khóa học lập kế hoạch tài chính doanh nghiệp

(2 đánh giá)

(2 đánh giá)

(2 đánh giá)

Thời lượng học online: 60 Ngày

Mã số: KHTC01

Tư vấn offline: 1 Buổi

Lĩnh vực: Tài Chính – Kế Toán

Mua Khóa học Thêm vào giỏ hàng
Giới Thiệu Lợi ích Đối tượng Nội dung Lịch học Giảng Viên Bình luận & Đánh giá

(2 đánh giá)

Các bạn có biết rằng, trong kinh doanh nếu công ty bạn chủ động dòng tiền và kiểm soát dòng tiền tốt thì đồng nghĩa là bạn đã có tới 80% có hội chiến thắng, chiếm lĩnh thị phần kinh doanh. "Có tiền" và "có lãi" là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau, bạn đừng để Công ty mình rơi vào tình trạng "Có lãi mà không có tiền để hoạt động". 

Với bất kỳ Doanh nghiệp nào, việc lập kế hoạch tài chính là công việc vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng đến tất cả các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Doanh nghiệp không thể tồn tại và phát triển tốt nếu không có một kế hoạch tài chính rõ ràng và chi tiết. Vì vậy, thời điểm cuối năm là thời điểm quan trọng mà bất kỳ Doanh nghiệp nào cũng lên kế hoạch tài chính, ngân sách, thu chi cho năm tới. Kế hoạch này bao gồm các mục tiêu ngắn hạn, trung hạn, dài hạn và các bước cần thực hiện để đạt được các mục tiêu. Việc xây dựng kế hoạch tài chính và thực hiện đúng sẽ là chìa khóa tối ưu giúp đảm bảo cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp luôn được triển khai hiệu quả.

Đang xem: Khóa học lập kế hoạch tài chính doanh nghiệp

Khóa học "Lập Kế hoạch Tài chính" trên hệ thống lingocard.vn được thiết kế với khung chương trình đạt chuẩn, kết hợp lý thuyết với các tình huống Case Studies thực tế giúp cho học viên nắm vững cách tổ chức các quy trình lập kế hoạch tài chính theo chuẩn Quốc tế, lập kế hoạch doanh thu  – chi phí – lợi nhuận, kế hoạch tồn kho cân đối dòng tiền của doanh nghiệp.

*) Điều đặc biệt mà hệ thống lingocard.vn mang lại cho người học đó là: ngoài thời gian học cho online, các học viên sẽ có ít nhất 1 buổi học offline được tổ chức, dưới sự hướng dẫn giảng dạy của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sẽ trực tiếp tư vấn, chia sẻ các nội dung liên quan đến khóa học, ứng dụng trong công việc để giải quyết các vấn đề cụ thể.

Xem thêm: Stanford Đào Tạo Chuyên Nghiệp Khóa Học Lập Trình Viên Java Cơ Bản

Lợi ích

Chương trình được thiết kế một cách logic trải qua các module, sẽ giúp…

Xem thêm: Thông Tin Chung Về Cách Kết Nối Máy Tính Bảng Với Tivi Sony Nhanh Chóng

Cho các học viên

Nắm vững cách tổ chức, các quy trình lập kế hoạch tài chính Lập kế hoạch doanh thu – chi phí – lợi nhuận Đưa ra kế hoạch cân đối dòng tiền của doanh nghiệp

Cho doanh nghiệp của bạn

Lựa chọn được một kế hoạch tài chính phù hợp. Đảm bảo cho kế hoạch kinh doanh có hiệu quả. Phân bổ nguồn lực, phân phối kết quả tài chính của doanh nghiệp.

Đối tượng

Khóa học được thiết kế dành cho các đối tượng mục tiêu:

– Lãnh đạo cấp cao: Chủ doanh nghiệp, HĐQT, Hội đồng thành viên, Ban Giám đốc;

– Quản lý cấp trung; Giám đốc, Phó giám đốc phụ trách kinh doanh, Trưởng phòng kinh doanh, Trưởng phòng Kế toán – tài chính, Trưởng phòng marketing;

– Người đã đi làm muốn bổ sung, nâng cao kiến thức để thăng tiến trong công việc;

– Người mới đi làm muốn củng cố chuyên môn.

MODULE 1: GIỚI THIỆU VỀ LẬP KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH Bài 1 Thế nào là một kế hoạch tài chính? HỌC THỬ NGAY Bài 2 Cần chuẩn bị gì khi lập một kế hoạch tài chính? Bài 3 Các nguyên tắc khi lập kế hoạch tài chính Bài 4 Quy trình lập một kế hoạch tài chính MODULE 2: LẬP KẾ HOẠCH VÀ DỰ BÁO DOANH THU Bài 1 Lập kế hoạch doanh thu Bài 2 Lựa chọn phương án sản lượng và đánh giá lựa chọn phương án bán hàng MODULE 3: LẬP KẾ HOẠCH TỒN KHO VÀ DỰ TRỮ Bài 1 Cân đối hệ thống tồn kho của doanh nghiệp Bài 2 Ví dụ MODULE 4: LẬP KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT MUA HÀNG Bài 1 Cân đối lượng sản xuất Bài 2 Lập kế hoạch chi phí nguyên vật liệu trực tiếp Bài 3 Lập kế hoạch chi phí nhân công trực tiếp Bài 4 Lập kế hoạch chi phí sản xuất chung Bài 5 Lập kế hoạch giá thành – giá vốn MODULE 5: LẬP KẾ HOẠCH CHI PHÍ HOẠT ĐỘNG Bài 1 Xác định danh mục chi phí của doanh nghiệp Bài 2 Lập kế hoạch chi phí bán hàng và chi phí quản lý doanh nghiệp Bài 3 Xác định cấu trúc chi phí: Chi phí biến đổi – chi phí cố định Bài 4 Tối ưu hóa chi phí biến đổi Bài 5 Dự báo chi phí tại mỗi mức doanh thu và sản lượng bán MODULE 6: LẬP KẾ HOẠCH DÒNG TIỀN VÀ ĐIỀU HÀNH DÒNG TIỀN Bài 1 Kỹ thuật lập cân đối dòng thu – dòng chi Bài 2 Tích hợp dòng tiền trong hệ thống tài chính doanh nghiệp Bài 3 Lập và phân tích báo cáo lưu chuyển tiền tệ Bài 4 Dự báo nhu cầu tiền tệ của doanh nghiệp Bài 5 Xử lý thặng dư hoặc thâm hụt tiền

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học

Có thể bạn quan tâm

Bài viết hay nhất

Chuyên mục