: Một Số Bài Toán Quy Về Bất Phương Trình Bậc 2, Bài Giảng Số 4: Bất Phương Trình Quy Về Bậc Hai

Tại sao nên sử dụng Magento

*

Magentođược phát triển trên nền tảng của Zend Framework (một Framework PHP mạnh và phổ biến). Magento là nền tảng mạnh nhất được xây dựng dành riêng cho việc phát triển site thương mại điện tử, có thể nói Magento được ví như:Magento= WordPress + Wocommerce để nói lên mức độ ảnh hưởng và tính năng ưu việt củaMagento.

Xem thêm: luận văn thẩm định tín dụng

*

Thị phần của Magento năm 2016

Theo một khảo sát gần đây ( 2016) với hơn 1 triệu website tốt nhất trên thế giới (theo xếp hạng Alexa) thìMagentochính là nền tảng website thương mại điện tử tốt và ưu việt nhất (chiếm 25,3% với bản CE và 4,5% với bản EE)

22 buổi (44 giờ) 2 giờ / buổi
Thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 Từ 18:00 – 0:00 hoặc 19:30 – 21:30

Yêu cầu kiến thức đầu vào

– Cấu trúc dữ liệu và giải thuật, cơ sở dữ liệu và lập trình PHP cơ bản.

Khả năng của học viên sau khóa học

– Học viên có các kiến thức, kỹ năng lập trình các thành phần cơ bản trongMagento- Học viên có thể tự mình phát triển các website Thương mại điện tử trên nềnMagento- Nâng cao kỹ năng làm việc nhóm của học viên trong các dự án về CNTT nói chung cũng như các dự án mã nguồn mở trong đó cóMagentonói riêng

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học