Khóa Học Kinh Doanh Quán Cafe, Khóa Học Kinh Doanh Cafe Đỉnh Cao Cùng Chuyên Gia

Khởi nghiệp bằng mô hình kinh doanh Nhà hàng, quán Cafe đang là xu hướng được yêu thích hiện nay, tạo nên lợi nhuận và mở ra cơ hội phát triển rộng mở cho những ai muốn làm giàu từ nghề Pha chế.

Đang xem: Khóa học kinh doanh quán cafe

Mô hình kinh doanh nhà hàng, quán cafe phát triển nhờ vào nhu cầu thưởng thức thức uống của giới trẻ ngày một tăng cao mang đến lượng khách hàng dồi dào, bắt kịp xu hướng chung của ngành F&B hiện nay. Để có nền tảng kinh doanh hiệu quả, bạn có thể tham khảo khóa học Khởi sự kinh doanh Nhà Hàng – Cafe tại Hướng nghiệp Á Âu (HNAAu).

*

Nội dung khóa học được xây dựng từ những nguyên tắc chuẩn và kinh nghiệm thực tế trong kinh doanh của chính những chuyên gia set up nhà hàng, cafe. Những định hướng ban đầu như xác định vai trò của chủ đầu tư và người điều hành quản lí dịch vụ, tìm hiểu thị trường, các bước xây dựng ý tưởng kinh doanh, xây dựng, định vị thương hiệu, chăm sóc khách hàng, quản trị rủi ro trong quá trình kinh doanh… tất cả đều được chia sẻ cụ thể. Ngoài những nội dung nằm trong chương trình giảng dạy, học viên có thể nêu lên thắc mắc về bất kì vấn đề gì liên quan đến việc kinh doanh nhà hàng, cafe đều được giải đáp tận tình.

STT Nội dung học
Buổi 1 Tổng quan về mô hình kinh doanh ẩm thực – Buổi 1
Buổi 2 Tổng quan về mô hình kinh doanh ẩm thực – Buổi 2
Buổi 3 Thiết kế và bài trí mô hình kinh doanh ẩm thực
Buổi 4 Quản trị ẩm thực – Xây dựng thực đơn – Buổi 1
Buổi 5 Quản trị ẩm thực – Xây dựng thực đơn – Buổi 2
Buổi 6 Quản lý nhân sự – Buổi 1
Buổi 7 Quản lý nhân sự – Buổi 2
Buổi 8 Vai trò và tầm quan trọng Marketing trong ngành dịch vụ ẩm thực – Buổi 1
Buổi 9 Vai trò và tầm quan trọng Marketing trong ngành dịch vụ ẩm thực – Buổi 2
Buổi 10 Hệ thống chăm sóc khách hàng (Customer Relationship Management)
Buổi 11 Chiến lược Marketing
Buổi 12 Quản lý chất lượng dịch vụ
Buổi 13 Quản trị Tài chính trong kinh doanh ẩm thực – Buổi 1
Buổi 14 Quản trị Tài chính trong kinh doanh ẩm thực – Buổi 2
Buổi 15 Thuyết trình Concept

Chương Trình Học Ứng Dụng Cao– Sau khi hoàn thành khóa học, học viên trở thành một chủ kinh doanh thực sự. Những kiến thức thực tiễn sẽ giúp học viên có khả năng định hình được mô hình kinh doanh để quyết định đầu tư và vận hành mô hình kinh doanh hiệu quả.– Hệ thống bài học được xây dựng từ kiến thức tổng quan như: quản trị tài chính, quản trị nhân sự, quản lý chất lượng dịch vụ, marketing đến bí quyết chăm sóc khách hàng bằng các chiến lược hiệu quả, xây dựng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, chức năng quản lý bằng hệ thống POS…Tự Tin Khởi Nghiệp Kinh Doanh Nhà Hàng – Cafe– Khóa học sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết khi bắt đầu mở quán café, quy trình khai trương cho đến cách vận hành quán hiệu quả. Học viên được tìm hiểu một số kiến thức liên quan về những quy định của pháp luật trong kinh doanh ngành F&B, thủ tục đăng ký kinh doanh…– Bên cạnh đó, để thu hút và giữ chân khách hàng với mô hình kinh doanh của bạn, các giảng viên tại Hướng Nghiệp Á Âu sẽ giúp bạn có những ý tưởng kinh doanh mới mẻ cho không gian và thực đơn của quán.

Xem thêm: Cách Kết Nối 2 Máy Tính Với Nhau Qua Wifi Win 10, Tạo Kết Nối Không Dây Giữa Hai Laptop

Lớp Học Tương Tác Hai Chiều– Mỗi lớp học Khởi sự kinh doanh Nhà hàng – Café chỉ thường có khoảng 05 – 07 học viên để đảm bảo được khả năng tiếp thu và tương tác giữa học viên với giảng viên.– Học viên có cơ hội được trải nghiệm xây dựng, thuyết trình và phản biện những ý tưởng kinh doanh của bản thân. Giảng viên sẽ cố vấn và giúp học viên hoàn thiện các chiến lược phù hợp với xu hướng hiện nay, hiệu quả hơn.Thời Gian Học Ngắn Hạn, Học Phí Hợp Lý– Nội dung học được tích hợp và giảng dạy trong thời gian ngắn, nhưng vẫn đảm bảo học viên nắm bắt đầy đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm mở quán kinh doanh, nhưng vẫn đảm bảo học viên nắm bắt đầy đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm mở quán kinh doanh. Nhưng vẫn đảm bảo học viên nắm bắt đầy đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm mở quán kinh doanh.– Khóa học phù hợp cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu và nâng cao kiến thức quản lý mô hình nhà hàng, café nói riêng và ẩm thực nói chung. Do đó, khóa học Khởi sự kinh doanh Nhà hàng – Café sẽ là giải pháp giúp học viên tự tin khởi nghiệp và phát triển mô hình kinh doanh thành công.

Xem thêm: Top 10 Website Bán Khóa Học Online Uy Tín Nhất Hiện Nay, Top 10 Website Bán Khóa Học Online Tốt Nhất

ComboChương TrìnhChuyên Đề / Module
Combo đặc biệt Khi HV đăng ký & đóng học phí cùng lúc một lần các Combo sau sẽ được giảm ngay 5%/ Tổng học phí thực của các khóa học:1. >= 2 khóa học Pha chế2. Pha chế + Khởi Sự Kinh Doanh NHCF3. Pha chế + Bếp Nóng4. Pha chế + Bếp Bánh5. Pha chế + NHKS6. Pha chế + Anh Văn NHKS7. Pha chế + Lớp Yêu Cầu8. Pha chế + Làm Kem9. Pha chế + Khóa học bất kỳ + Chuyên đề/ Module bất kỳ10. Pha chế + Digital Marketing11. Pha chế + Spa12. Pha chế + CETLưu ý: Áp dụng cho cả trường hợp HV đóng học phí theo đợt hoặc trọn khóa. Nếu HV đóng theo đợt chỉ áp dụng chương trình khuyến mãi ở lần đóng mà có mua Combo.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học