Khóa Học Lái Xe Ô Tô Uy Tín Giá Rẻ Tại Tphcm Chỉ 8,9 Triệu, Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Tphcm

HỌC LÁI XE Ô TÔ GIÁ RẺ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Bạn đang cần học bằng lái xe ô tô hạng B2, bạn đang cần một nơi đào tạo lái xe uy tín và chất lượng, bạn đang loay hoay chọn một trường học lái xe…những vấn đề bạn thắc mắc sẽ được giải đáp trong hôm nay. Trường Dạy Lái Xelà một trường với bề dày hơn 12 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và đào tạo lái xe thuộc trong quản lý của nàh nước tạo nên sự uy tín và chất lượng trong công tác quản lý cũng như giẩng dạy, Trường Dạy Lái Xecho ra đời những lớp học viên đầy chất lượng nắm rõ luật – vững tay lái và đặc biệt trường cam kết với học viên là tỉ lệ đậu cao thông qua sự giảng dạy đầy nhiệt huyết của quý thầy tại trường.

Đang xem: Khóa học lái xe

HỌC BẰNG LÁI XE ÔTÔ HẠNG B2 LÀ HỌC NHỮNG GÌ?

– Học bằng lái xe ô tô hạng B2: Theo quy định của Thông tư 07/2009/TT-BGTVT, điều 21, cụ thể như sau: Học lái các hạng xe ô tô từ 4 đến 9 chỗ(tính cả chỗ tài xế), các loại xe tải dưới 3,5 tấn, máy kéo dưới 3,5 tấn và lái được các loại xe quy đinh ở hạng lái xe B1. Học bằng lái xe B2 được tham gia kinh doanh vận tải như taxi và thời hạn sử dụng bằng là 10 năm hết 10 năm người dùng đến cơ quan cấp bằng lái xin cấp lại mà không cần phải thi.

*

Thông Báo Khai giảng khóa học lái xe ôtô hạng B2

Tại Sao Bạn Nên Chọn Chúng Tôi Là Nơi Theo Học?

– Thứ Nhất:Chúng tôi có bề dày lịch sử mà trường khác không có – Một ngôi trường với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy vào đào tạo lái xe.

– Thứ Hai: Chúng tôi có sự uy tín mà những trường khác không có – Chúng tôi là một trường của nhà nước nên bạn hoàn toàn an tâm.

– Thứ Ba: Chúng tôi có sự tin tưởng mà những trường khác không có – Với bản cam kết 100% thực hiện đúng nội dung hợp đòng khi học viên ký hợp đồng học tại trường.

– Thứ Tư: Chúng tôi có sự tiện lợi mà trường khác không có – Với gần 15 địa điểm học xung quanh TpHCM nên rất thuận tiện cho bất cứ học viên nào tham gia đăng ký học tại trường.

Xem thêm: Cách Sắp Xếp Thứ Tự Trong Excel (Cách Chính Xác), Sắp Xếp Dữ Liệu Trong Phạm Vi Hoặc Bảng

– Thứ Năm: Chúng tôi có sự linh động trong công tác dạy và học – Với lịch làm việc của mọi người khác nhau nên thời gian học cũng khác nhau, bạn có thể tự sắp xếp lịch học theo thời khóa biểu của bản thân.

– Thứ Sáu: Chúng tôi có sự hiện đại mà những trường khác không có – Đầu năm 2018 trường đã đầu tư 5 tỉ cho việc bổ xung trang thiết bị dạy và học tại trường(phòng học, xe ô tô con, xe ô tô tải, sân tập….).

– Thứ Bảy: Chúng tôi là trường hiện nay có tỉ lệ đậu cao nhất TpHCm gần như là 100% học viên theo học đều hoàn thành được quá trình học và thi của mình.

CHỈ CÒN 3 NGÀY CUỐI KHAI GIẢNG KHOÁ ĐẦU NĂM 2021

BẰNG B2 TRỌN GÓI CHỈ CÒN 8.900.000đ

ĐĂNG KÝ NGAY – ƯU ĐÃI LIỀN TAY

14 Địa điểm ghi danh và học thực hành gần nhà

Chúng tôi có 14 địa điểm ghi danh và dạy học lái xe uy tín tại tphcm, khi bạn đăng ký học lái xe tại đây sẽ được chọn địa điểm học gần nhà để thuận tiện cho công việc của anh chị.

1. Quận 2: Metro An Phú

2. Quận 6: Coop Mart Phú Lâm (Vòng xoay Phú Lâm) – Bến Xe Miền Tây

3. Quận 4 – 7: Lotte Mart – 469 Nguyễn Hữu ThọThọ – P.Tân Hưng – Q7

4. Quận 8: Siêu thị Satra – Phạm Hùng

5. Quận 9 – Thủ Đức: Ngã Tư Thủ Đức

6. Quận 10: Nhà thi đấu Phú Thọ

7. Quận 11: Khu du lịch Đầm Sen

8. Quận 12: Bến Xe Ngã Tư Ga, Bến Xe An Sương, Chợ Tân Chánh Hiệp – TT Thể dục thể thao Quận 12

9. Hóc Môn: Chợ Hóc Môn

10. Tân Bình: Công viên Lê Thị Riêng

11. Tân Phú: Siêu thị AEON – Bờ Bao Tân Tháng / Coop Mart Tân Phú

12. Gò Vấp – Phú Nhuận: Công viên Gia Định

13. Bình Tân: Siêu thị Bình Tân

14. Bình Thạnh: Nhà Thờ Thanh Đa / Bến Xe Miền Đông / Chợ Bà Chiểu

Quy Trình Học Lái Xe Ô Tô Tại Trường

Học lái xe ô tô tại trường được chia thành 2 phần: Lý Thuyết và Thực Hành

1. Lý Thuyết: Lý thuyết tại trường được học theo giáo trình của bộ giao thông vận tải(GTVT) gồm 600 câu hỏi trắc nghiệm nói về luật giao thông ở Việt Nam và 18 bộ đề thi thử tại trung tâm, giúp học viên đỡ bỡ ngỡ hơn khi vào thi thật. Trong quá trình học sẽ được thày giáo hướng dẫn hoặc nếu bạn có một chiếc smartphone thì bạn có thể học trên ứng dụng “Ôn thi giấy phép lái xe” các bạn tại trung tâm sẽ tư vấn khi bạn đến đăng ký.

Xem thêm: Lấy Dữ Liệu Từ File Excel Khác Vba Lấy Dữ Liệu Từ File Excel Khác

*

Học viên học lý thuyết tại trường

2. Thực Hành(học lái): Học viên được tham gia khóa học thực hành tại trung tâm với các xe đời mới như vios, chevolet… Khi học thực hành sẽ có nhiều lựa chọn giữa học viên đã biết lái xe thành thục và chưa biết lái, tất cả đều được hướng dẫn một cách kỹ càng để có được kết quả thi tốt nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học