Đăng Kí Khóa Học Kỹ Năng Mềm Miễn Phí Cho Mọi Lứa Tuổi, Khóa Học Kỹ Năng Mềm, Kỹ Năng Sống Chất Lượng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ NĂNG HOÀN THIỆN BẢN THÂN

10 KỸ NĂNG MỀM THÀNH CÔNG

90% sinh viên thiếu kỹ năng mềm

Anh Trần Trọng Thành, Chủ tịch HĐQT Công ty VINAPO nhấn mạnh “Có thể nói 90% sinh viên sau khi ra trường hầu như không có kĩ năng mềm. Bằng cấp là quan trọng nhưng năng lực thật sự và kinh nghiệm của các bạn mới là yếu tố quyết định”.

Ông Trần Thanh Liêm đến từ Tổng công ty điện lực TP.HCM, nói rằng nhiều sinh viên tốt nghiệp rất yếu kém kĩ năng, đặc biệt là thuyết trình và giao tiếp. “Những sinh viên kĩ thuật rất giỏi về kiến thức nhưng khi đi dự hội thảo nước ngoài lại nghe không được, nói không xong và viết cũng không nổi. Ngoài ra, khả năng làm việc nhóm cũng rất kém”

*

Thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến hay đơn giản là bạn đem lại giá trị gì cho xã hội.” Bạn là Ai và Ai sẽ cần bạn”

Theo ông Masaki Yamashita, Tổng giám đốc ngân hàng Mitsibishi UFJ Việt Nam, hầu hết các công ty, doanh nghiệp nước ngoài đều bất mãn với nguồn nhân lực của Việt Nam vì kĩ năng giao tiếp và làm việc nhóm của người Việt Nam rất kém: “Tôi rất tiếc là các SV học được rất nhiều ở trường, nhưng để chuyển giao kiến thức thành kĩ năng làm việc lại không làm được, không áp dụng được thực tế và khi có một vấn đề gì, các bạn cũng không nói chuyện hay trao đổi được với cấp trên”

Đại diện công ty Tân Hiệp Phát cho hay, đã phỏng vấn 200 sinh viên ở một trường đại học, nhưng chỉ tuyển dung được 10 người. 160 người không sử dụng được do xa lạ với môi trường làm việc. Điều buồn hơn nữa, trong 10 bạn được đánh giá tốt nhất thì cũng chỉ đạt được khoảng 60% yêu cầu của doanh nghiệp”.

Đang xem: Khóa học kỹ năng mềm miễn phí

Kỹ năng nào cần cho bạn trong số 25 kỹ năng mềm này

Thiếu kỹ năng mềm, sinh viên gặp khó khăn khi xin việc?

Có không ít các bạn sinh viên giỏi, có bằng cấp tốt nhưng không qua được vòng phỏng vấn, không tìm được việc làm, trong khi nhiều bạn học lực ở mức trung bình hoặc khá lại làm việc rất hiệu quả và thành công.Thiếu kỹ năng, khó có việc, nhiều ứng viên mất việc chỉ vì không biết sử dụng máy photocopy, xử lý tình huống kém, thiếu kiên nhẫn…

Tại sao sao lại có những trường hợp như vậy? Điểm quan tâm chính là kỹ năng mềm (Kỹ năng sống). Do thiếu kỹ năng mềm nên nhiều sinh viên đã đánh mất cơ hội việc làm của mình. Khẳng định một điều, nếu thiếu kỹ năng mềm (kỹ năng sống) chắc chắn các bạn sẽ gặp khó khăn trong hành trình tìm việc của mình. Bằng cấp là quan trọng nhưng năng lực thật sự và kinh nghiệm của các bạn mới là yếu tố quyết định

Kỹ năng mềm quan trọng như thế nào?

Trước nhu cầu phát triển, hội nhập của Việt Nam với thế giới kinh tế tri thức, với kỷ nguyên internet đã khiến cho giới hạn địa lý, giới hạn dân tộc ngày càng thu hẹp. Trong thời đại làng toàn cầu, công dân toàn cầu, những kỹ năng mềm (kỹ năng sống) như giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, chấp nhận sự khác biệt, ứng xử đa văn hóa,… càng trở thành hành trang không thể thiếu với bất cứ một người nào, đặc biệt là giới học sinh, sinh viên- Nguồn tài nguyên quan trọng nhất để phát triển đất nước. Nghiên cứu của các nhà xã hội học cho thấy, người thành công chỉ có 25% là do kiến thức chuyên môn 75% còn lại là do nắm bắt, sử dụng thành thục những kỹ năng mềm.

75% Quyết định sự thành công nhờ kỹ năng mềm

Bà Trần Kim Hằng, Trưởng Phòng Tuyển dụng Nhà máy P&G, cho rằng trong quá trình phỏng vấn, NTD thường đặt những câu hỏi tưởng chừng chẳng ăn nhập gì với vị trí tuyển dụng nhưng đó lại là cách để “đo” kỹ năng mềm, mức độ thích nghi công việc của ứng viên. Theo bà Hằng, kỹ năng mềm ngày càng được các NTD coi trọng. Ngoài bằng cấp chuyên môn, việc bổ sung, học hỏi thêm các kỹ năng bổ trợ cho công việc sẽ giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm và giữ được việc làm.

*

Bộ kỹ năng mềm cần thiết hoàn thiện cá nhân tại Việt Nam

Nhằm mục đích hỗ trợ các bạn sinh viên, cá nhân mong muốn được hoàn thiện những kỹ năng mềm cần trang bị để bước vào môi trường làm việc thực tế thuận lợi, Cuộc Sống Đúng Nghĩa xây dựng gói chương trình đào tạo “10 kỹ năng mềm thành công” tích hợp nhiều kỹ năng cần thiết và vô cùng quan trọng trong môi trường làm việc, sống và học tập hiện nay. Khóa học được đào tạo bởi đội ngũ chuyên gia thành công, không những vậy Chuyên gia đào tạo tại Cuộc Sống Đúng Nghĩa được Trung tâm chọn lọc qua các tiêu chí: kinh nghiệm đào tạo, phong cách đào tạo và đặc biệt là cái tâm mong muốn được chia sẻ những bài học kinh nghiệm, trải nghiệm thực thế, và những nội dung đào tạo ứng dụng cụ thể vào công việc mang lại hiệu quả cao.

Một số video về kỹ năng sống cần thiết cho mỗi cá nhân:

Tầm quan trọng của kỹ năng mềm

Kỹ năng quản lý thời gian

Kỹ năng từ chối thuyết phục

Kỹ năng xây dựng hình ảnh cá nhân

Thực tế cho thấy người thành đạt chỉ có 25% là do những kiến thức chuyên môn, 75% còn lại được quyết định bởi những kỹ năng mềm họ được trang bị. Khi bước vào nghề, một nhân viên thiếu các ‘kỹ năng mềm’ như giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng lập kế hoạch… là một hạn chế khiến họ khó có thể hòa đồng và tồn tại lâu..

Hầu hết các nhà quản lý và nhà tuyển dụng đều than phiền nhân viên trẻ thiếu và rất yếu về kỹ năng mềm, đa số không đáp ứng được yêu cầu công việc dù họ có bằng cấp rất tốt… Họ cho rằng 80% sự thành công của một cá nhân là nhờ vào kỹ năng mềm chứ không phải “kỹ năng cứng” (kiến thức chuyên môn). Song thực tế, việc đào tạo kỹ năng mềm trong nhà trường hiện nay vẫn còn bỏ ngỏ, trong khi đó nhiều sinh viên cũng chưa ý thức được tầm quan trọng và sự cần thiết của kỹ năng mềm.

“Muốn học hiệu quả các khóa này, chính bản thân học viên phải tự biết mình đang thiếu gì và cần bổ sung bằng tinh thần học thực sự chứ không phải học “để biết”. Những bạn trẻ mang tư tưởng thụ động “trường dạy gì thì em biết nấy” sẽ thiệt thòi hơn những bạn trẻ biết chủ động trau dồi kiến thức mình còn thiếu” Nguyễn Ngọc Hà, nhân viên đối ngoại, Công ty Golden.

Xem thêm: Khóa Học Dj Cườnglost – Đào Tạo Dj Hàng Đầu Việt Nam

LỢI ÍCH TỪ CHƯƠNG TRÌNH

– Tham gia khóa huấn luyện 10 kỹ năng mềm thành công với mức học phí hỗ trợ cao

– Tham gia các hoạt động rèn luyện kỹ năng mềm miễn phí từ CLB Kỹ năng mềm Cuộc Sống Đúng Nghĩa tổ chức thường xuyên vào cuối tuần

– Được hoàn thiện các kỹ năng cần thiết cho môi trường học tập, sống và làm việc.

– Được tặng thẻ thành viên đăng ký khóa học bất kỳ tại Cuộc Sống Đúng Nghĩa với chi phí 200.000 VNĐ

– Tặng sách chọn lọc từ Cuộc Sống Đúng Nghĩa

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Phương pháp đào tạo thông qua các hoạt động tương tác và chia sẻ kinh nghiệm

Diễn giả nhiệt tình, chuyên nghiệp, đưa ra nhiều ví dụ thực tế.

Thực hành các kỹ năng thông qua việc đóng vai.

Cùng chia sẻ theo nhóm, thảo luận sôi nổi và tìm ra các giải pháp chung cho từng vấn đề

Trò chơi huấn luyện được lồng ghép để mỗi người tự rút ra các bài học

Các bài tập và các trò chơi mô phỏng các tình huống kinh doanh

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

10 kỹ năng mềm, kỹ năng sống học tập, và làm việc hiệu quả

CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO:

Chuyên gia đào tạo gồm đội ngũ Chuyên gia đào tạo của Cuộc Sống Đúng Nghĩa, các Chuyên gia đều có nhiều trải nghiệm đào tạo tại các Doanh nghiệp lớn: Vietcombank, Sacombank, Petrolimex, Bảo hiểm PJICO, Tập đoàn Viettel, Tổng Công ty Việt Thắng, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI, Nông Nghiệp Việt Nam AgriViet, Du Lịch Việt, Xe máy SYM, Máy tính HP, Nguyên Kim, và các trường CĐ – ĐH lớn trong cả nước: ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Kinh Tế HCM, ĐH Tài Chính – Marketing, ĐH Ngân Hàng, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Đà Nẵng, ĐH Y Dược, ĐH Khoa Học Tự Nhiên…..

*

*

——————————-

Chương trình đào tạo của Cuộc Sống Đúng Nghĩa sẽ cung cấp, phát triển và nâng cao kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong việc quản lý. Thông qua khóa học, học viên sẽ nắm vững những nguyên tắc, phương pháp, phong cách quản lý, biết cách tổ chức công việc hiệu quả, có hệ thống và đo lường được kết quả. Áp dụng thành công trong các môi trường làm việc và sự khác nhau giữa các nhà lãnh đạo. 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm huấn luyện, đào tạo cho gần 1000 Tổ chức là các Tập Đoàn Đa Quốc Gia, các Công Ty Hàng Đầu Việt Nam, các cơ Quan Nhà Nước với số lượng học viên tham gia trên 100.000 người.

Xem thêm: Bài Tập Dịch Việt – Anh Đơn Giản Có Đáp Án, Tập Dịch Việt Anh

Các công ty đã đào tạo: Vingroup, Samsung, Toyota, Viettel, Mobilephone, BIDV, Vietcombank, Coopmart …Chúng tôi không chỉ phát triển kỹ năng mà còn nâng tầm giá trị cuộc sống

Hãy đến với chúng tôi trước khi quá muộn.

Các Khóa Học Mang Đến Tầm Quan Trọng Đối Với Bạn :

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học