Khóa Học Lập Trình Java Android (Java + Kotlin), Khoá Lập Trình Android (Java + Kotlin)

Khóa học lập trình Android cơ bản & nâng cao là khóa học uy tín dành cho các học viên muốn trở thành một lập trình viên Android chuyên nghiệp. Khóa học Android tại Lập Trình Việt là một trong những khóa học hàng đầu về di động hiện nay với hàng ngàn học viên đã tốt nghiệp và đi làm trên toàn quốc

*

Khóa học lập trình Android tại Lập Trình ViệtNội dung khóa học lập trình Android

Bước quan trọng đầu tiên là bạn phải nắm được các định nghĩa cơ bản liên quan đền lập trình Android bao gồm “Lập trình Android là gì?” và “Android là gì?”

Định nghĩa về lập trình Android

Lập trình Android là dùng ngôn ngữ lập trình vào việc thiết kế và phát triển các phần mềm với mục đích tăng tiện ích cho các thiết bị di động.

Đang xem: Khóa học lập trình java android

Định nghĩa Android

Android là hệ điều hành chạy trên nền tảng linux. Android được tạo ra để sử dụng cho các thiết bị di động có màn hình cảm ứng như smartphong hay máy tính bảng.

Lộ trình học Android cho người mới bắt đầu như thế nào?

Thiết lập môi trường lập trình AndroidCode editor được sử dụng để lập trình AndroidKiểu dữ liệu trong AndroidCâu lệnh, cấu trúc điều khiển trong AndroidHệ quản lý dữ liệu trong AndroidToán tử và các ngôn ngữ lập trình trong AndroidKỹ năng lập trình mobile cơ bản trên AndroidLập trình game 2D với engine cocos 2DXCách tích hợp và chạy kiếm tiền từ quảng cáo AdMobKỹ thuật lập trình ứng dụng trên nền PHONEGAPKỹ năng lập trình Android nâng cao (cloud Database, Real time app, Web services, Google map và các AIP)Các bước submit ứng dụng lên PlayStore. Hoàn thành chu trình lập trình, đưa ứng dụng lên PlayStore, vận hành quảng cáo trên app bằng AdMod.

Với lập trình học Android như trên, để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn cần phải nâng cao kỹ năng lập trình từng ngày, đọc thêm các giáp trình học lập trình Android, tìm hiểu kiến thức trên Internet, v.v.

Bạn sẽ đạt được gì sau khóa học lập trình Android?

Những điều bạn đạt được nếu học theo lộ trình học Android trên:

Nắm được các kỹ năng lập trình Android trên tất cả các thiết bị.Nắm được các đăng ký tài khoản upload ứng dụng và tự tìm kiếm app do mình thiết kế.Hiểu rõ quy trình hoạt động của PlayStore.Biết cách quản lý dữ liệu trên nền tảng SQ lite, Android kết nối PHP và MySQL, JSON Prase.Làm chủ được công nghệ thông tin các ứng dụng dữ liệu động.Đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng vị trí lập trinh Adroid của các doanh nghiệp phần mềm.Có khả năng thành lập nhóm, công ty lập trình Android nếu kiên trì cải thiện thêm các kỹ năng.

Tại sao bạn nên chọn học lập trình Android?

Có rất nhiều mảng lập trình khác nhau mà người lập trình viên có thể lựa chọn để tiếp cận công nghệ thông tin và có thu nhập từ tiện ích mà họ tạo ra. Vậy tại sao bạn nên chọn lập trình Android để phát triển sự nghiệp của mình?

Thị trường rộng

Bây giờ đa số mọi người đều sử dụng smartphone. Trong số đó, số lượng thiết bị Android được bán ra chiếm 78% thị phần (số liệu IDC). Vào cuối năm 2018, theo thống kê của Statista.com, số lượng thiết bị Android tiêu thụ trên thị trường là 1,6 tỷ chiếc. Đây quả là một con số khổng lồ về lượng tiêu thụ của các thiết bị smartphone. Vì thế, có thể nói rằng với một nền tảng thị trường rộng lớn, Android chính là lựa chọn tuyệt vời cho việc kinh doanh ứng dụng. Và chắc chắn cơ hội khiếm được thu nhập khủng với nền tảng này sẽ cao hơn rất nhiều so với những nền tảng khác.

*

Android vượt qua Window để trở thành hệ điều hành phổ biến nhất thế giới

Mức lợi nhuận

Với doanh số bán ra khá lớn của các thiết bị Android cùng với sự đánh giá cao từ người tiêu dùng, nên lợi nhuận kiếm được từ quảng cáo của các ứng dụng Android miễn phí cũng vì thế mà tăng lên. Và dự báo sẽ còn tăng lên nhanh chóng hơn trong tương lai. Vậy nên đây là một cơ hội thuận lợi để bạn có thể phát triển hơn nữa các ứng dụng trên nên tảng này.

*

Android có chợ ứng dụng khổng lồ và không ngừng phát triển

Hỗ trợ ngôn ngữ Java

Là một ngôn ngữ lập trình phổ biến và mạnh mẽ, ngôn ngữ lập trình Java có thể sử dụng rộng rãi trên các thiết bị và hệ điều hành. Nếu bạn đã thành tháo ngôn ngữ lập trình này thì việc hóc thêm lập trình Android sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để phát triển các ứng dụng trên nền tảng Android cũng như nhiều nền tảng khác.

Android Studio với nhiều ưu điểm

Nếu để chọn ra một môi trường tuyệt vời để bạn có thể phát triển, thiết kế các ứng dụng cho nền tảng Android thì đấy chính là Android Studio. Sở hữu đặc điểm dễ thiết lập, cài đặt, Android Studio sẽ là một công cụ giúp bạn nhanh chóng, dễ dàng hơn trong việc thực hiện các dự án mới.

Nếu so sánh với Android Developer và Eclipse thì Android Studio sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Chúng ta có thể kể đến:

Khi viết ứng dụng, bạn có thể xem trước giao diện với nhiều thiết lập trên nhiều màn hình.Giao diện chỉnh sửa WYSIWYG Editor hỗ trợ live – layout cho phép thựuc hiện và xem trước thời gian thực.Có thể kiểm tra tính tương thích cùng khả năng hoạt động trên nhiều phiên bản Android và các ứng dụng khác nhau với công cụ hỗ trợ lint.Cho phép tạo ra file cài đặt ứng dụng Android hàng loạt APK.Có thể phát triển ứng dụng cho Android Wear, Android Auto, Android TV.Cho phép tích hợp với hệ thống nền tảng đám mây Google Cloud Platform.

Sở hữu kho ứng dụng linh hoạt Google Play Store

Sau khi phát triển xong các ứng dụng bạn có thể tải lên kho google Play và chỉ sau vài giờ đã có thể tải ứng dụng về. Hơn nữa, sở hữu tính năng cập nhật nhiều lần trong ngày các phản hồi về lỗi, tính tương thích, các ứng dụng trên Play Store đều nhanh chóng cập nhật và tích cực xử lý các phản hồi từ người dùng.

Ngoài ra, Play Store cho phép lập trình viên pháp hành ứng dụng Beta giúp sớm được phản hồi từ nhóm thử nghiệm. Từ đó, có thể hoàn thiện hơn ứng dụng trước khi ra mắt người dùng.

Xem thêm: Sơ Đồ Tư Duy Quản Lý Dự Án, Quản Lý Dự Án Bằng Sơ Đồ Tư Duy

Chuyển đổi ứng dụng linh hoạt

Mức độ linh hoạt trong khả năng chuyển đổi ứng dụng một cách giữa các nền tảng chính là tiêu chí quan trọng đối với việc lựa chọn nền tảng để phát triển phần mềm, ứng dụng của các lập trình viên.

Việc chuyển đổi sang nền tảng di động khác (như Symbian, BlackBerry, Ubuntu) là điều dễ dàng đối với các lập trình viên Android sử dụng ngôn ngữ lập trình Java. Ngoài ra, các ứng dụng trên Android cũng có thể chuyển đổi thành phần mềm trên Chrome OS.

Khi lựa chọn con đường lập trình Android, bạn sẽ có nhiều thuận lợi với cơ hội phát triển mạnh mẽ và mức thu nhập khủng trong tương lai. Vậy còn lý do gì để bạn ngần ngại mà không chọn con đường này?

Địa điểm học lập trình Android uy tín, chất lượng

Ngày càng nhiều người có nhu cầu học lập trình Android. Vì thế mà các trung tâm dạy lập trình Android cũng mọc lên ngày càng nhiều. Học lập trình Android ở đâu tốt chắc chắn cũng là câu hỏi của không ít người. Nếu bạn đang có nhu cầu học lập trình Android thì trung tâm của chúng tôi chắc chắn sẽ là địa chỉ uy tin, chất lượg mà bạn có thể lựa chọn.

(…) – Lựa chọn đáng tin cậy cho bạn

Khi tiếp xúc với kiến thức mới, người thầy đóng vai trò quan trọng dìu dắt bạn trong quá trình học tập và ngay cả trên bước đường đi đến thành công. Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin cùng nhu cầu học lập trình ngày càng cao là lý do khiến cho nhiều trung tâm dạy lập trình được mở ra. Trong đó, cũng có nhiều trung tâm có chất lượng giảng dạy kém, không được cấp phép hoặc thu phí cao mà không hề có bất kỳ cam kết nào sau khóa học.

Nếu bạn đang tìm địa điểm học lập trình android uy tín, chất lượng thì chắc chắn (…) chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với những thành tựu nhất định trong việc đào tạo các khóa học lập trình nói chung và các khóa học lập trình Android nói riêng, trung tâm chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các học viên. Trung tâm tổ chức nhiều khóa học phục vụ nhiều mục đích khác nhau với số lượng học viên theo học rất đông.

Những điều bạn sẽ nhận được sau khóa học tại trung tâm chúng tôi

Chúng tôi cam kết với tất cả các học viên sau khi hoàn thành khóa học lập trình Android của (…) sẽ có thể tự code những ứng dụng của riêng mình, thành thạo các kỹ năng lập trình Android và có thể khi thực hiện trong thực tế.Lượng kiến thức nhận được sau khóa học tương đương 1 người đi làm ít nhất 1 năm. Chúng tôi sẽ đưa ra một lộ trình học android bài bản, hiệu quả nhất.Khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được bằng chứng nhận có dấu và chữ ký của giám đốc trung tâm.Bạn có thể tự tin vận dụng các kiến thức mình đã học được vào công việc sau này của bạn.

Có gì tại trung tâm (…) của chúng tôi?

Giảng viên chất lượng, nhiệt huyết với nhiều năm khinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như làm việc trong các dự án thực tế. Vì vậy, trong quá trình học, bạn sẽ có thể tiếp thu được nhiều thông tin bổ ích, thú vị.Giảng viên luôn sẵn sàng và nhiệt tình hỗ trợ cũng như giải đáp mọi thắc mắc của các học viên trong quá trình học.Đến với (…), bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình, có được những trái nghiệm thú vị từ các dự án viết code ứng dụng và game thực tế.

Phương châm giảng dạy của trung tâm chúng tôi

Đào tạo ra những lập trình viên có kỹ năng phân tích, thiết kế, lập trình và năng lực cạnh tranh cao.Luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, đào tạo và cung cấp nhân lực cho các lĩnh vực đang thiếu hụt chuyên gia trong các công ty phần mềm.Định hướng nhận thức nghề nghiệp đúng đắn cho học viên. Giúp học viên biết được mình là ai? Đang ở vị trí nào? So với thế giới thì đứng ở mức độ nào? Mục đích học tập là gì? Định giá được giá trị của bản thân và có các kỹ năng cần thiết đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của các công ty phần mềm.Thay đổi phong cách làm việc từ thụ động, thiếu chia sẻ sang chủ động, hợp tác, năng suất cao theo tinh thần code camp.Giúp học viên rèn luyện được sự chủ động trong công việc, có kỹ năng làm việc nhóm với năng suất cao theo tinh thần code camp.

Bạn đang tìm kiếm một khóa học lập trình Android ở Hà Nội? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chọn được một khóa học lập trình Android phù hợp cho bản thân.

Nếu có một lộ trình học lập trinh Android phù hợp, bạn sẽ có thể tiếp thu được nhiều kiến thức hữu ích, phong phú, phù hợp với định hướng của bản thân và đạt được kết quả học tập tốt. Nền tảng Android là bước đi đúng đắn cho con đường trở thành lập trình viên thành công trong tương lai.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chạy Sap Đồ Án Bê Tông 2 ⋆ Phần Mềm Sap2000, Hướng Dẫn Chạy Sap Đồ Án Bt Ii Nuce

Với bài viết này, chúng tôi mong rằng bạn đã có được những thông tin bổ ích có thể giúp bạn hoàn thiện con đường sự nghiệp lập trình của bản thân. Chúc các bạn hoàn thành xuất sắc khóa học lập trình Android.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học