Khóa Học Làm Bánh Mì Việt Nam Và Nhân, Khóa Học Làm Nhân Bánh Mì Mở Quán

Khóa học được thiết kế dựa trên kiến thức và kỹ năng nền tảng, hướng dẫn học viên thực hành các loại bánh mì nổi tiếng trên thế giới cũng như cách vận hành một bếp bánh và kinh doanh mở tiệm bánh hiệu quả. Nắm được bí quyết đến từ chuyên gia làm sẽ là “chìa khóa” thành công cho tiệm bánh của bạn trong tương lai khi cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

Đang xem: Khóa học làm bánh mì

Giống như lớp bánh kem, khóa học gồm 2 cấp độ cơ bản và nâng cao. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ được học rất nhiều loại bánh khác nhau, các phương pháp, kỹ thuật làm bánh mì quan trọng để có thể làm nên những thành phẩm bánh thơm ngon, đẳng cấp và chất lượng cùng với tạo hình độc đáo, chinh phục khách hàng, người thân. Tham gia lớp dạy làm bánh mì sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích làm bánh hoặc mong muốn trở thành một người thợ chuyên nghiệp.

*
*

*
*

NỘI DUNG KHÓA HỌC

STTCHƯƠNG TRÌNH CƠ BẢNCHƯƠNG TRÌNH NÂNG CAO
1 Thực hành bánh Long baguette – Mini baguette – String plait. Phương pháp nuôi men tự nhiên
2 Thực hành bánh Soft bread – Hamburger – Sausage bread. Tạo hình bánh mì chuyên nghiệp: Dark rye bread
3 Thực hành bánh Sandwich toast – Bánh mì chà bông. Bánh mì chua – Classic Sourdough bread
4 Thực hành bánh Coffee bun (Paparoti) – Coconut bread. Bánh mì Đức: Pretzel roll
5 Thực hành bánh Brioche sugar – Brioche toast – Doughnut. Sandwich thực dưỡng
6 Thực hành bánh Focaccia bread – Cán Dough croissant. Chuyên đề Brioche
7 Thực hành bánh Apple Danish – Raisin roll – Pain an chocolate. Panettone Mix fruit
8 Thực hành Cán Dough puff pastry – Pate chaud. Kỹ thuật cán bột Pastry
9 Thực hành bánh Pie dough – Quiche lorraine – Chicken Pie. Kỹ thuật tạo hình Pastry
10 Thực hành bánh Margarita pizza – Marinara Pizza – Seafood – Prosciutto ham pizza. Kỹ thật tạo hình Puff Pastry
11 Ôn tập – Thực hành nhóm. Chuyên đề Donut
12 Thi cuối khóa. Thi cuối kỳ.

Xem thêm: Các Đề Tài Luận Văn Ngành Kinh Tế Mới Nhất, Kho Luận Văn Chuyên Ngành Kinh Tế Tham Khảo Hay

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

*
*

Cô Hồ Thị Việt Mỹ

Phụ trách Bếp bánh tại Khách sạn 5 sao New World Sài Gòn

*
*

Thầy Nguyễn Tuấn Huy

Bếp trưởng bếp bánh của hệ thống Satra Martm

*
*

Thầy Bùi Trọng Hậu

Tổ trưởng Bếp Bánh tại khách sạn Park Hyatt

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

– Chương trình học đạt chuẩn chất lượng quốc tế, giúp học viên nắm vững các kiến thức và kỹ năng quan trọng như: phận biệt – lựa chọn nguyên vật liệu, kỹ thuật trộn bột – đập bột – ủ bột – tạo hình – rạch bánh – nướng bánh…

– Thực hành làm 25 loại bánh mì nổi tiếng và được nhiều người yêu thích trên thế giới như: Sandwich, Coffee Bun, Hamburger, Soft Bread, Pizza, Baguette, Brioche Bread,… ở cấp đô cơ bản.

– Nâng cao kiến thức và rèn luyện tay nghề dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia để trở thành thợ chuyên nghiệp, học được bí quyết để lên men, tạo hình và thực hành làm hàng loạt loại bánh mì mới lạ, độc đáo.

– Cung cấp kiến thực về an toàn lao động và an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên.

– 90% thời gian trên lớp học làm bánh dành cho học viên thực hành, có không quá 19HV/lớp.

THỜI GIAN HỌC

Mỗi cấp độ có thời gian học: từ 1 – 1.5 tháng (12 buổi)

STTNgày họcSángChiềuTối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h00 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng học được đặc biệt thiết kế mô phỏng theo bếp bánh tại các Nhà hàng – Khách sạn lớn, được trang bị đầy đủ công cụ dụng cụ, máy móc, thiết bị hiện đại, tiện nghi và nguyên vật liệu thực hành.

HỌC PHÍ

Dao động từ 4 – 6 triệu đồng/cấp độ (Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu, đồng phục, giáo trình, cấp chứng chỉ).

ƯU ĐÃI

– Hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp cho sinh viên có nhu cầu.

– Giảm 5% học phí đối với học viên có sổ hộ nghèo hoặc bộ đội xuất ngũ.

– Tặng Voucher tham gia lớp chuyên đề miễn phí cho học viên giới thiệu thêm 1 học viên đăng ký khóa học.

CHỨNG CHỈ

VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤPTÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆTTÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH
Chứng chỉ của HNAAu Kỹ thuật làm bánh Á Âu – Tín chỉ Bánh mì Pastry & Bakery Program – Artisan Breads

CƠ HỘI VIỆC LÀM

– Với nền tảng kiến thức và kỹ năng được đào tạo tại khóa học, học viên sẽ có nhiều cơ hội ứng tuyển vào làm việc tại các Nha hàng – Khách sạn lớn.

– Kiếm thêm thu nhâp từ những công việc partime có liên quan đến bánh.

– Kinh doanh với nhiều mô hình khác nhau như: bán online, mở tiệm…

ĐỊA ĐIỂM HỌC

Nơi đào tạo thợ làm bánh uy tín ở đâu? Là băn khăn của rất nhiều bạn. Hiện nay, bạn có thể đến tất cả các chi nhánh của HNAAu để đăng ký ngay:

– CN quận 03: 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, TP.HCM

– CN quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM

– CN Tân Bình: 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

– CN Phan Xích Long: 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)

– CN Quận 01: 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Chinh, Q.1, TP.HCM (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

– CN Chu Văn An: 02 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường Số 1, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

– CN Biên Hòa: O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

– CN Tây Nguyên: 55 Trần Quang Khải, Phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

– CN Nha Trang: 49-51, Đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Xem thêm: file excel tính đồ án nền móng

– CN Hội An: 59 Lý Thường Kiệt, Phường Cẩm Châu, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam.

– CN Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Lạc, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học