Khóa Học Lập Trình C Cơ Bản, Tài Liệu Lập Trình C For Newbie

Khóa học Lập trình C cho người mới bắt đầu

Home/Các Khóa học/Khóa học lập trình C/Khóa học Lập trình C cho người mới bắt đầu

*

*

Nội dung khóa học sẽ dẫn dắt các bạn từ một người chưa biết gì về lập trình đến trở thành một người nắm vững và thành thục sử dụng các thành phần cơ bản của ngôn ngữ lập trình C. Đây là bước đệm hết sức quan trọng cho bất kì một học sinh, sinh viên hay người đi làm nào. Bây giờ là thời đại của công nghệ, bạn không tiến lên phía trước thì sẽ bị bỏ lại phía sau. Nếu bạn đã sẵn sàng để trở nên giỏi hơn, chuẩn công nghệ hơn, chuyên nghiệp hơn, bắt kịp thời thế thì chúng ta sẽ cùng nhau bắt đầu. Các ưu điểm trong khóa học của chúng tôi gồm:

Phù hợp với mọi cấp độ hiện tại của bạnBạn có thể học qua video hoặc đọc tài liệu bài giảngKhông giới hạn thời gian học trong ngàyHỗ trợ trực tuyến không phải ra đường hít bụiKhông cần phải ra trung tâmNội dung đầy đủ và cập nhậtGiá cả hợp lý so với những gì bạn nhận đượcCâu hỏi kiểm tra trắc nghiệm đầy đủ bao quátBài tập thực hành đa dạng sau mỗi bài họcNắm vững nền tảng ngôn ngữ lập trình CTự tin trong các bài kiểm tra ở trườngTăng tốc khi học các ngôn ngữ lập trình khác
Phần 1: Chuẩn bị trước khi học

Phần này chúng ta sẽ cùng nhau lựa chọn công cụ và cài đặt công cụ phục vụ quá trình học lập trình C. Bạn chỉ cần cài duy nhất 01 công cụ thôi nhé.

Phần 2: Nhập môn

Phần này chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu các thành phần cơ sở cấu thành nên ngôn ngữ lập trình C và các ngôn ngữ lập trình khác. Đây là phần quyết định đến tất cả các phần sau trong khóa học. Các bạn vui lòng chú ý giúp!

Phần 3: Các cấu trúc điều khiển

Nội dung phần này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các cách thức điều khiển chương trình chạy trong máy tính, bao gồm điều khiển ra quyết định có thực hiện một đoạn lệnh nào đó không; có thực hiện lặp một đoạn chương trình nào đó không; các lệnh và cú pháp cũng như thủ thuật kiểm soát các cấu trúc điều khiển này.

Đang xem: Khóa học lập trình c cơ bản

Phần 4: Hàm

Nội dung phần này chúng ta sẽ tìm hiểu cách thức tổ chức và quản lý chương trình trong ngôn ngữ lập trình C thông qua các hàm. Đây là nội dung cốt yếu trong bất kì chương trình ứng dụng hoàn chỉnh nào.

Phần 5: Mảng

Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu cách lưu trữ và truy xuất thông tin sử dụng mảng và các thao tác thường gặp trên mảng. Mảng chúng ta tìm hiểu gồm mảng 1 chiều và nhiều chiều.

Phần 6: Con trỏ

Phần này chúng ta sẽ tập trung tìm hiểu và làm sáng tỏ con trỏ – đặc trưng trong ngôn ngữ lập trình C. Con trỏ là cái gì, áp dụng vào đâu, khi nào, tại sao? Cuối chương ta thực hiện quản lý bộ nhớ trong chương trình C một cách chủ động thông qua cấp phát động.

Phần 7: Kí tự và chuỗi kí tự

Nội dung này sẽ dành riêng để nói về những thao tác xử lí kí tự đơn và chuỗi kí tự trong ngôn ngữ lập trình C cũng như cách sử dụng các hàm đã viết sẵn trong thư viện.

Phần 8: Kiểu dữ liệu struct

Nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu kiểu dữ liệu người dùng tự định nghĩa. Nó còn có tên khác là kiểu dữ liệu dẫn xuất. Đây là một tính năng hết sức ý nghĩa với người lập trình sử dụng ngôn ngữ lập trình C.

Phần 9: Thao tác với file

Phần này chúng ta sẽ tiến hành lưu trữ dữ liệu của chương trình vào các file để tiện cho quá trình tái sử dụng cũng như chia sẻ thông tin về sau.

Phần 10: Tổng kết khóa học

Nội dung phần này gồm chủ đề bài tốt nghiệp cuối khóa và định hướng con đường tiếp theo sau khi học lập trình C.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Số 1 La Mã Trong Excel, Hàm Đánh Số Thứ Tự Bằng Ký Hiệu La Mã Trong Excel

Phần 11: Bài giải và tài liệu tham khảo

Nội dung phần này chứa các bài giải mẫu của các bài tập trong từng bài học và bài project cuối khóa.

*

Nội dung khóa học bao gồm: 10 chương nội dung 46 bài học lý thuyết 60 tuần = 3 học kỳ đại học Hơn 180+ bài thực hành 17 bài kiểm tra trắc nghiệm Dự án tốt nghiệp cuối khóa Hỗ trợ online Chứng nhận tốt nghiệp khóa học
Thời lượng 20 week Bài học 83 Bài kiểm tra 0 Đánh giá bài học 0 Số sinh viên tối đa 100000 Ngôn ngữ Tiếng Việt Cấp độ kỹ năng Chứng chỉ yes

*

*

Giá 499 là đã khuyến mãi dịp khai trương r đó e. Hết tháng 8 sẽ lên 549, 599. Giá gốc là 799k. Giá đã bao gồm cả thuế, support đi kèm.

Hiện tại là được vĩnh viễn nhé. Tuy nhiên e cần đọc kĩ các điều khoản và điều kiện trước khi quyết định mua.

Khóa này sắp tới phải hoàn thành 17 bài kiểm tra và bài cuối khóa mới gọi là tốt nghiệp. Được học lại 3 lần + 1 lần học chính là 4 lần. Tuy nhiên phải tuân theo điều khoản và điều kiện đã nêu rõ trên trang web. Còn các khóa free thì tùy e, có thể hoàn thành hoặc không là không bắt buộc.

Học khóa này xong rồi có thể học các ngôn ngữ khác dễ dàng được k ạ tại em đang học ở trường đến C# rồi mà các kiến thức này còn k nắm rõ được mấy cái vòng lặp nên k thể làm nổi bài ở trên trường

thầy dạy quá ok luôn,khi nào hết sale vậy ạ, e định đăng kí thêm khóa JS nữa mà tầm 2-3 bữa mới đủ tiền, thầy dạy quá ok luôn

Có thời hạn nhé e. Ví dụ khoá này có thời hạn 20 tháng tính theo thời gian sử dụng. Việc này để tránh vấn đề share tài khoản cho những người không trả phí

Tức là mỗi lần e kích hoạt e sẽ có 20 tuần để học xong. Hết thời gian đó e sẽ bị đóng khóa học và muốn học sẽ phải kích hoạt lại. Việc này để hạn chế những người học chùa.

E có thể đọc phần giới thiệu và xem thử để tự rút ra kết luận.Một số ưu điểm của khóa trả phí:– Mới nhất(vừa update)– Hỗ trợ nhanh chóng(thường trong vài phút)– Kiến thức đầy đủ và bao quát– Có bài tập từng bài học và bài tập tốt nghiệp cuối khóa với đầy đủ lời giải– Có bài kiểm tra lý thuyết củng cố kiến thức– Bài tập rất nhiều và tập trung chủ yếu vào kĩ năng sử dụng ngôn ngữ lập trình– Phù hợp với tất cả các đối tượng người học– Cách thức học đa dạng: xem video, đọc bài viết, slide

my favorite subject when I was a kid was chemistry. That is why I am in love with the breaking bad series!

Chemistry is a complicated subject. But put it to a genius use it can change your life. Have you watch breaking bad dude?

Có ví dụ thực tế về các vấn đề đơn giản thường gặp khi đi thi, đi làm. Muốn phức tạp thì cần thêm chuyên môn nghiệp vụ và học thêm ngôn ngữ lập trình cùng một số kĩ năng khác.

Xem thêm: tiểu luận về công ty kinh đô

a ơi khóa học ghi là bạn còn 1 tuần nữa để hoàn thành khóa học là khi hết hạn phải đóng lại tiền mới được học tiếp ạ

a cho e hỏi. 1 khóa có kỳ 1, 2, 3… VD kỳ 1, 3 tháng kỳ 2, 4 tháng, …. thì bắt buộc hết 3 tháng theo time thực thì nộ dung kỳ tiếp theo nó được kích hoạt, hay kích hoạt tùy theo tốc độ của ng học

A ơi cho e hỏi, Khóa C ghi là time 60 tuần. Nghĩa là từ lúc e mua khóa học này và học , sau 60 tháng nếu e k học xong thì vẫn bị khóa tài khoản k được học tiếp fai k ạ.

cho e hỏi ạ, e đang khá bận rộn nên e sợ hết thời lượng khóa học thì không được học tiếp ạ. cho e hỏi nếu hết thời hạn thì xin gia hạn được không ạ

e có 3 lần kích hoạt tài khoản vào những thời điểm tùy ý của e nên e k lo vấn đề không học tiếp đc nhé

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học