Khóa Học Làm Kem Tươi Tại Hà Nội, Học Làm Kem Trước Khi Mở Cửa Hàng

Khóa học làm kem của Tam Long dành cho mọi đối tượng, những người yêu thích làm kem chế biến tại nhà hoặc những người có ý định mở quán kinh doanh kem tươi.

Đang xem: Khóa học làm kem tươi tại hà nội

Khi đăng ký tham dự lớp làm kem các bạn sẽ được cung cấp, hướng dẫn các công thức chế biến các loại kem tươi nhanh chóng, đơn giản, không sử dụng các chất phụ gia với giá thành thấp nhất với nhiều hương vị khác nhau. Có thể kể đến các loại kem như kem vani, kem socola, kem trái cây, kem mật ong, các loại kem Ý, kem trái cây,…

Không những được học bí quyết làm kem ngon, hấp dẫn mà các bạn còn được hướng dẫn thêm về cách trang trí, bảo quản kem tươi một cách tốt nhất. Đồng thời các bạn còn được học về cách chọn nguyên liệu làm kem cùng với cách chế biến các món tráng miệng được làm từ những loại kem khác nhau.

*
*

Tam Long – Nơi học làm kem tươi hàng đầu tại TP HCM

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: Giảng viên đứng lớp khóa học làm kem ngon của Tam Long đều là những đầu bếp dày dặn kinh nghiệm đang làm việc tại các nhà hàng hoặc khách sạn cũng như là các chuyên gia về kem cũng như ẩm thực.Bằng kinh nghiệm thực tế kết hợp với phương pháp dạy học sáng tạo, hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên kiến thức, thông tin bổ ích cũng như là hướng dẫn bạn tạo nên những ly kem cực ngon.Chi phí hợp lý: Để đáp ứng tốt nhất yêu cầu học làm kem của nhiều đối tượng, Tam Long mang đến khóa dạy làm kem với mức học phí siêu rẻ.Chi phí của cả khóa học đã bao gồm cả phí nguyên liệu cũng như đồng phục.Thời gian học linh hoạt: Tam Long khai giảng các lớp học một cách thường xuyên và liên tục, từ thứ 2 cho đến thứ 6. Các bạn dễ dàng lựa chọn cho mình khóa học phù hợp nhất.Trang thiết bị hiện đại: Khóa dạy làm kem tươi của Tam Long hỗ trợ thực hành một cách tốt nhất với các trang thiết bị, máy móc làm kem hiện đại và tiên tiến hàng đầu Việt Nam.

Khóa học làm kem của Tam Long được xây dựng theo phương pháp làm kem tươi dựa theo nhóm nguyên liệu, tùy thuộc vào nguyên liệu sử dụng mà sẽ có các cách làm khác nhau. Nhờ đó mà sau khi học hoàn tất 1 module, học viên hoàn toàn có thể làm kem với nguyên liệu bất kì thuộc từng nhóm tương ứng như nhóm tinh bột, nhóm trái cây hoặc nhóm nguyên liệu kết hợp.

Trung tâm có 2 khóa làm kem: Khóa học làm kem cứngKhóa học làm kem tươi

*** Những loại kem cứng hấp dẫn khi học bạn sẽ được thực hành trong Khóa Học Làm Kem Cứng:

STT CÁC LOẠI KEM CỨNG
1 Kem Vani – Kem cà phê – Kem Trà Xanh – Kem Socola
2 Kem Đậu Đỏ – Kem Đậu Xanh – Kem Khoai Môn
3 Kem Rum (Kem Rum Nho – Kem Rum Cafe – Kem Rum Mật Ong)
4 Kem Rượu (Kem Rượu Cognac – Kem Rượu Baileys)
5 Kem Trái Cây (Kem Dâu – Kem Chanh Dây – Kem Xoài – Kem Cam)
6 Kem Trái Cây (Kem Dừa – Kem Sầu Riêng – Kem Chanh – Kem Dâu)
7 Kem Trái Cây (Kem Bơ – Kem Ổi – Kem Nho – Kem Nhãn)
8 Kem Trái Cây (Kem Mít – Kem Me – Kem Chuối – Kem Vải)
9 Kem Trái Cây (Kem Dưa Gang – Kem Mãng Cầu Xiêm)
10 Kem Kết Hợp (Kem Cocktail – Kem Bơ Đậu Phộng – Kem Sữa Chua Trà Xanh – Kem Sữa Chua Phô Mai)
11 Các loại kem Ý
12 Đặc biệt, chúng tôi có dạy làm KEM CHAY cho những người ăn chay!
13 Và nhiều loại kem khác

*** Để xem học phí Khóa học làm kem cứngKhóa học làm kem tươi, học viên đọc tiếp tục phần sau.

*** Những loại kem tươi hấp dẫn khi học bạn sẽ được thực hành trong Khóa Học Làm Kem TươiKem tươi vani, kem tươi socola, kem tươi trà xanh, kem tươi phô mai kem cheese, soda kem phô mai…. Hướng dẫn cách mua nguyên liệu, dụng cụ để mở quán kinh doanh kem tươi. Hướng dẫn quản lý nguyên vật liệu cho quán kem.

Bên cạnh nội dung, thực hành về các loại kem tươi quen thuộc như kem sữa dừa, kem vani, kem socola…học viên còn có cơ hội tiếp cận với kiến thức và thực hành về sự kết hợp của nhiều nguyên liệu với nhau để tạo nên các loại kem mới lạ về hương vị như kem sữa chua phô mai, kem cocktail, kem tiramisu…

*
*

HỌC PHÍ LỚP 1 KÈM 1 (khóa học làm kem cứng): Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành. Học lớp cấp tốc vui lòng liên hệ.

– Học 5 mùi: 5.000.000 đồng/học viên/4 buổi. Có lớp cấp tốc 2 buổi.– Học 8 mùi: 7.500.000 đồng/học viên/6 buổi. Có lớp cấp tốc 2 buổi.– Học 15 mùi: 13.000.000 đồng/học viên/9 buổi. Có lớp cấp tốc 4 buổi.– Học 50 mùi: 30.000.000 đồng/học viên/12 buổi. Có lớp cấp tốc 6-12 buổi.

Học riêng 1 loại kem dừa: 3.500.000 đồng.Học riêng 1 loại kem bất kỳ: 2.500.000 đồng.Trong phần học nhiều mùi, nếu có kem dừa, phụ thu kem dừa: +2.500.000 đồng.

HỌC PHÍ LỚP 1 KÈM 1 (khóa học làm kem tươi): 3.500.000 đồng. 4 loại kem tươi (kem phô mai vàng Hokkaido, kem socola, kem vanila, kem trà xanh). Học 2 buổi. Học trực tiếp trên máy làm kem tươi chuyên nghiệp.

Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành.

Xem thêm: Sáng Tạo Trong Văn Nghị Luận, Nghị Luận Xã Hội 200 Chữ Bàn Về Sáng Tạo

STT NGÀY HỌC SÁNG CHIỀU TỐI
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00

Giảng viên đứng lớp khóa học làm kem tươi của Tam Long đều là những đầu bếp xuất sắc đang làm việc tại các nhà hàng hoặc khách sạn nhưng cũng có thể là các chuyên gia về ẩm thực. Bằng kinh nghiệm thực tế kết hợp với phương pháp dạy sáng tạo, hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên buổi học bổ ích và tạo nên ly kem ngon.

Khóa học làm kem của Tam Long cung cấp cho học viên các trang thiết bị, máy móc hiện đại như máy làm kem thủ công, hiện đại cùng nguyên liệu cao cấp, hỗ trợ học viên thực hành một cách tốt nhất.Phòng học rộng rãi, thoáng đãng giúp học viên dễ dàng quan sát các thao tác hướng dẫn của giảng viên.
Tự mở quán kem kinh doanh tại nhà, online hoặc mở quán kem tự chọn, quán cà phê, đồ ăn tráng miệng…Học viên sở hữu bí quyết làm kem vốn thấp, mang lại lợi nhuận cao. Quan trọng là vẫn đảm bảo chất lượng thành phẩm kem.

*

Sau khi hoàn thành khóa học làm kem tại Tam Long, học viên sẽ nhận được chứng chỉ Certificate of Participation bằng tiếng Anh do Trung tâm Đào Tạo Bếp cấp. Chứng chỉ này có giá trị dùng để xin việc ở trong và ngoài nước.

*

Sau khi hoàn tất khóa học, đảm bảo các bạn sẽ tự thực hiện được việc định lượng và cân đối nguyên vật liệu cần thiết để làm kem.Sở hữu điều kiện học tốt nhất. Không chỉ tốt về nội dung học tập mà còn tốt về cơ sở vật chất. Tam Long trang bị địa điểm học và thực hành tiện nghi, sạch sẽ và hiện đại bậc nhất.Sở hữu, học hỏi những kinh nghiệm pha chế quý báu từ chuyên gia hoạt động lâu năm trong ngành pha chế đồ uống, thức uống. Mọi thứ sẽ được chia sẻ công khai.Sở hữu thông tin chi tiết, đúng nhất về giá cả đồ uống, chi phí nguyên vật liệu. Bạn hãy áp dụng y nguyên công thức mà Tam Long cung cấp cho cửa hàng của mình trong tương lai. Thường thì sau khi học pha chế, các bạn khi mở quán kem sẽ phải tính toán lại công thức rất vất vả.Sở hữu thông tin nguyên liệu và nguồn hàng chất lượng, giá sỉ tốt nhất trên thị trường do Tam Long giới thiệu. Mức giá luôn là rẻ nhất, thấp nhất trên thị trường để bạn không phải mất công tìm kiếm.Nắm được đầy đủ các bí quyết cũng như công thức để bạn tự mình làm ra các loại kem hấp dẫn nhất.Bí quyết chọn ly và trang trí ly kem đẹp và sáng tạo.Không chỉ tự chế biến kem phục vụ gia đình mà còn có thể mở cửa hàng để kinh doanh kiếm thêm thu nhập.

Nếu bạn muốn mở quán kem hoặc đang có ý định tham gia một lớp đào tạo làm kem hãy liên hệ tới số điện thoại hotline: 028.7303.6878 để được tư vấn và hướng dẫn đăng ký miễn phí.

Hoặc có thể tới trực tiếp tại địa điểm: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM trong khoảng thời gian 8h – 20h từ thứ 2-thứ 6 để biết thêm thông tin.

Ngoài ra bạn cũng có thể ghé địa chỉ trên vào khung giờ 8h -17h vào thứ 7 hoặc chủ nhật để tìm hiểu và được hướng dẫn để đăng ký các khóa học phù hợp nhất với bạn.

*
*
*
*

Công thức làm kem chuối nước cốt dừa

Cách làm kem chuối – nước cốt dừa thơm ngon, béo ngậy cực kỳ đơn giản và nhanh chóng

Cách làm kem dừa ngon

Cách làm kem dừa đơn giản mà lại beo béo, thơm ngọt tự nhiên, vô cùng thanh mát giúp đập tan nóng hè oi bức. Cùng bắt tay vào làm kem sữa dừa nhé.

Hướng dẫn làm kem mè đen ngon ngất ngây

Bí quyết làm kem mè đen ngon, mát lạnh và có độ mịn hoàn hảo ngay tại nhà sẽ được hướng dẫn chi tiết cụ thể qua bài viết sau.

Làm kem khoai môn như thế nào

Cách làm kem khoai môn thơm bùi, lạnh tê lưỡi phục vụ hoàn hảo cho mùa hè nóng nực sẽ là bí kíp tuyệt vời cho bạn.

Cách làm kem đậu xanh 

Cách làm kem đậu xanh tại nhà nói chung khá đơn giản, các nguyên liệu và dụng cụ liên quan cũng dễ tìm, không quá chuyên dụng.

Xem thêm: file excel tính đồ án nền móng

Hướng dẫn làm kem đậu đỏ độc lạ

Cách làm kem đậu đỏ thơm ngon, đúng chuẩn ngoài tiệm sẽ được bật mí ngay bài viết dưới đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học