Landtour Khóa Học Lặn Ở Nha Trang “Open Water”, Giá Cả Hợp Lí, Chuyên Nghiệp

Khóa học lặn biển căn bản tại Nha Trang:  Trong thời gian từ 3 – 4 ngày, Học viên sẽ hoàn thành khóa học lặn biển căn bản và được cấp chứng chỉ quốc tế (PADI hoặc SSI) với sự huấn luyện và giảng dạy của các Huấn luyện viên đa quốc gia, nhiều kinh nghiệm. Học viên sẽ được đào tạo các kỹ năng về nhập môn Lặn Biển theo một giáo trình thống nhất trên toàn Thế Giới, độ sâu tối đa đạt được là 18m.

Đang xem: Khóa học lặn ở nha trang

Nội dung khóa học: Khoá học Open Water Diver của PADI hay SSI đều chia những buổi học tương đối giống nhau như video và bài giảng, 1 buổi tại hồ bơi và 4 lần lặn ở Khu bảo tồn biển đầu tiên của Việt Nam tại Nha Trang.

Điều kiện tham gia: Ít nhất là 11 tuổi và có thể bơi, Trung tâm lặn biển Nha Trang cung cấp tất cả các thiết bị, tàu lặn, ăn trưa và sách giáo trình trong suốt quá trình học của bạn.

Điều kiện sức khỏe: Tìm hiểu thêm mục câu hỏi y tế hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin. 

Thời gian học: Thông thường khoá học lặn thời gian là từ 3 – 4 ngày, nhưng yên tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hết những chương trình học và nhiều thời gian hơn để thực hành những kỹ năng ở dưới nước trước khi cấp giấy chứng nhận.

Xem thêm: đề cương đồ án tốt nghiệp kiến trúc khách sạn

KHÓA HỌC LẶN BIỂN CĂN BẢN

Ngày 1: Học lý thuyết và thực hành cơ bản

08h00: Học viên sẽ được đón tiếp tại Văn phòng Trung tâm lặn biển Nha Trang bởi Huấn luyện viên của mình, hoàn tất các thủ tục cần thiết (các cam kết và đảm bảo về y tế) để bắt đầu khóa học Open Water Diver. Tại lớp học, với 5 phần học lý thuyết qua đĩa DVD và giáo trình, học viên sẽ nắm bắt các kỹ năng cơ bản và các yêu cầu nhập môn cần thiết khi tham gia lặn biển

*

11h00: Nghỉ ngơi, ăn trưa (tự túc).

14h00: Xe và Huấn luyện viên của Trung tâm lặn biển Nha Trangđón học viên tại văn phòng, khởi hành đến hồ bơi, bắt đầu buổi thực hành lặn trong môi trường nước đầu tiên. Học viên phải vượt qua cuộc kiểm tra ngắn của Huấn luyện viên về khả năng bơi lội để làm quen và thực hành với các thiết bị lặn trong một môi trường mới, kiểm soát được sự cân bằng trong cơ thể.

*

 17h00: Xe của Trung tâm lặn biển Nha Trang đưa Học viên quay về nơi xuất phát. Kết thúc ngày học đầu tiên.

Xem thêm: Thiết Kế Đồ Án Chi Tiết Máy Đề 6 /7 Thiết Kế Hệ Dẫn Động Băng Tải

Ngày 2+3: Thực hành và thi kiểm tra

07h30: Xe và Huấn luyện viên của Trung tâm lặn biển Nha Trangđón Học viên tại khách sạn, đưa xuống cảng Cầu Đá, lên tàu, khởi hành ra Hòn Mun – Khu bảo tồn biển đầu tiên của Việt Nam. Tại đây, học viên sẽ có cơ hội vận dụng các kỹ năng đã được xem qua đĩa DVD và đã thực hành tại hồ bơi dưới sự hướng dẫn và giảng dạy tận tình của Huấn luyện viên.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học