Khóa Học Lập Trình Frontend Master Gv Hải Lân & Vũ Khánh Zendvn

Lịch khai giảngHọc 1 kèm 1Học lập trình OnlineLập trình cho người bắt đầuLập trình PHP từ A đến ZLập trình NodeJsLập trình FrontendLập trình Javascript FrameworkNhóm khóa học BackendNhóm khóa học FrontendNhóm khóa học khácChuyên đềHọc lập trình OfflineLộ trình FrontendLộ trình Backend PHPLộ trình Backend NodeJSTrại DevWorkshopGóc học viên

*

Hải Lân & Vũ Khánh

Khóa học Frontend master này đem đến cho các bạn toàn bộ kiến thức nền tảng của lập trình website như HTML, CSS, javascript, jQuery framework, Bootstrap framework, … lingocard.vn đảm bảo khóa học này sẽ đem lại cho các bạn kiến thức rộng nhất và toàn diện nhất của lĩnh vực thiết kế web hiện đại.

Đang xem: Khóa học lập trình frontend master

Trong quá trình làm việc với các dự án trong và ngoài nước, lingocard.vn hiểu rõ được các khó khăn của các lập trình viên web cũng như người thiết kế web. lingocard.vn đã cho ra đời khóa học lập trình Frontend Master. Khóa học Frontend này có hơn 100 giờ video, giáo trình khóa học Frontend được sắp xếp một cách khoa học nhất với những ví dụ thực tế nhất để các bạn chưa biết gì về web đến những bạn đã làm việc trong lĩnh vực thiết kế web hoặc lập trình web lâu năm cũng có tham gia.

Các bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ và có hệ thống về HTML, CSS, Javascript, jQuery, hiểu tường tận về từng thành phần mà lập trình Frontend mang lại.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Máy Tính Nhanh Hết Pin, Mẹo Hay Đánh Bay Nỗi Lo Pin Laptop Nhanh Hết

Lập trình Frontend căn bản bao gồm:

Cách làm chủ mã nguồn HTML, CSSChỉnh sửa giao diện website bất kỳ theo ý muốnChuyển đổi từ tập tin PSD sang HTML theo chuẩn của W3CCách đọc hiểu các thuộc tính, phương thức trong từng đối tượng HTMLCác kỹ thuật bắt lỗi (debug) chuyên nghiệp trong lập trình Javascript và JQueryHiểu rõ về DOM, JSON, XML, AJAX, XPATH… qua những ví dụ thực tế.

Các bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn hiểu cách thức hoạt động và cách xây dựng các ứng dụng thường được dùng trong thực tế như: xây dựng các hệ thống menu, slideshow, Light box, kỹ thuật kéo thả sản phẩm vào giỏ, kỹ thuật xử lý Form toàn diện… và nhiều kỹ thuật thực tế khác.

Xem thêm: Bài Tập Giải Hệ Phương Trình Bằng Phương Pháp Đặt Ẩn Phụ Lớp 10

Lập trình Frontend nâng cao:

Cách xây dựng các đối tượng mới trong JavascriptCách xây dựng JQuery PluginCách đọc hiểu và chỉnh sửa các JQuery Plugin có sẵnKỹ thuật bảo mật cho website sử dụng AjaxThành thạo Bootstrap frameworkCách thiết kế web theo chuẩn Web Responsive thích ứng với mọi màn hình PC, tablet, mobi…

​lingocard.vn đảm bảo sau khóa học lập trình Frontend này các bạn sẽ thấy tự tin hơn trong công việc, các bạn tích lũy được một lượng kiến thức rất lớn mà phải cần 3-4 năm làm việc liên tục và thực tế mới có được.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học