khóa học làm giàu

Bạn đang xem: khóa học làm giàu Tại Lingocard.vn

*

“Mong muốn làm giàu đơn giản là mong muốn có một cuộc sống đầy đủ và phong phú hơn, và đó là điều đáng được khen ngợi. Những ai không cố gắng để có được một cuộc sống đầy đủ thì quả thật đó là người không bình thường”. 

(Trích lược từ Khoa học Làm Giàu – The Science of Getting Rich của Wallace D. Wattles)
Khảo sát một nhóm 100 người bất kỳ, kể từ khi họ bắt đầu khởi nghiệp cho tới 40 năm sau, khi họ đến độ tuổi nghỉ hưu, bạn sẽ thấy:
•54 người còn lại chết trong cảnh nợ nần, phá sản – phải sống phụ thuộc vào các khoản trợ cấp xã hội, sự giúp đỡ của họ hàng, bạn bè, các quỹ từ thiện với mức sống ít ỏi.

Đang xem: Khóa học làm giàu

Có những triệu phú có trình độ học vấn cao, nhưng cũng có những triệu phú ít học.

Có những triệu phú sinh ra trong giàu có, những cũng có những triệu phú xuất thân từ tầng lớp nghèo khó, thậm chí là vô gia cư.
Có những triệu phú lớn lên ở các nước phát triển, nhưng cũng có những triệu phú sinh ra ở các quốc gia đói nghèo.
Có những người thợ sửa ống nước trở thành triệu phú, nhưng cũng có những bác sĩ chết trong cảnh bần cùng.
Không có một quy chuẩn chung nào cho những người giàu, ngoại trừ một điều DUY NHẤT…
Những người giàu trên thế giới đều hiểu và vận dụng một số quy luật nhất định vào cuộc sống và công việc kinh doanh của chính họ.
Vậy những quy luật đó là gì và nó có thực sự tồn tại?
Cách đây hơn 100 năm, Wallace D. Wattles đã đúc kết những quy luật này trong cuốn sách nổi tiếng “Khoa học Làm Giàu – The Science of Getting Rich. Ông viết: “Cuốn sách này dành cho những ai muốn đạt được những kết quả nhất định và sẵn sàng chấp nhận lấy khoa học này làm cơ sở cho các hành động của mình mà không cần quan tâm khoa học đó đã được nghiên cứu như thế nào… Bất kỳ ai làm như vậy chắc chắn sẽ trở nên giàu có và không thể nào thất bại, bởi vì, đây đúng là một môn khoa học chính xác”. 
Sự thật là cuộc đời chúng ta rẽ theo những hướng khác nhau không phụ thuộc vào điều kiện hay hoàn cảnh sống mà bởi những suy nghĩ chúng ta lựa chọn.
Người nghèo thường luôn than phiền và mọi thứ xung quanh họ: “Tôi không có tiền!”, “Tôi không có thời gian”, “Tôi không được hỗ trợ”, hay “Tôi không có cơ hội…”.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Sách Bằng Excel Quản Lý Sản Phẩm Vô Cùng Đơn Giản

Người giàu lại có cách suy nghĩ hoàn toàn khác. Họ chịu trách nhiệm 100% với cuộc đời mình. Và họ tin rằng cuộc đời họ được kiến tạo nên bởi những suy nghĩ của chính họ.
“Bạn có một Lựa Chọn trong đời. Do đó, hãy chọn làm người Chiến Thắng” 
(Adam Khoo – Triệu phú Singapore, diễn giả hàng đầu châu Á)
Adam Khoo, diễn giả hàng đầu châu Á, tỷ phú người Singapore, tác giả của hàng loạt cuốn sách nổi tiếng như “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế”, “Bí quyết tay trắng trở thành triệu phú”,… cho rằng: “Tất cả chúng ta không sinh ra trong cùng một điều kiện. Song bất kể bạn thuộc chủng tộc nào, gia cảnh ra sao, dân tộc gì, chúng ta đều có một Sức Mạnh. Sức Mạnh này có thể được sử dụng để đạt được bất kì điều gì bạn mơ ước, hoặc có thể tàn phá cuộc đời bạn”. 
Sức Mạnh đó chính là quyền Lựa Chọn của bạn. 
Thành công và hạnh phúc thực sự không đến một cách tình cờ. Đó là lựa chọn của bạn.
Bạn không có quyền chọn lựa những gì “thế giới bên ngoài” mang đến cho bạn, nhưng bạn có 100% sự lựa chọn cách bản thân bạn Suy Nghĩ và Hành Động trong “thế giới nội tại” của bạn. Những suy nghĩ và hành động cá nhân của bạn mới thực sự quan trọng, bởi vì chúng có quyền đem lại thành công, của cải, sức khoẻ và hạnh phúc cho chính bản thân bạn.
Bằng cách lựa chọn những suy nghĩ đúng và hành động đúng, bạn sẽ có Sức Mạnh để thay đổi và đạt được bất kỳ kết quả nào bạn mong muốn.
Đó chính xác là những gì mà chương trình “Học Làm Giàu – Con đường thành công” sẽ đem lại cho bạn!
Chứng minh cho bạn biết, Làm giàu là một môn Khoa học.

*

    Tiến sĩ Phạm Thanh Hải – Tổng Giám đốc Công ty IDT
Trước khi trở thành một doanh nhân, tôi từng là một nhà khoa học. Và tôi không tin vào bất cứ điều gì được xếp vào dạng “phản khoa học”.
Khi bước chân vào con đường kinh doanh, trước mắt tôi là cả một thế giới mới với những luật lệ, định chế, vừa có sự tương đồng vừa có dấu ấn khác biệt với thế giới khoa học mà tôi đã từng gắn bó.

Xem thêm: Cách Xóa Chữ M Trên Máy Tính Casio 570Vn Plus, Cách Bật Chữ M Trên Máy Tính Casio Fx570Vn Plus


Tôi đi nhiều nơi hơn, gặp gỡ nhiều người hơn, trải nghiệm nhiều hơn. Quan sát, đánh giá và lý giải mọi hiện tượng với con mắt khoa học, tôi nhận ra rằng: Tất cả những người giàu chân chính trên thế giới đều làm theo một cách nhất định nào đó, nghĩa là phải tồn tại một môn khoa học chính xác trong lĩnh vực làm giàu.
Từ đó, tôi bắt đầu tìm đọc rất nhiều bộ sách kinh điển liên quan đến vấn đề này như: Nghĩ giàu – Làm giàu (Napoleon Hill), Bí mật Tư duy triệu phú (T. Harv Eker), Dạy con làm giàu (Robert T. Kiyosaki),… Tôi cũng dành thời gian nghiền ngẫm hầu hết những cuốn tự truyện của các tỷ phú, những ông chủ tập đoàn nổi tiếng thế giới; tham gia các khóa huấn luyện của các chuyên gia hàng đầu thế giới như T. Harv Eker, Anthony Robbins, Blair Singer,… để đối sánh và tìm lời lý giải cho giả thuyết của mình. 
Và giờ, tôi đem toàn bộ những kiến thức đã được thực chứng bằng sự trải nghiệm không chỉ của riêng cá nhân tôi mà còn của cả những bậc thầy về thành công đến với các bạn!”

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học