Khóa Học Làm Giò Chả – Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Giò Lụa Tại Tphcm

Khóa học dành cho những bạn mong muốn tự tay làm những chiếc giò, chả ngon, đảm bảo vệ sinh và mở quán kinh doanh.

Đang xem: Khóa học làm giò chả

Thay vì chỉ sử dụng điểm trung bình đánh giá để thể hiện chất lượng khóa học, NCCorp đánh giá khóa học dựa trên những tiêu chí khác nhau như: Tổng số lượng đánh giá, Số điểm đánh giá…

*

Bao Gồm Số Buổi: 1 Buổi Số món học: 2 món Thời lượng: 2h/buổi Video theo từng buổi học Chứng chỉ khi kết thúc khóa học

Lợi ích khi tham gia khóa học

Biết cách lựa chọn nguyên liệu tươi ngon, không chất bảo quản Xử lý tai nạn xảy ra trong quá trình làm bếp
Biết cách chế biến món giò lụa và chả quế chuẩn vị, thơm ngon Truyền nghề từ những đầu bếp giàu kinh nghiệm

Xem thêm: Cách Sắp Xếp Tên Giống Nhau Trong Excel Đơn Giản, Nhanh Chóng

Giò lụa – Chả quế là một trong những món ăn truyền thống của người Việt. Từ lâu, ông bà ta đã có truyền thống gói giò lụa chả quế biếu tặng người thân hoặc dâng lên bàn thơ tổ tiên vào những dịp lễ Tết cổ truyền. Giò lụa – Chả quế dường như là một món ngon không thể thiếu trên mâm cỗ của người Việt từ bao đời nay. Với cuộc sống ngày càng bận rộn, rất nhiều gia đình thường đặt làm giò lụa và chả quế bên ngoài vào dịp lễ Tết làm quà biếu. Tuy nhiên, vấn đề về nguyên liệu bẩn và vệ sinh an toàn thực phẩm luôn khiến người tiêu dùng lo lắng. Đối với những ai bỏ công sức ra tự làm giò lụa, chả quế tại nhà thì lại không đạt được hương vị và chất lượng như mong muốn. Hiểu được những khó khăn này, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đặc biệt thiết kế các lớp Học làm Giò lụa – Chả quếnhằm hướng dẫn cách chế biến chả quế, giò lụa chuẩn vị, giòn thơm và hợp vệ sinh ngay tại nhà để phục vụ mục đích kinh doanh hoặc nấu ăn cho gia đình. Nội dung chuyên đề gói gọn trong vòng 1 buổi học, tập trung hướng dẫn cách thức lựa chọn và bí quyết pha trộn thịt cùng gia vị nêm nếm, cũng như phương pháp hấp giò chả sao cho món giò lụa, chả quế đạt chất lượng tốt nhất về mùi vị, màu sắc và độ giòn thơm khi thưởng thức.

Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh giò chả cung cấp cho người tiêu dùng, các lò bánh mì hoặc đơn giản chỉ là muốn tự tay thực hiện món giò lụa chả quế truyền thống trong các dịp lễ tết hay các bữa tiệc của gia đình thì lớp học nấu ăn theo món Giò lụa – Chả quế sẽ là một gợi ý lý tưởng. Hãy cùng khám phá và trải nghiệm công thức làm giò lụa, chả quế chuẩn vị cùng các chuyên gia đầu bếp giàu kinh nghiệm tại lớp chuyên đề của HNAAu bạn nhé!

Giò lụa – Chả quế là một trong những món ăn truyền thống của người Việt. Từ lâu, ông bà ta đã có truyền thống gói giò lụa chả quế biếu tặng người thân hoặc dâng lên bàn thơ tổ tiên vào những dịp lễ Tết cổ truyền. Giò lụa – Chả quế dường như là một món ngon không thể thiếu trên mâm cỗ của người Việt từ bao đời nay. Với cuộc sống ngày càng bận rộn, rất nhiều gia đình thường đặt làm giò lụa và chả quế bên ngoài vào dịp lễ Tết làm quà biếu. Tuy nhiên, vấn đề về nguyên liệu bẩn và vệ sinh an toàn thực phẩm luôn khiến người tiêu dùng lo lắng. Đối với những ai bỏ công sức ra tự làm giò lụa, chả quế tại nhà thì lại không đạt được hương vị và chất lượng như mong muốn. Hiểu được những khó khăn này, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đặc biệt thiết kế các lớp Học làm Giò lụa – Chả quếnhằm hướng dẫn cách chế biến chả quế, giò lụa chuẩn vị, giòn thơm và hợp vệ sinh ngay tại nhà để phục vụ mục đích kinh doanh hoặc nấu ăn cho gia đình. Nội dung chuyên đề gói gọn trong vòng 1 buổi học, tập trung hướng dẫn cách thức lựa chọn và bí quyết pha trộn thịt cùng gia vị nêm nếm, cũng như phương pháp hấp giò chả sao cho món giò lụa, chả quế đạt chất lượng tốt nhất về mùi vị, màu sắc và độ giòn thơm khi thưởng thức.

Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh giò chả cung cấp cho người tiêu dùng, các lò bánh mì hoặc đơn giản chỉ là muốn tự tay thực hiện món giò lụa chả quế truyền thống trong các dịp lễ tết hay các bữa tiệc của gia đình thì lớp học nấu ăn theo món Giò lụa – Chả quế sẽ là một gợi ý lý tưởng. Hãy cùng khám phá và trải nghiệm công thức làm giò lụa, chả quế chuẩn vị cùng các chuyên gia đầu bếp giàu kinh nghiệm tại lớp chuyên đề của HNAAu bạn nhé!

Thu gọn

Lịch học: Các ngày Thứ 5 hàng tuần

Dự kiến khai giảng: Khai giảng liên tục các ngày Thứ 5 hàng tuần

Địa điểm: Số 286 Đường Điện Biên Phủ, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

*

Xem thêm: file excel quản lý hồ sơ nhân viên

Ẩm thực Hà Nội vốn rất tinh tế, đa dạng, người Hà Nội rất trau chuốt, tỉ mỉ, trọng “sắc hương” trong mâm…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học