Bộ 6 Khóa Học Kinh Doanh Thời Trang Online, Học Kinh Doanh Cửa Hàng Thời Trang Online

Thời trang là một ngành công nghiệp biến chuyển không ngừng. Muốn giữ cho thương hiệu thời trang có thể đứng vững trên thị trường, đảm bảo sức phát triển và hiệu quả doanh thu cần có những quyết định chiến lược phù hợp trong từng công tác, từ quản lý sản xuất, truyền thông, quảng bá đến vận hành bán lẻ và xây dựng hình ảnh. Chương trình Quản Trị Kinh Doanh Thời Trang dài hạn chính là cơ hội giúp học viên nắm vững tư duy của người làm chủ thương hiệu thời trang với đầy đủ kiến thức, kỹ năng để quản lý, vận hành một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Đang xem: Khóa học kinh doanh thời trang

Chương trình tập trung vào những vấn đề cốt lõi nhất của kinh doanh thời trang: xây dựng thương hiệu, quản lý bán lẻ, nghệ thuật bày trí, chiến lược bán hàng trực tuyến… và những hoạt động đặc trưng như phân tích bài học, ví dụ và thực hành trên ý tưởng thực tế để học viên có thể xây dựng góc nhìn tổng thể và thực hiện kế hoạch bài bản, đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của thương hiệu và cả nhu cầu của khách hàng.

*

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO AI?

Sinh viên ngành thiết kế thời trang có định hướng kinh doanh thời trang, muốn trang bị kỹ năng quản lý và học hỏi những kinh nghiệm thực tế để ứng dụng trong kế hoạch tương lai.Chủ thương hiệu thời trang nhỏ đang mong muốn cải thiện hình ảnh và vận hành thương hiệu chuyên nghiệp và hiệu quả.Sinh viên quản trị kinh doanh, Marketing, Tài Chính, Kinh Tế vừa tốt nghiệp đang cần củng cố kiến thức để xin việc tại các công ty thời trang quốc tế và Việt Nam.

HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC GÌ SAU CHƯƠNG TRÌNH:

Nắm vững tư duy của người làm chủ thương hiệu thời trang với đầy đủ kiến thức, kỹ năng quản lý và vận hànhÝ tưởng sáng tạo để định hình và xây dựng thương hiệu thời trangHiểu về lịch sử phát triển và đặc trưng của những xu hướng, thiết kế kinh điển và nắm bắt được phong cách phù hợp thị hiếu hiện đạiHiểu về quản lý sản xuất và phân tích thị hiếu để phát triển sản phẩm nổi trội hơn đối thủ cùng phân khúcXây dựng kế hoạch phát triển, quảng bá thương hiệu bài bản và chặt chẽQuản lý vận hành, quản lý lợi nhuận – thua lỗ, quy trình xuất – nhập khoQuản lý và phân bố nhân sự chuyên nghiệp, phối hợp hài hòa các bộ phậnNắm bắt xu hướng, thị hiếu và ứng dụng nghệ thuật bày trí hiệu quảCơ hội được gặp gỡ và giao lưu cùng các giảng viên khách mời là những tên tuổi nổi bật trong lĩnh vực thời trang và nghệ thuậtĐược hỗ về cơ hội nghề nghiệp dựa trên mối liên hệ hợp tác giữa Style-Republik và các thương hiệu thời trang lớn, có tiếng trên thị trường

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP:

Chủ thương hiệu thời trang

Quản lý cửa hàng/Quản lý bán lẻ

Quản lý dự án thời trang

Trưởng phòng Marketing thời trang

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY:

8 môn học chuyên sâu về quản trị kinh doanh thời trang

2 buổi tham quan tại các công ty thời trang lớn

2 buổi đề án tốt nghiệp thực hành nhóm theo hướng dẫn

Dự kiến khai giảng: 15.06.2020 – Thời gian: 2.5 tháng

Các môn học chuyên sâu bao gồm:

FASHION BUSINESS PLANNING | 5 BUỔI

Môn học Quản Lý Thương Hiệu Thời Trang bao gồm những kiến thức cơ bản về thị trường thời trang thế giới và Việt Nam, những bài học thực tế về thành công và thất bại của các thương hiệu thời trang, hướng dẫn xây dựng và lập kế hoạch phát triển một thương hiệu thời trang chuyên nghiệp.

*

FASHION RETAIL OPERATIONS | 6 BUỔI

Môn học Vận Hành Cửa Hàng Thời Trang cung cấp những kiến thức chuyên môn về cách điều hành hoạt động tại cửa hàng, giám sát hàng hóa và tồn kho và kỹ năng đào tạo và quản lý nhân viên bán hàng chuyên nghiệp.

*

FASHION VISUAL MERCHANDISING | 6 BUỔI

Môn học Nghệ Thuật Bày Trí Cửa Hàng Thời Trang giúp định hướng kỹ thuật bày trí cửa hàng, window display theo chuẩn quốc tế, tạo bố cục hấp dẫn cho cửa hàng để khuyến khích khách hàng lưu thông thoải mái, kích cầu mua sắm và tăng doanh thu hiệu quả.

*

FASHION HISTORY | 2 BUỔI

Môn học Lịch Sử Thời Trang sẽ định hướng giúp học viên tìm hiểu sâu về lịch sử phát triển của thời trang, sự hình thành của những xu hướng thời trang kinh điển và cách chúng ảnh hưởng đến văn hóa đại chứng như thế nào. Đặc biệt, học viên sẽ được tặng kèm sketch book sáng tạo để lưu giữ kiến thức đã học được lâu dài.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Điểm Tuyển Sinh Lớp 10 2018 Ở Hà Nội, Cách Tính Điểm Xét Tuyển Vào Lớp 10 Của Hà Nội

FASHION ONLINE STRATEGY | 6 BUỔI

Khoá học Fashion Online Strategy | Chiến lược kinh doanh thời trang trực tuyến giúp bổ sung những kiến thức về thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung, định hướng phát triển chiến lược bán hàng online, xây dựng – điều hành website, mạng xã hội, kênh truyền thông số cũng như các công cụ giúp quảng bá bán hàng và chăm sóc khách hàng nhanh chóng.

FASHION SOCIAL CONTENT STRATEGY | 6 BUỔI

Khóa học Fashion Social Content Strategy Xây Dựng Nội Dung Thời Trang Trên Mạng Xã Hội sẽ giúp học viên thành thạo cách tạo nội dung và chạy quảng cáo trên Facebook, Instagram, Google, cách xây dựng thời khoá biểu đăng bài trên các kênh mạng xã hội, cách làm truyền thông với influencer, viết blog SEO cơ bản… đúng tâm lý khách hàng, khơi gợi sự tò mò về sản phẩm/dịch vụ để đẩy mạnh việc chốt sales, tăng doanh thu và tăng nhận diện thương hiệu.

FASHION CONCEPT | 4 BUỔI

Khóa học Xây Dựng Hình Ảnh Thương Hiệu Thời Trang là buổi học bao gồm kiến thức sơ lược về tầm quan trọng của việc xây dựng hình ảnh thương hiệu và hiệu quả của nó đối với việc kinh doanh thời trang, những gì thương hiệu cần làm để có thể xây dựng hình ảnh nhất quán và ấn tượng, sự khác nhau cần chú ý khi thực hiện bộ ảnh campaign và lookbook và những kỹ thuật cơ bản khi phối hợp trang phục, phụ kiện, người mẫu, cách tạo dáng… phù hợp với tinh thần thương hiệu.

FASHION MARKETING & PR | 8 BUỔI

Khóa học Tiếp Thị & Truyền Thông Thời Trang giúp bạn hiểu rõ vai trò của quảng cáo, truyền thông, sự kiện và mạng xã hội, về cách xây dựng chiến lược quảng bá thương hiệu thời trang hiệu quả, cách thực hiện những chương trình PR và sự kiện thời trang, cách xây dựng hình ảnh cho những bộ ảnh và thước phim quảng cáo thời trang, và cả những tuyệt chiêu bán hàng, khuyến mại nhằm mang thương hiệu phủ sóng rộng đến người mua và đem lại doanh thu tốt nhất.

Khóa học sẽ kết thúc bằng buổi đề án “Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Thời Trang” trong đó giảng viên hướng dẫn chia học viên theo nhóm, chọn đề tài và thực hiện lập kế hoạch cho dự án thời trang. Đề án sẽ được Hội đồng giám khảo chấm điểm để trao chứng nhận tốt nghiệp chương trình.

Lớp đề án sẽ có 1 buổi lý thuyết hướng dẫn. Học viên sẽ tự chọn đề tài.Ngày thuyết trình dự kiến: 15.08.2020

ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ:

Đặc biệt: Ưu đãi 15% học phí cho các bạn là đang là sinh viên (thẻ Sinh Viên vẫn còn hiệu lực)

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ:

SR Fashion Business School là không gian chia sẻ và giảng dạy kiến thức kinh doanh thời trang đầu tiên tại Việt Nam, thành lập từ năm 2019 với mục tiêu giảng dạy và cung cấp kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn cho sinh viên thời trang, quản lý và doanh nghiệp thời trang, cũng như đào tạo nhân sự có chất lượng để đáp ứng nhu cầu nhân sự cho các thương hiệu thời trang lớn.

Xem thêm: Lưu Trữ Tính Cách Kim Ngưu Khiến Mọi Người Tan Chảy, 10 Điều Đáng Quý Chỉ Có Ở Kim Ngưu

Tham khảo thêm về các khóa học kinh doanh thời trang tại SR Fashion Business School tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học