Lý Do Khóa Học Langmaster Học Phí Các Khóa Học Giao Tiếp Cực Chất

Bên cạnh những điều kiện học tập, học phí cũng luôn là điều mà các học viên quan tâm khi lựa chọn khóa học. Ghé thăm trung tâm tiếng Anh Langmaster học phí các khóa giao tiếp chưa bao giờ hạ nhiệt!

Foundation

Trình độ: Giao tiếpThời lượng: 4.5 thángHọc phí: 5.000.000 VNĐ/khóaMô tả chi tiết về lộ trình học:Nâng cao khả năng tự học từ vựng bằng TPR và kĩ năng tra cứu từ điểnBắt đầu có khả năng tương tác bằng tiếng Anh ở trình độ sơ cấp. (A2)Biết áp dụng kĩ thuật ngữ âm nâng cao (ngữ điệu, âm đuôi, trọng âm trong câu, nối âm) để giao tiếp tự nhiên hơn.Phản xạ lại được các chủ đề và các hội thoại giao tiếp về cuộc sống thường ngày như mua bán, hẹn hò, ăn uống một cách rõ ràng, dễ hiểu dựa trên mẫu có sẵn.Có thể nghe hiểu những chủ đề quen thuộc ở tốc độ vừa phải.Đọc hiểu những đoạn văn ngắn và nắm được các ý chính nhanh chóng.Viết được những đoạn văn ngắn.Thuyết trình tự tin hơn với ngôn ngữ cơ thể.

Đang xem: Khóa học langmaster

Confidence:

Trình độ: Giao tiếpThời lượng: 4.5 thángHọc phí: 5.200.000 VNĐ/khóaMô tả chương trình học:Nâng cao khả năng tự học từ vựng, cấu trúc bằng kĩ năng tra cứu từ điển và mindmap.Có khả năng tương tác bằng tiếng Anh ở trình độ sơ cấp. (A2+)Phản xạ lại được các chủ đề và các hội thoại giao tiếp về cuộc sống thường dễ hiểu và chủ động sáng tạo.Có thể nghe hiểu những chủ đề quen thuộc ở tốc độ vừa phải.Đọc hiểu những đoạn văn ngắn và nắm được các ý chính nhanh chóng.Có khả năng viết văn ngắn, viết thư.Thuyết trình có giọng điệu và biết phối hợp ngôn ngữ cơ thể vào bài nói.

*

Efficiency

Trình độ: Giao tiếpThời lượng: 4.5 thángHọc phí: 5.600.000 VNĐ/khóaMô tả chi tiết về lộ trình họcNâng cao khả năng tự học từ vựng bằng PMS và mindmapCó khả năng tương tác bằng tiếng Anh ở trình độ trung cấp. (B1)Phản xạ và xử lí các tình huống quen thuộc trong cuộc sống và công việc như sự nghiệp, giáo dục, phỏng vấn việc làm một cách linh hoạt, rõ ràng dựa trên gợi ý có sẵn.Có thể nghe hiểu những chủ đề quen thuộc ở tốc độ tự nhiênĐọc hiểu những bài đọc với chủ đề mà mình thích và nắm được các ý chính nhanh chóng.Biết cách trình bày CV và cover letter phục vụ cho công việc.Biết điều chỉnh ngôn ngữ cơ thể và giọng điệu khi thuyết trình.

Xem thêm: Cách Tính Điểm Trung Bình Và Xếp Loại Trong Excel, Cách Sử Dụng Như Thế

Master

Trình độ: Giao tiếpThời lượng: 4.5 thángHọc phí: 6.000.000 VNĐ/khóaMô tả chi tiết về lộ trình họcNâng cao khả năng tự học từ vựng bằng kĩ năng tra cứu từ điển, mindmap và sử dụng các ứng dụng học từ.Có khả năng tương tác bằng tiếng Anh ở trình độ trung cấp. (B1+)Biết cách áp dụng được các hiện tượng ngữ pháp nâng cao để giao tiếp sinh động hơn (mệnh đề quan hệ, câu điều kiện,…)Phản xạ và xử lý linh hoạt các tình huống bằng tiếng Anh quen thuộc hoặc mới lạ một cách rõ ràng và chủ động sáng tạo.Nghe – hiểu như người bản ngữ.Đọc hiểu những bài đọc với chủ đề mà mình thích và nắm được các ý chính nhanh chóng.Viết được những bài văn ngắn về những chủ đề quen thuộc: miêu tả sự kiện, trải nghiệm, …Có khả năng thuyết trình một cách tự tin.

Xem thêm: Cách Tính Tỷ Lệ Hoàn Thuế Xuất Khẩu, Reloj Rolex Primera Copia

Bạn đã chọn được khóa học phù hợp với mình chưa? Nhanh chóng cải thiện khả năng tiếng Anh của bản thân từ những gợi ý lingocard.vn cung cấp và đừng quên chúng ta sẽ luôn đồng hành cùng nhau để phát triển ngoại ngữ của bạn nhé!

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 08/2018. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học