Khóa Học Làm Kem Online – Dạy Học Cách Làm Kem Ngon

DẠY HỌC CÁCH LÀM KEM NGON – BÝ QUYẾT TỪ CÁC THƯƠNG HIỆU KEM NỔI TIẾNG !

Tinh hoa nghề kem:

Từ hơn trăm năm nay, các món kem truyền thống và kem hiện đại với hoa quả, thảo mộc với hương vị chuẩn vị kem Ý, Pháp, Mỹ đã làm nên tên tuổi các thương hiệu lớn nhất hiện nay!

Duy nhất tại Passion Link đào tạo nghề kem với sự tổng hợp những gì tinh hoa nhất! Cho học viên tự tin với hương vị để phát triển thương hiệu kem riêng.

Đang xem: Khóa học làm kem online

Xây dựng thương hiệu riêng:

Trang bị kiến thức cho chủ cửa hàng am hiểu về các phong cách và hương vị đặc trưng các món kem từ Ý, Pháp, Mỹ với bý quyết từ các thương hiệu hàng đầu trên thị trường.

Sở hữu hương vị các món kem ngon chuẩn nhất và được hướng dẫn quy trình kinh doanh cửa hàng kem, các chiến lược mới nhất nhằm phát triển thương hiệu cho riêng mình!

*

Hình. Bạn có biết thế nào là kem viên ngon chuẩn cho thương hiệu?

Các khoá học tại Passion Link tạo bài bản từ kiến thức nền tảng đến chuyên sâu về các món kem Ý, gồm 7 phần học quan trọng:

PHẦN 1: TỔNG QUAN KIẾN THỨC VỀ CÁC MÓN KEM Ý, PHÁP, MỸ

Các thương hiệu kem viên, kem ly nổi tiếng đang bán gì? Hương vị đặc trưng của mỗi vị kem có gì đặc biệt?

Trong phần học đầu tiên nay, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn kỹ thuật nhận diện mỗi vị kem với phong cách khác nhau.

Khi am hiểu về đối thủ cũng là khi bạn biết bý quyết làm thế nào phát triển thương hiệu các món kem với sự nhận diện bằng hương vị, phong cách và hình ảnh riêng.

PHẦN 2: NGUYÊN LIỆU, DỤNG CỤ, MÁY MÓC CHO CỬA HÀNG KEM

Đây là phần học chiếm 50% thành công của một Menu kem ngon chuẩn hiệu. Nguyên liệu làm các món kem là điểm chết mà hầu hết các cửa hàng kem thường gặp phải. Chọn đúng nguyên liệu sẽ quyết định 50% hương vị các món kem mà bạn làm ra. Và chọn đúng máy móc, dụng cụ trong cửa hàng kem sẽ quyết định kỹ thuật làm nên chất lượng và cảm quan các món kem khi thưởng thức.

Ngay trong phần học này bạn sẽ được đào tạo bài bản từ cơ bản đến chuyên sâu, được thực hành trực tiếp với các máy móc, dụng cụ làm kem hiện đại nhất!

PHẦN 3: CHỌN HOA QUẢ, SƠ CHẾ TRONG MENU KEM

Nếu bạn đã tìm hiểu về các món kem trên Menu của các thương hiệu lớn, bạn sẽ thấy xu hướng các món kem HOT nhất hiện nay đều được kết hợp cùng hoa quả tươi ngon. Bý quyết chọn hoa quả trái cây chín đúng độ, sơ chế trái cây và kỹ thuật kết hợp cùng hương vị các món kem truyền thống tạo nên Menu kem hấp dẫn, bắt mắt bằng màu sắc từ hoa quả trái cây.

PHẦN 4: QUY TRÌNH CHUẨN BỊ CÁC LOẠI CỐT KEM

Mỗi Menu kem Ý thường có từ 7-15 loại kem, để chuẩn bị sẵn những món kem trên cho cửa hàng bạn cần nắm vững quy trình chuẩn bị, quy trình chế biến, kỹ thuật bảo quản từng món kem để luôn có đầy đủ các món kem trên Menu.

Bý mật của các thương hiệu lớn chính là cốt kem. 

PHẦN 5: BÝ QUYẾT LÀM KEM CHUẨN VỊ

Trong phần học này bạn sẽ được hướng dẫn để tự tay làm những món kem ngon chuẩn cho cửa hàng. Được giảng viên trực tiếp hướng dẫn hiểu về nhiệt độ, thời gian, quy trình vận hành máy kem. 

Kỹ thuật làm các món kem có độ xốp dẻo đặc biệt. Bý quyết bảo quản kem trong suốt quá trình bán để kem giữ được chất lượng và độ tươi ngon.

Rèn luyện kỹ năng với máy kem chuyên nghiệp. Điểm vượt trội nhất chính là mỗi học viên được thực hành trực tiếp trên máy móc thiết bị hiện đại nhất như tại 1 cửa hàng kem chuyên nghiệp.

PHẦN 6: TRANG TRÍ VÀ HOÀN THIỆN MENU KEM VIÊN, KEM LY

Phần học này giúp bạn hoàn thiện kỹ năng, nắm vững bý quyết làm các món trên Menu kem viên và kem ly đặc sắc. Chinh phục khách hàng bằng những phần kem trang trí bắt mắt, hấp dẫn.

PHẦN 7: HƯỚNG DẪN KINH DOANH CỬA HÀNG KEM

Quy trình vận hành 1 cửa hàng kem với những chiến lược hoạt động hiệu quả, sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng mạnh trong trí nhớ khác hàng.

Dù bạn có kế hoạch với 1 cửa hàng nhỏ hay chuyên nghiệp bạn đều cần có bản kế hoạch thực tế và cần có thêm những kinh nghiệm quý báu của các thương hiệu đã thành công.

Xem thêm: Giải Bài Tập Toán Lớp 4 Tập 2, Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 4 Tập 1, Tập 2

Dạy học cách làm kem ngon – là lớp học làm kem để mở quán cao cấp với nhiều loại kem ngon tự tay làm nên không cần mua bên ngoài đem về để làm kem. Với nhu cầu ăn kem ngày càng đông đảo của người mọi người trên thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng, chúng ta cần nhanh chóng mở ra những quán kem ngon để phục vụ cho người tiêu dùng yêu chuộng.

Làm sao để mở quán kem thành công? Là một câu hỏi nhiều chủ doanh nghiệp đang mắc phải khi muốn kinh doanh lĩnh vực này. Để làm được điều này đòi hỏi bạn phải thực hiện các bước sau đây.

Học cách làm kem ngon – Là bước quan trọng nhất bạn cần tìm một địa điểm để học làm kem theo nhu cầu của mình như: học cách làm kem tươi ngon ,học cách làm kem dẻo ngon, học cách làm kem lạnh ngon, học cách làm kem cứng ngon. Với rất nhiều loại kem trên thị trường, nhưng với nhu cầu mỗi người kinh doanh một loại kem khác nhau nên học các lớp làm kem khác nhau.

*

Hình. Truyền thụ bí quyết làm nên Menu các vị kem truyền đời nổi tiếng trên thế giới.

Trường dạy làm kem ngon – Tìm ngay một trường chuyên dạy làm kem ngon để theo học, học phí quyết làm kem ngon để mở quán kem tự làm chứ các bạn không phải lấy kem bên ngoài về bán. Mức độ lợi nhuận khi kinh doanh quán kem sẽ rất cao nếu bạn tự mình làm được các loại kem mà không phải lệ thuộc bên ngoài. Passion Link là trung tâm chuyên dạy làm kem để mở quán cao cấp. Bạn nên đến tham khảo để học mở quán kem. Với bí quyết của những doanh nghiệp kinh doanh quán kem lâu ngày trong nghề. Bạn sẽ hài lòng khi được thưởng thức những miếng kem ngon tuyệt do chính tay mình làm.

Lớp dạy làm kem – Một lớp học bạn chỉ nên chọn tối đa khoảng bao nhiêu người học để bạn được thực hành nhiều hơn khi số lượng học viên đầy đủ. Passion Link luôn chú trọng chất lượng giảng dạy nên một lớp học làm kem chuyên nghiệp chỉ tối đa 5 người học. Bạn sẽ thấy tay nghề mình làm kem ngon càng tiến triển nhanh khi số lượng học viên được giới hạn.

*

Hình. Tinh hoa đỉnh cao kem viên cho cửa hàng và chuỗi.

Lớp học làm kem – Trong lớp bạn được dạy học cách làm kem từ cơ bản đến nâng cao để tự tin làm các loại kem ngon và mở ngay 1 quán kem hoạt động quán kem hiệu quả.

Khóa học làm kem – Luôn nhắm đến mục tiêu đào tạo ra những nhân tài sáng tạo kem của Đất Việt, Những khẩu vị kem 3 miền sẽ được các anh chị tự ta mình sáng tạo để chinh phục người tiêu dùng khi các chủ doanh nghiệp thật sự đam mê làm kem ngon.

Dạy cách làm kem – Từ đơn giản đến phức tạp để anh chị học mà càng phấn khởi khi biết rằng nghề làm kem là một nghề không thể thiếu trong ăn uống. Mà gắn bó với nghề với niềm đam mê kem. Làm chủ thị trường kem.

Xem thêm: Share Chia Sẻ Khóa Học Edumall, Unica, Chia Sẻ Khóa Học Miễn Phí

Học làm kem để mở quán – làm chủ quán kem không hề khó, chỉ khó khi bạn thực sự không hề biết đến bí quyết làm kem ngon, học công thức làm đại từ nhiều nguồn mà không có cơ bản hiểu nghề sẽ là một nguyên nhân dẫn đến không thành công.

Quyết định mở một quán kem cao cấp thành công – Bạn hãy tự tin bắt đầu vào nghề khi tham gia khóa học làm kem của Passion Link. Bí quyết đã được chúng tôi đúc kết từ nhiều thương hiệu kem trên thế giới cũng như Việt Nam. 

Tham gia ngay khóa học làm kem ngon cao cấp chuyên nghiệp để mở quán kem như ước mơ thành công của mình đã chọn. Có thể bạn quan tâm :

KHÓA DẠY HỌC PHA CHẾ TRÀ SỮA NGON MỞ QUÁN KINH DOANH

KHÓA DẠY HỌC CÁCH PHA CHẾ ĐÁ XAY SMOOTHIES CAFE KEM

KHÓA HỌC CÁCH CẮT TỈA RAU CỦ QUẢ TRANG TRÍ ĐỒ UỐNG ĐẸP

KHÓA HỌC CÁCH LÀM ĐỒ ĂN VẶT NGON ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

KHÓA HỌC CÁCH BỐ TRÍ – SET UP QUÁN TRÀ SỮA CHUYÊN NGHIỆP

*

Hình. Chương trình đào tạo hiện đại với tự tin với hương vị chuẩn nhất!

Chìa khoá thành công với cửa hàng kem chính là: Bý quyết từ tinh hoa nguyên bản kem Ý và nghệ thuật trang trí khác biệt!

Hãy bắt đầu với các món kem đạt chuẩn trong hương vị ấn tưởng, cảm quan thưởng thức cùng kỹ thuật trang trí những phần kem hấp dẫn! Nhắn tin hoặc gọi ngay cho Passion Link để được hướng dẫn đăng ký ngay hôm nay!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học