Khóa Học Kỹ Năng Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh Online Từ Chuyên Gia Hàng Đầu

Tham gia vào khóa học Tắm Bé – 10 Ngày Vàng Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh bạn sẽ học được những kiến thức sau:Quy trình chăm sóc trẻ sơ sinh toàn diện.Dạy massage bé giúp bé thư giãn, phát triển hệ vận động, phát triển các cơ quan cảm giác, tăng kết nối mẹ con.Hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh mắt, mũi, miệng, vùng kín. Vệ sinh rốn đúng các cho trẻ cũng như nhận biết và xử lý viêm rốn có mủ.Hướng dẫn hơ lá trầu giúp bé nhanh liền thóp, tăng sức đề kháng, giữ ấm cơ thể.Học tắm bé giúp bố mẹ có thể tự tay tắm cho con, giúp con làm sạch cơ thể kỹ càng, thể hiện được tình yêu và theo sát sự phát triển mỗi ngày của con.Xử lý kịp thời những dấu hiệu viêm nhiễm, bệnh lý trên cơ thể bé. Trở thành chuyên gia, tự tin chăm sóc bé dù làm cha mẹ lần đầu.Học cùng chuyên gia Đinh Thị Tuyết – người có rất nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc mẹ và bé trước và sau sinh.Truyền cảm hứng, động lực và tự hào vì tự tay chăm con dù làm cha mẹ lần đầu.

Đang xem: Khóa học kỹ năng chăm sóc trẻ sơ sinh

 

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
unica.vn, cung cấp mã e-voucher do lingocard.vn phát hành, UNICA sẽ gửi mã kích hoạt khóa học đến địa chỉ email/số điện thoại khách hàng yêu cầu.
ĐỊA CHỈ SỬ DỤNG
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Chăm sóc trẻ mới sinh như thế nào cho đúng cách?

Lúc mới sinh, làn da của trẻ rất mong manh và nhạy cảm. Nếu không chăm sóc đúng cách, da bé sẽ mất nước, trở nên khô và nhạy cảm hơn. Khi đó, vấn đề tắm cho bé chắc hẳn sẽ khiến nhiều ông bố, bà mẹ đau đầu. Tắm cho trẻ sơ sinh đặc biệt đòi hỏi mẹ cần sự cẩn thận 100% để đảm bảo sự an toàn cho bé. Trẻ sơ sinh không cần tắm nhiều lần khi mẹ đã lau chùi khu vực tã lót cho bé mỗi lần thay tã. Trong năm đầu tiên, bé chỉ cần được tắm 3-4 lần/ tuần. Tắm cho bé thường xuyên sẽ khiến da bé bị khô ráp.

*

Giờ đây các mẹ không cần phải lo lắng nữa bởi bạn có thể tự học cách tắm cho trẻ tại nhà, tự tin hơn khi được tự tay chăm sóc, tắm cho con yêu của bạn qua khóa học Tắm bé – 10 Ngày Vàng Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh đến từ UNICA.

Khóa học không chỉ cung cấp các bước chăm sóc, vệ sinh, theo dõi sự phát triển mà bạn còn có thể nhận biết những dấu hiệu bệnh lý, xử lý kịp thời khi con bị viêm rốn, mọc chồi rốn, viêm da, mắt kèm nhèm và các bệnh lý của trẻ sơ sinh, giúp con khỏe mạnh hơn.

*

Học cùng chuyên gia Đinh Thị Tuyết 

Đến với khóa học Tắm Bé – 10 ngày vàng chăm sóc trẻ sơ sinh cùng giảng viên – chuyên gia Đinh Thị Tuyết – người có rất nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc mẹ và bé trước và sau sinh. 

Là chủ tịch HĐQT chuỗi hệ thống chăm sóc mẹ và bé BabiSpa với 5 cơ sở tại TP. Thanh Hóa, Thọ Xuân, Tĩnh Gia, Ninh Bình và Nghệ An.Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Organic chăm sóc mẹ và bé BabiCare. Giám đốc hệ thống cửa hàng cháo dinh dưỡng BanaSoup.Liên tục mở các lớp học tiền sản, dinh dưỡng thai kỳ, chăm sóc trẻ sơ sinh và ăn dặm. Sở hữu cộng đồng mẹ bỉm sữa trên 5000 thành viên.Với 3 năm kinh nghiệm là Chuyên gia Chăm sóc mẹ và bé, xuất hiện rất nhiều trên các Đài TTV, báo truyền hình Thanh Hóa, báo Bầu, Báo Sức khỏe và đời sống và sở hữu cộng đồng Mẹ bỉm sữa hơn 20.000 thành viên để chia sẻ kiến thức chăm sóc Mẹ và Bé mỗi ngày.

Xem thêm: Tính Cách Cung Cự Giải Theo Ngày Sinh Cụ Thể Từ 22/6, Cự Giải Qua Ngày Sinh

*

Tham gia khóa học bạn sẽ được gì?Truyền cảm hứng, động lực và tự hào vì tự tay chăm con dù làm cha mẹ lần đầu.Chồng dành nhiều thời gian chăm sóc con, gần gũi vợ con, gia tăng và gắn kết tình cảm vợ chồng.Hiểu rõ hơn sự vất vả, hy sinh của vợ khi sinh con cho mình.

*

Khóa học cũng sẽ cung cấp:

Quy trình chăm sóc trẻ sơ sinh toàn diện.Dạy massage bé giúp bé thư giãn, phát triển hệ vận động, phát triển các cơ quan cảm giác, tăng kết nối mẹ con.Hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh mắt, mũi, miệng, vùng kín.Hướng dẫn vệ sinh rốn, nhận biết và xử lý viêm rốn có mủ.Hướng dẫn hơ lá trầu giúp bé nhanh liên thóp, tăng sức đề kháng, giữ ấm cơ thể.

*

Nội dung khóa học

Phần 1: Giới thiệu chung

Bài 1: Tại sao phải Học tắm bé.Bài 2: 10 ngày quan trọng đầu đời.Bài 3: Lợi ích của việc massage cho bé mỗi ngày.Bài 4: Lợi ích của việc Tắm bé.Bài 5: Lợi ích của hơ lá trầu.

*

Phần 2: Công tác chuẩn bị và các bước tiến hành

Bài 6: Chuẩn bị tắm cho bé.Bài 7: Bài thực hành massage cho bé.Bài 8: Bài thực hành tắm cho bé.Bài 9: Bài thực hành vệ sinh cho bé.Bài 10: Bài thực hành hơ lá trầu giữ ấm sau tắm.Bài 11: Tổng kết.

Xem thêm: Khóa Học Lập Trình C Cơ Bản, Tài Liệu Lập Trình C For Newbie

*

Đôi nét về UNICA – Hệ thống đào tạo trực tuyến

Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến, là cổng kết nối Chuyên gia với Học viên. Sứ mệnh của Unica là chia sẻ kiến thức thực tiễn tới 10 triệu người dân Việt Nam, đến với UNICA bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học tập hiện đại.

Học viên nói gì về UNICA

*

Unica được vận hành bởi iNET Academy – Học viện Internet Marketing với hơn 100.000 học viên. Đây là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có uy tín trên cả nước, là các diễn giả, các chuyên gia, các doanh nhân có kinh nghiệm thực tế và khát khao chia sẻ những giá trị của họ tới các học viên Unica. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký Khóa Học Tắm Bé – 10 Ngày Vàng Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh cho mình ngay bây giờ đi nào! Hãy để bé yêu phát triển khỏe mạnh ngay từ khi mới ra đời nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học