Khóa Học Kyna Có Tốt Không ? Đánh Giá Kyna Lừa Đảo Hay Không

Hiện nay có nhiều phụ huynh đang tìm hiểu các chương trình học cho con em mình. Trong đó có đa dạng các chương trình học cho trẻ như Monkey Junior, Kids Up,… Đặc biệt là chương trình Kynaforkid đang được nhiều sự quan tâm từ phụ huynh. Vậy Kyna For Kid có tốt không? Có nên học không? Hãy cùng với lingocard.vn tìm hiểu chi tiết về chương trình này trong bài viết dưới đây.

Đang xem: Khóa học kyna có tốt không

Nội dung

Có nên cho con học tại Kyna For Kid? Có tốt không?Kyna For Kid có các chương trình khóa học nào?

Giới thiệu về Kynaforkid là gì?

Kynaforkid ban đầu là những khóa học tiếng anh dành cho trẻ trên trang Kyna. Đồng thời do công ty Dream Viet Education phát triển và xây dựng. Về sau Dream Viet tách Kynaforkid và Kyna ra thành hai chương trình riêng biệt. Một hệ thống học trực tuyến cho người đi làm và một chương trình xây dựng hệ thống giáo dục cho trẻ nhỏ.

*

Chương trình học Kynaforkid được nhiều phụ huynh đánh giá cao

Chính vì vậy, Kynaforkid hiện nay là một trường học trực tuyến dành cho các trẻ nhỏ. Tại đây các bé có thể học rất nhiều các chương trình từ ngoại ngữ tới toán và về tư duy. Do đó, chương trình này được nhiều các bậc phụ huynh quan tâm và ưa chuộng lựa chọn sử dụng cho con mình.

Có nên cho con học tại Kyna For Kid? Có tốt không?

Việc giáo dục các bé từ khi còn nhỏ là rất quan trọng. Bởi khi còn nhỏ não bộ của các bé sẽ tiếp thu được nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu trẻ nhỏ không được phát triển trong các môi trường về học tập, tư duy sẽ khiến cho bé ngày càng thụt lùi về phía sau. Do đó, ngoài các kiến thức trên trường học các bậc phụ huynh nên chọn các chương trình học chất lượng khác dành cho con mình.

Hiểu rõ được điều đó, Kyna For Kid có đa dạng các chương trình học cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Qua đó, nhằm đáp ứng toàn bộ nhu cầu cần thiết của phụ huynh dành cho con mình. Hiện có nhiều bậc cha mẹ đang quan tâm và thắc mắc không biết Kyna For Kid có tốt không? Có nên cho con em học không? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về chất lượng học của Kynaforkid sau đây:

Áp dụng công nghệ tiên tiến trong đào tạo và cá nhân hóa đào tạo

Tại đây có công nghệ video tương tác mang lại trải nghiệm học đa giác quan: Chạm – nghe – nhìn. Đồng thời tương tác trực tuyến cùng với giáo viên sống động. Ngoài ra còn ứng dụng các trí tuệ nhân tạo cá nhân hóa cho đào tạo.

*

Kynaforkid áp dụng công nghệ tiên tiến trong đào tạo

Chất lượng nội dung hàng đầu theo tiêu chuẩn của quốc tế

Tại đây ứng dụng các giáo trình quốc tế vào giảng dạy cho trẻ nhỏ. Trong đó bao gồm giáo trình Toán tư duy từ Nhật Bản, giáo trình tiếng Anh Cambridge. Các chương trình được xây dựng bài bản và ứng dụng các hiệu ứng hình vẽ, hoạt hình bắt giúp bé thêm hào hứng học tập.

Phương pháp đào tạo tiên tiến, hiệu quả phù hợp với trẻ nhỏ

Kynaforkid ứng dụng mô hình đào tạo Flipped Learning chú trọng vào thực hành. Đồng thời cọ xát giúp cho bé nhanh chóng được tiến bộ và không bị nhàm chán. Ngoài ra, còn ứng dụng quy trình đào tạo 6E (Expand – Explore – Engage – Explain – Elaborate – Evaluate) giúp tiếp thu các kiến thức toàn diện.

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Diện Tích Đất Mới Nhất, Mẫu Đơn Xin Xác Định Lại Diện Tích Đất Ở

Bên cạnh đó, ứng dụng Gamification Learning của Kynaforkid giúp bé có động lực trong quá trình học tập. Cá nhân hóa việc học tập theo tiến độ, từng sở thích của bé.

Kyna For Kid có các chương trình khóa học nào?

Ngoài những thắc mắc về Kyna For Kid có tốt không thì chương trình này nhận được phiếu đánh giá cao của phụ huynh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các chương trình khóa học của Kynaforkid sau đây:

Khóa học Toán Soroban

Đây là phương pháp tinh nhanh tới từ Nhật Bản được áp dụng cho các bé từ 5 – 12 tuổi. Toán Soroban có 4 khóa học được phân theo cấp độ cộng trừ nhân chia và 1 khóa học siêu trí tuệ.

Qua đó giúp các bé nhạy bén với con số hơn và thúc đẩy khả năng tính toán. Đồng thời còn phát triển hình ảnh trực quan và tốc độ tính nhẩm vượt trội. Ngoài ra, còn tăng khả năng tập trung, ghi nhớ và cân bằng não bộ. Do đó, nếu các bậc phụ huynh muốn con mình tăng kiến thức về toán học thì đây sẽ là sự lựa chọn sáng suốt.

*

Khóa học Toán Soroban giúp thúc đẩy khả năng tinh toán

Khóa học tiếng Anh Cambridge

Đây là chương trình học tiếng Anh cho bé qua video theo chuẩn chứng chỉ của Cambridge. Khóa học này được áp dụng cho các bé từ 3 – 15 tuổi có thể học mãi mãi chỉ với 1 lần mua.

Khóa học này có giáo trình học chuẩn của Cambridge Young Learners. Qua đó giúp bé giỏi đều 4 kỹ năng chính: nghe-nói-đọc-viết và cải thiện điểm số trên lớp. Đồng thời dễ dàng đậu chứng chỉ Cambridge và học Online linh hoạt.

Khóa học Toán tiểu học

Đây là khóa học được áp dụng cho các bé từ 6 – 10 tuổi. Khóa học này có các thành phần gồm toán lớp 1, toán lớp 2, toán lớp 3. Qua đó giúp trẻ nhỏ nắm vững các kiến thức trong SGK, cộng trừ nhân chia, giải toán có lời,…

Bên cạnh đó, làm quen với các dạng Toán tư duy Singapore, Toán Mỹ,… giúp phát triển tư duy, tăng kiến thức. Ngoài ra, còn giúp tăng sự hứng thú và tự tin học Toán, hiểu bài nhanh chóng trên lớp và đạt thành tích tốt.

Xem thêm: Vở Bài Tập Toán Lớp 4 Trang 52 Tập 1, Vở Bài Tập Toán 4 Trang 52

Lời kết

Chương trình Kyna For Kid giúp cải thiện tình hình học tập và giáo dục của trẻ nhỏ được tốt hơn. Với những chia sẻ về Kyna For Kid có tốt không, mong rằng giúp bạn hiểu rõ hơn về chương trình học này. Đồng thời chọn được khóa học phù hợp giúp bé phát triển tư duy và tăng kiến thức hơn. Hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kịp thời nếu bạn còn điều gì thắc mắc.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học