khóa học làm kem tươi

Bạn có dự định học làm kem để kinh doanh mô hình quán kem tươi, kem tự chọn, quán thức uống kết hợp bán kem hay đơn giản là tự tay thực hiện những viên kem, que kem mát lạnh, thơm ngon, đủ hương vị và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm dành cho bạn bè, người thân? Cùng tham khảo khóa học làm kem Ý (Italian Gelato Program) tại Dạy Pha Chế Á Âu để làm chủ 4 phương pháp làm kem theo tính chất nguyên liệu: kem mùi, kem trái cây, kem tinh bột hoặc kem kết hợp (dòng kem cao cấp, kem theo công thức Châu Âu, được phục vụ trong các nhà hàng, khách sạn). Học viên chỉ cần học 1 phương pháp, nhưng có thể thực hiện được hàng chục loại kem ngon với những nguyên liệu khác nhau.

Đang xem: Khóa học làm kem tươi

MUA KHÓA HỌC
Module Chọn một tùy chọnKem Kết HợpKem MùiKem Tinh BộtKem Trái CâyTrọn Khóa
ĐĂNG KÝ HỌC

Đang gửi…

Chẳng hạn với phương pháp làm kem mùi, khi thực hành làm kem cognac nho, bạn sẽ biết cách kết hợp nguyên liệu làm kem Rhum nho, kem rượu Bailey, kem rượu vang… Với phương pháp kem tinh bột, khi thực hành cách làm kem mè đen Nhật Bản, bạn cũng áp dụng được cho kem đậu đỏ, kem khoai lang…

Chương Trình Học Làm Kem Ý

BÀI MODULE NỘI DUNG GIẢNG DẠY
1
01

Kem mùi (Kem vani – Kem cognac nho)

2
01

Kem mùi (Kem trà xanh Nhật Bản – Kem chocolate – Kem cà phê)

3
02

Kem trái cây (Kem dâu – Kem xoài chanh dây – Kem chanh Pháp)

4
02

Kem trái cây (Kem dừa – Kem sầu riêng – Kem bạch long nhãn)

5
03

Kem tinh bột (Kem đậu phộng – Kem mè đen Nhật Bản)

6
03

Kem tinh bột (Kem bắp hoàng gia – Kem khoai môn – Kem bơ)

7
04

Kem kết hợp (Kem cocktail – Kem caramel muối biển – Kem me muối hồng Himalaya)

8
04

Kem kết hợp (Kem cookie – Kem tiramisu)

9
04

Kem kết hợp (Kem sữa chua phô mai – Kem trà sữa sen thiết quan âm trân châu)

Ngoài những loại kem cơ bản như kem dừa, kem vani, kem cà phê, kem chocolate… học viên còn được làm quen với những loại kem cao cấp, biến đổi mùi mới lạ như: kem cocktail, kem cookie, kem caramel muối biển, kem sữa chua phô mai, kem tiramisu, kem trà sữa sen thiết quan âm trân châu…

Sau khi hoàn thành chương trình học làm kem, học viên biết cách chọn, xử lý nguyên liệu đúng cách, bí quyết làm kem dẻo, cho màu đẹp, đúng chuẩn hương vị tự nhiên, không dùng đến bất kì loại phụ gia nào. Mỗi viên kem mang đúng hương vị của nguyên liệu. Mỗi nhóm nguyên liệu được chia thành 1 module từ 2-3 buổi học. Nếu không có điều kiện tham gia trọn khóa, bạn có thể đăng ký tham gia một hoặc nhiều module mình yêu thích nhất.

Ưu Điểm Khóa Học Làm Kem

Tại sao nên học làm kem tại Dạy Pha Chế Á Âu?

Đội ngũ giảng viên Giảng viên là những chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về kem, đồ uống kết hợp với kem sẽ truyền đạt cho bạn kiến thức, kỹ năng làm kem dễ dàng ứng dụng, được khách hàng yêu thích. Chương trình học hấp dẫn

90% thời gian học là thực hành. Bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được những kỹ thuật, phương pháp làm kem nhanh nhất. Đồng thời, bạn được làm quen và sử dụng các thiết bị làm kem, dụng cụ, máy móc… ngay tại lớp học thường xuyên.

Phương pháp làm kem hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, tuyệt đối không sử dụng các hương liệu, phẩm màu hay chất phụ gia gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hướng dẫn phương pháp định lượng, cân đối nguyên vật liệu khi làm kem để tránh lãng phí và đúng công thức.

Bạn có thể linh động học theo từng module nhỏ trong 2-3 buổi, thích hợp với những người bận rộn có quỹ thời gian hạn hẹp. Nếu bạn muốn nhận chứng chỉ Kỹ Thuật Làm Kem Ý, bạn hãy đăng ký trọn khóa học.

Hỗ trợ khóa học

Những học viên có ý định kinh doanh kem sẽ được tư vấn tận tình. Chia sẻ, hướng dẫn học viên địa chỉ mua những dụng cụ, thiết bị và nguyên liệu làm kem giá tốt, chất lượng…

Học phí khóa học làm kem bao gồm tất cả chi phí: cấp đồng phục, nguyên vật liệu và chi phí thực hành, không phát sinh.

Xem thêm: Top 5 Khóa Học Sql Online Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Tốt Nhất 2021

Bằng cấp

– Học viên đăng ký trọn khóa học Kem Ý sau khi học xong sẽ được nhận chứng chỉ Kỹ Thuật Làm Kem Ý do Hướng Nghiệp Á Âu cấp.

– Chứng chỉ Kỹ Thuật Làm Kem Ý song ngữ có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤPTIẾNG VIỆTTIẾNG ANHChứng chỉ của HNAAuKỹ Thuật Làm Kem ÝItalian Gelato Techniques

Thời Gian Học – Lịch Học – Lịch Khai Giảng

 

Học phí đăng ký trọn khóa học làm kem Ý là 10.000.000đ.

Nếu bạn đăng ký học theo module, học phí như sau:

Kem mùi: 2.500.000đ Kem tinh bột: 2.500.000đ Kem trái cây: 2.500.000đ Kem kết hợp: 4.500.000đ

Học phí đã bao gồm đồng phục, tài liệu học tập và nguyên liệu thực hành trong suốt khóa học, học viên không phải đóng thêm khoản phí nào.

Ngoài ra, tại Dạy Pha Chế Á Âu còn có chính sách ưu đãi học phí, trả góp, vay vốn lãi suất 0%…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

 

Cơ Hội Kinh Doanh

Học làm kem để kinh doanh là một trong những hướng phát triển giàu tiềm năng. Thị trường kinh doanh kem của nước ta luôn có doanh thu ổn định nhờ vào sự đa dạng đối tượng khách hàng. Đặc biệt, Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời gian nóng trong năm kéo dài nên nhu cầu ăn kem giải khát, giải nhiệt luôn cao, tạo điều kiện cho bạn kinh doanh tốt hơn.

Xem thêm: Mẫu Lời Mở Đầu Đồ Án – Mẫu Lời Nói Đầu Trong Báo Cáo

Gợi ý một số mô hình kinh doanh kem như:

Kem tự chọn Kem take away Kinh doanh kem kèm đồ ăn vặt Kinh doanh kem kết hợp đồ uống Kem buffet Kinh doanh kem online…

Học Làm Kem Ở Đâu?

Bạn không biết học làm kem ở đâu để tự tin mở quán kinh doanh? Bạn đang tìm kiếm khóa học làm kem ở TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Biên Hòa, Cần Thơ, Hội An, Rạch giá, Bình Dương, Phan Thiết…

Khóa học làm kem của Dạy Pha Chế Á Âu được đồng bộ tại tất cả các chi nhánh trên toàn quốc giúp bạn thực hiện ước mơ mở quán kem kinh doanh hoặc tích lũy chứng chỉ Kỹ thuật làm Kem Ý ứng tuyển vào các nhà hàng, khách sạn cao cấp.

STT KHU VỰC ÁP DỤNG
1

TP. Hồ Chí Minh

2

Đà Nẵng

3

Hà Nội

4

Nha Trang

5

Biên Hòa

6

Cần Thơ

7

Hội An

8

Rạch Giá

9

Bình Dương

10

Buôn Ma Thuột

11

Phan Thiết

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học